Cách kiếm đồ hiếm trong VLTK mobile

Trang bị cam hoặc hiếm là vật phẩm mạnh nhất trong VLTK mobile. Tùy theo cấp độ mà người chơi lựa chọn cấp độ phù hợp như: 3x, 4x, 5x, 6x …. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những cách đơn giản nhất để kiếm trang bị hiếm trong vltk mobile.

Đặc điểm của thiết bị hiếm:

+ Có màu cam, cháy sáng khi đeo.

+ Thuộc tính cao hơn tính kế thừa.

+ Có nhiều lỗ đá quý để khảm hơn là thừa kế.

Cách kiếm vật phẩm quý hiếm trong game vltk mobile

Làm nhiệm vụ chính

+ Nhiệm vụ này theo cốt truyện bắt đầu khi bạn vào game. Chỉ cần click vào hướng dẫn là có thể làm được từ A-Z.

+ Nhiệm vụ chính cung cấp cho bạn kinh nghiệm + vàng + vật phẩm + đá linh hồn + trang bị kế thừa hoặc hiếm.

Tham gia các hoạt động xấu xa:

Bạn sẽ nhận được trang bị hiếm hoặc được kế thừa + Kinh nghiệm + Cống hiến Bang hội.

trung ac
Trừng phạt cái ác

Lời yêu cầu :

+ Bậc 22 trở lên.

Đội từ 3 người trở lên.

Làm thế nào để tham gia :

+ Tham gia 5 lần mỗi ngày để tiêu diệt “Ác Ma Võ Lâm”

Thuyền trưởng là người quyết định.

+ Tọa độ ngẫu nhiên

Săn boss:

Boss càng báo nhiều thì vật phẩm hiếm rơi ra càng nhiều, hãy lập party để săn boss nhé.

Hoạt động của Võ sư:

Nếu bang phái của bạn đạt được thứ hạng cao trong hoạt động Võ Lâm Minh Chủ sẽ nhận được các vật phẩm trang bị quý hiếm, có thể đấu giá khi kết thúc hoạt động.

Sẽ cực kỳ rẻ nếu không có ai trong bang cạnh tranh.

Tính năng đấu giá:

Tính năng này cho phép bạn mua thiết bị quý hiếm từ người khác. Tuy nhiên giá sẽ cao nếu hàng hot.

Lần nạp tiền đầu tiên

Khi bạn lần đầu tiên tải bất kỳ gói nào, bạn sẽ nhận được gấp đôi trang bị quý hiếm.

Cách đập đồ hiếm trong vltk mobile

Một phương pháp không cần tốn kém là đập vỡ những món đồ quý hiếm bình đẳng điểm đóng góp của guild. Bạn cần tích lũy điểm cống hiến sau đó đến thợ rèn để đập trang bị.

Tỉ lệ : 70% Bình thường – 20% Thừa kế – 5% Hiếm

tho-ren
Thợ rèn

Áp dụng công thức theo video này:

tóm lược

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cách kiếm vật phẩm vltk mobile hiếm cho các bạn mới, hi vọng sẽ hữu ích.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!

Nguồn : https://tranvanthong.com/

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Game Kiếm Hiệp