Code My Hero Rising mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập code

Người hùng của tôi đang trỗi dậy là một Game trên Roblox, nếu bạn là người yêu thích các siêu anh hùng và những trận chiến mãn nhãn thì tôi tin chắc rằng bạn không thể bỏ qua. Hóa thân thành các siêu anh hùng, đối đầu với kẻ thù để bảo vệ hòa bình, bên cạnh luôn là sự quan tâm, hỗ trợ từ nhà cái game cùng người chơi. Code My Hero Rising Miễn phí cho người chơi.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập mã My Hero Rising vào game cách chi tiết nhất để nhận những phần quà giá trị trong game.

Tổng hợp mã My Hero Rising mới nhất

Đây là một Game đã có từ rất lâu, vì vậy mã My Hero Rising gần như cũ nên việc tìm mã mới để nhận quà trong game là điều vô cùng khó khăn. Nhưng mọi người hãy yên tâm, vì những mã Game mà Thao68 cập nhật hàng ngày để các bạn tiện theo dõi.

Xem thêm: Nhận code Garena Liên minh Muộn nhất

Mã số Quà tặng Trạng thái
10kMilestone 3 vòng quay hoành tráng Vẫn hoạt động
7kLikes 5 vòng quay phổ biến Vẫn hoạt động
CẬP NHẬT 10 vòng quay phổ biến Vẫn hoạt động
5klikes 5 vòng quay hiếm Vẫn hoạt động

Hướng dẫn cách nhập mã My Hero Rising vào game

Đến nhập mã My Hero Rising vào Gamethì các bạn mới chơi có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây mà Thao68 trình bày trong bài viết này.

Bước 1: Khi đã vào giao diện chính của Game My Hero Rising, vui lòng bấm vào Đổi mã.

Bước 2: Sau đó, nhập mã My Hero Rising do Thao68 chia sẻ ở trên.

Bước 3: Bây giờ bấm Chuộc lại để hoàn tất việc nhập mã vào Game.

Như vậy, ở bài viết trên, Thao68 đã hướng dẫn mọi người cách nhập mã My Hero Rising để nhận những phần quà giá trị nhất hỗ trợ bạn chơi game. Nhanh tay nhập mã, nhận quà và đua Top với những người chơi khác.