Code DBZ Adventures Unleashed mới nhất 2022: Nhập code nhận nhiều quà tặng

DBZ Adventures Unleashed một Game trên Roblox nơi mọi người có thể trở thành người mạnh nhất bằng cách thu thập các bộ di chuyển và đánh bại những người khác để trở thành người mạnh nhất. Tuy nhiên, để trở thành người mạnh nhất không phải là điều dễ dàng bởi nó đòi hỏi kỹ thuật riêng, sự khéo léo… và hơn hết là những vật phẩm có trong các mã. mã DBZ Adventures Unleashed Miễn phí mà nhà cái game đưa ra sẽ hỗ trợ người chơi.

Trong bài viết hàng ngày của Thao68, mình sẽ chia sẻ cách nhận, nhập Giftcode game DBZ Adventures Unleashed vào game một cách chi tiết nhất để mọi người tham khảo.

Tổng hợp mã game DBZ Adventures Unleashed mới nhất

Khi sử dụng mã mã DBZ Adventures Unleashed, thì mọi người nên chú ý chọn những mã game có ngày hết hạn sử dụng vì hầu hết các mã game này đều có ngày hết hạn. Code mới, chỉ cập nhật khi có các sự kiện, sự kiện hot trong game.

Xem thêm: Nhận code đại chiến hải tặc Vip cho các game thủ

Trạng thái mã MÃ SỐ Quà tặng
Mới lòng đạo đức 30 phút nhân đôi mọi thứ
Mới ssj44vegeta 50.000 Zeni
Mới takeitslow 30 phút nhân đôi mọi thứ
Mới phóng thích 60 phút nhân đôi mọi thứ

Hướng dẫn cách nhập mã DBZ Adventures Unleashed để nhận quà

Nếu bạn là người mới chơi DBZ Adventures Unleashed thì hãy tham khảo cách nhập mã vào game từng bước như mình chia sẻ dưới đây.

Bước 1: Nhấp vào mục Cài đặtkhi bạn đang ở giao diện chính của Game DBZ Adventures Unleashed.

Bước 2: Nhập mã Game DBZ Adventures Unleashed.

Bước 3: Sau đó nhấn đi vào để hoàn tất việc nhập mã vào Game.

Qua bài viết chia sẻ trên, các game thủ muốn nhận quà trong game DBZ Adventures Unleashed hãy tham khảo cách nhận và nhập code vào game như Thao68 đã chia sẻ nhé. Chúc mọi người, nhận được nhiều quà VIP nhất trong game này.