Code Call Of Duty Mobile VNG mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà

Call Of Duty Mobile của NPH VNG, một trong những game mobile đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ trong nước bởi sức hút từ lối chơi cho đến những tính năng độc đáo so với những game khác. Mới ra mắt người chơi nhưng hiện tại đã có hàng trăm nghìn game thủ tham gia chơi và NPH còn ưu đãi cho người chơi khi cung cấp code Code Call Of Duty Mobile VIP để game thủ nhận quà trong game.

Hãy theo dõi bài viết này của Thao68, để có thể biết được Cách nhập mã Call Of Duty Mobile vào game Làm sao để nhận được nhiều quà nhất.

Tổng hợp mã Call Of Duty Mobile mới nhất

Hầu hết Mã Call Of Duty Mobile Tất cả đều có hạn sử dụng nên khi có mã mới mọi người cần sử dụng ngay để có thể nhận quà trong game. Và hãy thường xuyên truy cập và tham khảo bài viết này để nhận những mã Giftcode mới nhất của game Call Of Duty Mobile nhé.

Xem thêm: Trang nhập mã Liên Quân một cách chính xác

Mã số Trạng thái
BGMTZBZ4BV Vẫn còn sử dụng
AHHBDBLR Vẫn còn sử dụng
BIFBZBZSC9 Vẫn còn sử dụng

Hướng dẫn cách nhập mã Call Of Duty Mobile vào game

Các bạn đang chơi game Call Of Duty Mobile thì hãy làm theo hướng dẫn của Thao68 để có thể nhập code vào game nhận quà nhé.

Bước 1: Nhấp chuột Hình đại diện của nhân vật khi ở giao diện chính trong Game Call Of Duty Mobile.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào thông tin.

Bước 3: Sao chép mã UID của bạn.

Bước 4: Bây giờ, hãy truy cập trang nhập mã tại: https://codm.360mobi.vn/nhap-code Sau đó, dán Mã Call Of Duty Mobile mới nhất mà Thao68 đã chia sẻ ở trên và mã Xác nhậnn vào ô.

Bước 5: Sau đó quay lại bức thư trong Game để xác nhận quà tặng.

Bước 6: Nhận ngay những món quà đó vào túi xách của bạn.

Bài viết trên đây Thao68 đã cung cấp và chia sẻ những thông tin cần thiết nhất về Cách nhập mã Call Of Duty Mobile vào game để nhận được nhiều quà nhất. Có thể, những mã quá cũ sẽ phát sinh lỗi trong quá trình nhập mã, vì vậy hãy comment bên dưới khi gặp lỗi.