Cách lên đồ Butterfly mùa 23 mạnh nhất 2022

Butterfly là tướng mà tôi rất thích chơi trong liên quân mobile. Tôi sẽ chia sẻ một số ý kiến ​​về cách xây dựng Butterfly để phát huy tối đa sức mạnh.

Bươm bướm
Bươm bướm

Cách xây dựng Bướm trong rừng

Có hai hướng: sát thương và chống chịu.

Tùy theo sở thích mà bạn nên chọn những thiết bị phù hợp với mình nhất.

* Có xu hướng gây sát thương xếp chồng nhanh

+ Kiếm hồn cực kỳ phù hợp với Butterfly với lượng sát thương mà nó mang lại ở đầu trận đấu.

+ Bên ngoài Cơn thịnh nộ của Hercules và chiếc giàythì những trang bị còn lại là lượng sát thương tối đa dành cho Butterfly.

+ Cách lên trang bị này phù hợp khi đội hình địch nhiều giấy, ít chống chịu, khống chế cứng.

* Có xu hướng chịu đựng các cú đánh dài hạn

+ Tuy không nhiều sát thương như các trang bị trên, nhưng đây là cách lên đồ phù hợp khi đối mặt với một đội địch toàn tanker, nhiều khống chế cứng và gây sát thương.

+ Bộ trang bị giúp Butterfly mạnh hơn khi lao vào, rút ​​lui an toàn.

+ Các trang bị như: Fury Hercule, băng choàng, Hyoga Axe đều có những chiêu thức cực mạnh.

Cách xây dựng đường solo của Butterfly

Rất ít người chơi sử dụng Butterfly khi đi đường đơn.

Nhưng mình vẫn đưa ra một số gợi ý về cách lên đồ Butterfly đi solo cho những bạn cần.

* Xu hướng dẫn đến thiệt hại hoàn toàn

+ Cách xây dựng này phù hợp để ám sát các mục tiêu đường sau như: Pháp sư, Xạ thủ, ..

+ Butterfly là tướng sát thủ phụ thuộc khá nhiều vào trang bị, sát thương càng cao thì khả năng ám sát càng tốt, bộ trang bị này đáp ứng được điều đó.

Tuy nhiên, hàng thủ lại vô cùng yếu kém. Nếu bạn không thể ám sát mục tiêu, khả năng nói dối là cực kỳ cao.

* Xu hướng đấu sĩ

Tại sao nó được gọi là thiên vị đấu sĩ?

Hầu hết các đấu sĩ sẽ được tăng một nửa sát thương, một nửa kháng. Cách build này cực kỳ lợi hại, vừa chống chịu vừa solo mạnh.

+ Sức mạnh từ 2 trang bị Hercule và Hyoga Axe cực kỳ đáng sợ với khả năng phòng thủ cũng như bị động áp đảo của nó giúp Butterfly có thể dễ dàng sống sót trong giao tranh.

-> Đây là bộ trang bị tôi thường nhận được khi đi solo.

bản tóm tắt

Xu hướng các tướng dồn sát thương Full giờ là cực hiếm bởi hầu hết các tướng sau này đều cực kỳ cơ động, nhiều hiệu ứng khống chế.

Tùy từng trận đấu mà bạn sẽ cân nhắc cách xây dựng phù hợp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: