Code Magnet Simulator 2 mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập code

Tiêu đề Game Magnet Simulator 2 trên Roblox, là một trong những game đang được rất nhiều người chơi trải nghiệm và vô cùng đánh giá cao về những điều thú vị mà game này mang lại cho người chơi. Trong Game này, người chơi sẽ phiêu lưu cùng nam châm, thu thập vật nuôi, thú cưng … để bán lấy tiền vàng và nhận thêm vật phẩm thông qua các mã Code Magnet Simulator 2 do nhà phát hành game tặng.

Tham khảo cùng Thao68, tham khảo hướng dẫn nhé Cách nhận quà khi nhập mã game Magnet Simulator 2 vào game để người mới tham khảo.

Tổng hợp mã Magnet Simulator 2 mới nhất

Này Mã Game Magnet Simulator 2 Dưới đây là những giftcode mà Thao68 cập nhật sáng nay để hỗ trợ người chơi nhận quà từ nhà phát hành game. Cùng với đó là sẽ có rất nhiều bản cập nhật mã game mới khi có sự kiện nên mọi người cần lưu lại bài viết này để nhận quà ngay khi có giftcode mới nhé.

Xem thêm: Giftcode Hải Tặc Huyền Thoại cho người mới

Trạng thái mã MÃ SỐ Quà tặng
Mới 10klikesyay phần thưởng miễn phí
Mới ngày đầu tiên phần thưởng miễn phí
Mới wow5000 phần thưởng miễn phí
Mới youareallthebest Nhân đôi xu để tăng 5 phút
Mới omg3000 Nhân đôi xu để tăng 5 phút
Mới sorryforshutdown 3x xu để tăng 5 phút
Mới cảm ơn vì 1000 1.000 tiền mặt trong Game
Mới cảm ơn đã chơi cùng 500 tiền mặt trong Game

Các bước nhập mã Magnet Simulator 2 vào game

Để mọi người chơi mới, dễ dàng trong Nhập mã game Magnet Simulator 2 để nhận quà sau đó vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Xe đẩymà mọi người thấy trong giao diện chính của game Magnet Simulator 2> Sau đó bấm vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập mã cho Game Magnet Simulator 2 mà tôi đã chia sẻ ở trên trong hộp.

Bước 3: Bây giờ bấm Chuộc lại để xác nhận quá trình nhập mã hoàn tất.

Qua bài viết cách nhận quà khi mọi người tiến nhập mã cho Game Magnet Simulator 2 vào game mà Thao68 đã hướng dẫn ở trên. Sau đó, tôi hy vọng rằng tất cả người mới có thể nhận được những phần quà giá trị trong Game này.