Code Pet Posse mới nhất 2022: Các bước nhập code nhận quà miễn phí

Sở hữu thú cưng là một Game trên Roblox, nơi mọi người sẽ sở hữu những thú cưng cực kỳ dễ thương, năng động và không kém phần hung dữ. Để tạo nên sức mạnh cho bản thân, có tỉ lệ thắng cao trong các cuộc đối đầu, mọi người cần thu thập, huấn luyện thú cưng của mình và nhận các vật phẩm, quà tặng trong game thông qua các mã. Code Pet sở hữu mà nhà cái Game gửi đến người chơi.

Hãy theo dõi bài viết này của Thao68, để biết các bước nhận, nhập mã của Game Pet Posse một cách đơn giản để mọi người làm theo.

Mã Pet Posse đầy đủ mới nhất

Này Code Pet sở hữu là những mã quà tặng khuyến mãi, giúp người chơi nhận được những phần quà hỗ trợ bạn trong quá trình đua Top với những người chơi khác. Và hơn thế nữa, nếu bạn may mắn, mọi người sẽ nhận được Giftcode game VIP khi tham khảo mã mà Thao68 chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: Nhận mã đại chiến hải tặc 2022 Muộn nhất

Trạng thái Mã số Quà tặng
Mới MỘT NĂM Quà tặng ngẫu nhiên
Mới C1HU1U5NI 100 viên ngọc và tất cả các phần mềm tăng cường
Mới VẬT NUÔI 1 con vật cưng

Cách nhập mã game Pet Posse để nhận quà

Để có thể nhận được những phần quà trong game, các bạn hãy tiến hành theo dõi Các bước nhập mã game Pet Posse mà tôi chia sẻ dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, vui lòng nhấp vào Biểu tượng 2 mũi tên như hình bên dưới trong giao diện chính trong game Pet Posse.

Bước 2: Nhấn tiếp biểu tượng giỏ hàng > Sau đó, nhập mã Game Pet Posse vào ô trống.

Bước 3: Nhấn Chuộc lại để hoàn tất quá trình nhập mã game.

Với bài Hướng dẫn nhận và nhập mã game Pet Posse trên để nhận quà từ Thao68 mong rằng các bạn có thể tự mình thực hiện để nhận được những phần thưởng trong game. Trong quá trình làm theo hướng dẫn nếu có sai sót các bạn comment bên dưới để mình hỗ trợ nhé.