Code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất 2022: Cách nhập code để nhận quà tặng

Truyện cổ tích rắn trắng Một game di động, trong đó người chơi sẽ hóa thân thành một trong các lớp nhân vật Ma, Yêu, Tiên và Vũ lang thang khắp nơi cũng như tiêu diệt các tay khuân vác và quái vật. Hơn nữa, hệ thống nhiệm vụ trong game sẽ khiến người chơi không thể dừng lại và mọi người sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ qua các Game. Mã cho Bạch Xà Tiên Kiếp mà nhà phát hành Game chia sẻ.

Ngay trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách nhận và nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp vào game Cách chi tiết nhất để nhận nhiều quà trong game nhé.

Tổng hợp mã Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất

Này Mã Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất mà nhà cái game gửi đến, sẽ giúp game thủ nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ trong game giá trị giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ, đua Top trong game. Và Thao68, liên tục cập nhật các Mã số quà tặng mới nhất để mọi người có thể sử dụng để nhận quà.

Xem thêm: Nhập Giftcode Liên Quân 2022 mới nhất vẫn còn sử dụng được

Trạng thái mã MÃ SỐ
Vẫn sử dụng được BXTK12
Vẫn sử dụng được BXTK888
Vẫn sử dụng được BXTK666

Cách nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp vào game nhận quà

Đối với những người mới bắt đầu, mọi người có thể làm theo Hướng dẫn nhập mã Bạch Xà Tiên Kiếp mà Thao68 chia sẻ dưới đây để có thể nhận được nhiều quà nhất.

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện chính trong game, bạn hãy bấm vào Phúc lợi.

Bước 2: Sau đó nhấn mã kích hoạt.

Bước 3: Bây giờ, mọi người làm ơn Nhập mã Bạch Xà Tiên Kiếp ở trên vào ô và hãy nhấn Cầm lấy để hoàn tất quá trình nhập mã. > Sau đó quay lại Bức thư trong Game để xác nhận quà tặng về túi.

Qua các bài viết về Cách nhận và nhập mã Bạch Xà Tiên Kiếp Trên đây của Thao68 nếu may mắn bạn có thể nhận được nhiều phần quà miễn phí có giá trị trong game. Và các bạn hãy lưu lại bài viết này để nhận code ở phiên bản mới nhé.