Code Anime World Tower Defense mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà

Anime World Tower Defense một Game dưới tên Roblox, nơi mọi người sẽ thể hiện hào quang của mình trên bản đồ thông qua đào tạo, thu thập vật phẩm và chiến đấu với đối thủ. Một điều quan trọng đối với bạn là tăng Ren của bạn và khi chơi Game này bạn nên sử dụng các mã Code Anime World Tower Defense Miễn phí mà nhà phát hành game tặng cho người chơi.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận, nhập mã Giftcode game Anime World Tower Defense Vào game chi tiết để nhận quà miễn phí từ nhà phát hành game.

Tổng hợp mã Anime World Tower Defense mới nhất

Khi muốn nhận quà trong Game này, bạn cần sử dụng Các mã Phòng thủ Tháp Thế giới Anime mới nhất và có ngày hết hạn. Vì hầu hết các Giftcode gamecó ngày hết hạn và nó sẽ được cập nhật thông qua các sự kiện trong Game.

Xem thêm: Mã cướp biển đại chiến mới nhất 2022 cho người mới

Trạng thái Mã số Quà tặng
Mới SryForALotOfShutdown 50.000 xu
Mới Noclypso 25 mảnh ghép
Mới 1tr lượt xem Vàng 50K, 25 mảnh ghép
Mới SryF0rShutD0wn Mảnh ghép
Mới GameRelease 20.000 xu

Các bước nhập mã game Anime World Tower Defense để nhận quà

Đối với người mới, bạn nên tham khảo thêm Các bước nhập mã cho game Anime World Tower Defense Như tôi chia sẻ dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấp vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Sau đó bấm vào cTải về ngay tại giao diện chính trong game Anime World Tower Defense.

Bước 2: Bây giờ, mọi người làm ơn Nhập mã của Game Anime World Tower Defense ở trên trong hộp.

Bước 3: Nhấn đi vào để hoàn tất quá trình nhập mã.

Hi vọng với bài viết trên của Thao68 thì mọi người sẽ biết Cách nhận và nhập mã Anime World Tower Defense vào game cách dễ nhất để nhận quà. Và các bạn hãy lưu lại bài viết này để có thể tham khảo mã mới sẽ cập nhật bài viết này ngay nhé.