Cách lên đồ Airi mùa 22 mạnh nhất 2022

len-do-airi

Tướng Airi trong liên quân mobile được yêu thích với lối chơi đa dạng. Bạn có thể sử dụng Airi đi rừng hoặc solo một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn Airi mạnh ở từng đường, bạn sẽ cần những trang bị phù hợp cho từng vị trí đó. Hãy cùng blog game zathong tìm hiểu cách lên đồ cho Airi nhé.

Airi
Airi

Lên đồ cho Airi đi rừng

Tham khảo 2 cách xây rừng sau:

Phong cách cổ điển

Truy Hồn là sự lựa chọn cho người đi rừng này, với lợi thế về sát thương đầu trận giúp Airi đi rừng nhanh hơn.

Các trang bị còn lại của bạn gây sát thương và tăng khả năng chống chịu cho Airi:

  • Hercule hưng thịnh cực kỳ phù hợp với những vị tướng sát thủ như Airi.
  • Giáp giúp Airi sống sót tốt hơn.

Phong cách của Zathong

Đây là cách chế tạo thiết bị yêu thích của Zathong với Rìu của Leviathan 1 trang bị đi rừng có thể chống chịu nhưng không kém phần sát thương khi đi rừng.

2 trang bị sát thương chính là: Phức hợp kiếm và thương xuyên. Nó đủ để Airi gây sát thương trong solo hoặc combat.

Những trang bị còn lại cần tăng khả năng chống chịu để giúp Airi sống sót tốt hơn.

Lên đồ cho Airi đi đường đơn

Giáo xuyên thấu là món đồ nên lên đồ đầu tiên để tăng lợi thế solo cho Airi. Đây là bộ trang bị vừa công vừa thủ, cực kỳ phù hợp với vị tướng Airi này.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Herm Shoes để dạo chơi hiệu quả hơn.

Giày Herm
Giày Herm

Tìm kiếm thêm thông tin: Runes cho Airi

Vì vậy, cách hiệu quả nhất để trang bị cho Airi là phòng thủ toàn diện. Bạn dựa vào yếu tố này để xây dựng bản đồ của Airi.