Cách lên đồ Kil’groth mùa 25 mạnh nhất 2023

Kil’groth là vị tướng mạnh ở khả năng đánh thường, rất phù hợp với những game thủ thích chiếm ưu thế, xông pha vào đội hình đối phương.

Tuy nhiên, Kil’groth cần trang bị để mạnh hơn trong giao tranh. Dưới đây là những cách lên đồ cho Kil’groth solo ceasar và đi rừng hiệu quả.

Lưu ý: Trang bị đầu tiên của Kil’groth phải là trang bị tăng tốc độ tấn công.

#đầu tiên. Chuẩn bị cho Kil’groth đi solo Caesar

Kil’groth thường được sử dụng cho vị trí solo đường Caesar, với 2 loại đồ như sau:

A. Cách lên trang bị chủ yếu là sát thương

Tốc độ đánh + chí mạng + xuyên giáp

Ưu điểm của bộ này:

+ Kiếm Fafnir là item cực kì phù hợp với Kil’groth với: Tốc độ đánh, % hút máu, đòn đánh cơ bản gây % máu của mục tiêu.

Giày bảo hộ là trang bị giúp Kil’groth tăng giáp và tốc độ chạy.

+ Thánh kiếm thêm chí mạng từ các đòn đánh của Kil’groth.

+ Kiếm Muramasa 1 trang bị xuyên giáp và 10% giảm hồi chiêu.

+ Bão tố song sinh giúp Kil’groth tăng tỉ lệ chí mạng, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh. Đặc biệt là tốc độ đánh cộng dồn bị động cực kỳ phù hợp với Kil’groth.

+ Hercule Wrath thêm giáp và kháng phép. Đặc biệt là bị động khi máu dưới 40% máu sẽ tăng ATK và tạo lá chắn bảo vệ.

B. Con đường lên đồ vừa sát thương vừa chống chịu

Nếu đội địch là một đội hình yếu hoặc không được quản lý, bạn nên xem xét các vật phẩm này.

Nó sẽ giúp bạn sống sót trong combat mà vẫn gây đủ sát thương để hạ gục tướng địch khi solo.

Ưu điểm của bộ thiết bị

+ Kiếm Fafnir, kiếm Muramasa và giày Hộ Vệ là 3 vật phẩm cần phải kể đến ở trên.

+ Quỷ Kiếm có ưu điểm là tăng khả năng hút máu khi Kil’groth sử dụng Kỹ Năng.

Gaia Armor tăng 8% khả năng hồi phục trong 2 giây khi nhận sát thương.

Khiên Thất Truyền tăng giáp và máu cho Kil’groth, đồng thời giảm tới 30% tốc độ tấn công của kẻ địch khi trúng đòn của Kil’groth.

#2. Trang bị Kil’groth đi rừng

Hầu hết các rank Kim Cương trở lên đều sử dụng bộ này để cho Kil’groth đi rừng. Nó cực kỳ hiệu quả với khả năng gây sát thương và chống chịu.

Nhìn chung, bộ trang bị này thay thế cho xu hướng chống chịu là chính. Vai trò của Kil’groth khi sử dụng trang bị này là lao thẳng vào đội hình địch và vẫy vùng.

Ưu điểm của bộ thiết bị

+ Cung bão là trang bị đi rừng thích hợp nhất cho Kil’groth để cung cấp: Sát thương, hút máu, tốc độ đánh.

+ Áo choàng băng là trang bị tăng giáp, máu và hiệu ứng làm chậm khi sử dụng kỹ năng, giúp Kil’groth dễ dàng truy đuổi kẻ địch.

+ Huân chương Troy thêm kháng phép, hồi máu và giảm hồi chiêu.

+ Giáp giúp Kil’groth sống 2 lần trong giao tranh.

Ngoài ra, bạn có thể thay thế:

cơn thịnh nộ của Hercules
cơn thịnh nộ của Hercules

Tường

Rìu Hyoga
Rìu Hyoga

Tìm kiếm thêm thông tin :