Code Loạn Chiến Mobile Funzy mới nhất tháng 7/2022: Cách nhận, nhập code quà tặng

War of War Mobile của NPH Funzy, một game mobile có lối chơi Moba được chuyển thể từ tựa game Heroes Evolved ra mắt năm 2016 được mệnh danh là Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Với hệ thống như, 5vs5 một chiều, 1 chọi 1, URF kiểu LoL, Battle Royale, Auto Chess… có thể nói tựa game này là phiên bản thu nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại và vô cùng nhẹ nhàng. Cùng với đó, không thể thiếu mã Chaos War Mobile giúp game thủ nhận được quà trong game.

Các tân binh của chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết này cùng Thao68 để tìm hiểu nhé Cách nhận và nhập Giftcode vào game mobile Loạn Chiến giúp mọi người có thể nhận quà miễn phí.

Nhận mã đầy đủ Mobile Chaos mới nhất

Code Chaos War Mobile là gift code được NPH Funzy tặng miễn phí cho tất cả các game thủ đang chơi tựa game này sử dụng và vào game để nhận những phần quà giá trị trong game.

Giống như hầu hết các Game khác, những Giftcode trong game Loạn Thế Mobile Tất cả đều có hạn sử dụng và chỉ được gia hạn khi có sự kiện lớn trong game.

Xem thêm: Nhập phiếu thưởng chơi cùng nhau vào game để nhận quà

  • LCMLOANCHIEN20
  • LCMTHAMGIA07
  • LCMDANGKY21

Cách nhập Giftcode trong game Loạn Chiến Mobile

Khi chơi Đại Chiến Mobile, các bạn hãy làm theo các bước được chia sẻ dưới đây để nhập code vào game nhận quà nhé.

Bước 1: Để nhận quà từ các code có trong game Loạn Chiến Mobile. Sau đó mọi người ấn Hộp quà.

Bước 2: Tiến hành nhập mã vào.

Bước 3: Copy các mã Giftcode game mobile Loạn Chiến mà Thao68 đã chia sẻ ở trên vào box. Sau khi hoàn thành bước này, khi nhận được thông báo nhập mã thành công, các bạn hãy vào Thư trong game để nhận quà gửi về nhé.

Với một game Moba như Loạn Chiến Mobile thì những Giftcode, Vip code mà Thao68 chia sẻ trên đây là điều cần thiết giúp bạn nhận được những phần quà trong game để đua Top, leo Rank hiệu quả. hơn những người chơi khác. Code mới của game Loạn Chiến Mobile, Thao68 sẽ cập nhật ngay vào bài viết này để mọi người cập nhật dễ dàng hơn.