Code Clicker Simulator mới nhất tháng 7/2022: Cách nhận quà nhập code

Trong Game mô phỏng nhấp chuột, một Game trên Roblox, người chơi sẽ nhập vai vào một người chuyên buôn bán những vật nuôi huyền thoại, tái sinh chúng… để nhận vật phẩm và đá quý. Có thể nói với lối chơi mới thì đây quả thực là một Modem game mà game thủ không thể bỏ qua và hơn hết là có rất nhiều phần quà trong các code. Trình mô phỏng trình nhấp mã mà nhà cái Game tặng miễn phí.

Nếu mọi người quan tâm hãy cùng Thảo68 trò chuyện qua bài chia sẻ về Cách nhận và nhập mã Giftcode game Clicker Simulator mới nhất Vào game để có thể nhận được nhiều phần quà.

Tóm tắt mã Trình mô phỏng nhấp chuột mới nhất

Tuy là một Game đã có từ rất lâu đời nhưng nGiftcode Clicker Simulator luôn được nhà phát hành game cập nhật liên tục giúp game thủ nhận được nhiều quà nhất có thể. Và hãy tham khảo, những mã mà mình chia sẻ dưới đây để sử dụng nhận quà nhé.

Xem thêm: Pirate Code Great War Full 2022 Muộn nhất

Trạng thái mã MÃ SỐ Quà tặng
Mới 20KLIKES Tự động xem 3 giờ
Mới freeautohatch Tự động Hatch miễn phí

Các bước nhập mã Clicker Simulator để nhận quà

Khi mọi người muốn nhận code thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Thao68 về các bước để có thể tự mình nhận quà nhé.

Bước 1: Nhấp chuột Biểu tượng 3 gạchtrên màn hình chính trong Game Clicker Simulator> Sau đó nhấn vào. biểu tượng Twitter.

Bước 2: Bây giờ, tiến hành Nhập mã Giftcode Clicker Simulator vào hộp.

Bước 3: Sau đó nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình nhập mã vào game.

Với những chia sẻ về cách nhận quà, khi mọi người Nhập mã Game Clicker Simulator Thao68 mong rằng các bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị nhất trong Game này. Và nhớ lưu lại bài viết này để nhận mã mới khi có nhé.