Cách nhập Code Bộ Lạc H5 mới nhất để nhận quà tặng

Bộ Tộc H5 Game dành cho những ai yêu thích những chú Pet tinh nghịch, muôn hình vạn trạng, nhưng ẩn chứa bên trong là một khả năng chiến đấu siêu hạng. Lấy đề tài game Pet đối kháng, người chơi sẽ huấn luyện, thu thập và sắp xếp các Pet của mình sao cho tối ưu nhất để giành chiến thắng. Cùng với đó, người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi thông qua các quà tặng từ các Giftcode của nhà phát hành game.

Cùng với bài viết này Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập code vào game Bộ Lạc H5 để nhận những phần quà miễn phí từ nhà phát hành game.

Mã bộ lạc H5 mới nhất

Được gọi với cái tên đó là phần quà mà mọi người sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí khi chơi game Truy Kích H5 để sử dụng nhận các phần quà kèm theo trong các code đó. Có rất nhiều Giftcode khác nhau nhưng mã nào cũng có hạn sử dụng nên khi dùng mã để nhận quà mọi người lưu ý chọn mã mới và còn hạn sử dụng nhé.

Trạng thái Mã số
Mới VUIVEVAOGAME
Mới BÓNG5
Mới THUANTHUSU
Mới

GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

Mới

ĐỒNG BON

Mới

PHẨM CHẤT

Mới

DAUPET

Mới
Mới (cho máy chủ 44)
Mới (cho máy chủ 43)

Hướng dẫn nhập code Bộ Tộc H5 vào game

Bước 1: Mọi người click vào bộ lạc ngay tại giao diện chính trong game Truy Kích H5.

Bước 2: Tiếp theo, click vào mục Phúc lợi.

Bước 3: Sau đó chọn Thay đổi mã.

Bước 4: Nhập mã vào ô.

Bước 5: Nhấp chuột Chuyển thành để hoàn tất việc nhập mã vào game.

Qua bài viết trên Thao68 đã chia sẻ cho mọi người cách nhận quà bằng cách Nhập code Truy Kích H5 mới nhất vào game được thôi. Hi vọng với những phần quà miễn phí mà bạn nhận được sẽ hỗ trợ bạn chơi game dễ dàng hơn trong game Truy Kích H5.