Cách lên đồ Preyta mùa 23 mạnh nhất 2022

len-do-con mồi

Có thể nói, lối build đồ dành cho Preyta vô cùng đa dạng, khi đây là một tướng pháp sư nhưng lại gây rất nhiều sát thương trên các đòn đánh tay, đặc biệt là khi bật chiêu cuối.

Preyta
Preyta

Vì thế ! Xu hướng cho Preyta là gì?

Trong các giải đấu chuyên nghiệp, hầu hết người chơi sẽ lựa chọn xây dựng theo hướng sát thương phép cho vị trí pháp sư đường giữa. Tuy nhiên, Preyta về sát thương vật lý cũng là một thứ cực kỳ hay ho để gây bất ngờ cho team địch với vị trí AD.

Cách trang bị bùa chú cho Preyta

Khả năng cấu rỉa từ “Hơi thở độc” giúp Preyta phòng thủ và kéo máu đối phương cực tốt. Tuy nhiên, nếu ở giai đoạn đầu game, bạn sẽ cần rất nhiều mana để sử dụng thước kẻ.

Gợi ý cho bản đồ 1:

Gợi ý cho bản đồ 2:

Đánh giá cách xây dựng cho Preyta:

+ Gợi ý 1: Những trang bị này tập trung nhiều vào khả năng cấu rỉa và hồi phục.

+ Đối với gợi ý 2: Thích cấu rỉa tầm xa và làm chậm kẻ địch bằng trượng băng.

Game cho 2 bộ thiết bị này:

+ Đối với cách lên đồ pháp sư, bạn sẽ tận dụng được khả năng cấu rỉa tầm xa từ kỹ năng Hơi Thở Độc. Đây là kỹ năng dễ né nên bạn cần nấp trong bụi để gây bất ngờ cho kẻ địch.

+ Hạn chế giao tranh khi lên cấp 4.

Cách lên đồ Preyta theo hướng xạ thủ

Không phải tự nhiên mà tôi giao bản dựng này cho Preyta. Đơn giản vì Preyta có sát thương chủ yếu từ các đòn đánh tay khi cường hóa chiêu cuối. Cách xây dựng này sẽ biến Preyta thành một ADC thực sự mạnh.

Nếu bạn muốn điều gì đó khác biệt, hãy thử sử dụng bộ thiết bị này.

Chú ý :

  • Giai đoạn đầu sẽ vô cùng khó khăn với lượng sát thương gây ra không nhiều.
  • Hãy farm về cuối game, lúc này Preyta sẽ phát huy rất nhiều tác dụng.

-> Như vậy là mình đã chia sẻ một số cách trang bị cho Preyta, các bạn có thể tìm hiểu thêm: