Code Base Battles mới nhất 2022: Cách nhận quà tân thủ khi nhập code

Một Game trên Roblox, có tiêu đề Trận đánh cơ bản Nhiều người chơi yêu thích lối chơi hành động, pha đấu súng yêu thích. Trong Game này, người chơi sẽ thu thập vũ khí để cùng đồng đội chiến đấu với đối thủ và mọi người sẽ nhận được vật phẩm hỗ trợ từ nhà Game thông qua các mã. Trận đánh cơ sở mã Miễn phí để chơi Game này.

Hãy cùng tìm hiểu bài viết này của Thao68, để biết Cách nhận, nhập mã Giftcode game Base Battles để giúp người chơi mới nhận được những phần quà giá trị trong game.

Tổng hợp các mã Trận chiến cơ sở mới nhất

Để sử dụng Mã game Base Battles để nhận quà, thì mọi người cần chú ý đến hạn sử dụng của các Giftcode đó vì hầu hết chúng đều có hạn sử dụng theo quy định của nhà phát hành game. Đang cập nhật các mã mới mình sẽ chia sẻ ngay bài viết này để các bạn lưu lại sử dụng ngay khi có thể mã Game đã cập nhật.

Xem thêm: Code Pirates Battle Full cho người mới

Trạng thái mã MÃ SỐ Quà tặng
Mới 100KLIKES 15.000 mã thông báo

Chia sẻ cách nhập mã Base Battles để nhận quà

Khi muốn nhận quà, vui lòng tham khảo Các bước nhập Giftcode game Base Battles Tôi sẽ chia sẻ chi tiết bên dưới.

Bước 1: Chạm vào . biểu tượng trên màn hình chính trong Game Base Battles.

Bước 2: Sau đó, nhập mã Trận chiến cơ sở Tôi đã chia sẻ ở trên.

Bước 3: Bây giờ bấm Chuộc lại để hoàn tất quá trình nhập mã.

Với bài chia sẻ trên, Thao68 mong rằng đã đủ giúp bạn thực hiện các thao tác Nhập mã Game Base Battles để nhận quà miễn phí trong Game này. Chúc các bạn mới chơi có thể nhận quà và đua top hiệu quả với những người chơi khác trong game Base Battles.