Cách đổi tên quân đoàn Free Fire đơn giản, nhanh chóng

Legion là một tính năng đặc biệt trong Free Fire. Những người chơi có một quân đoàn đông đảo thành viên sẽ chứng tỏ sự nổi tiếng và thành thạo của họ trong cộng đồng Free Fire. Thông thường, khi quân đoàn đã lớn mạnh, người sáng lập sẽ tiến hành đổi tên để tạo nét riêng. Cách đổi tên quân đoàn Free Fire không quá phức tạp. Nhưng cũng giống như việc đổi tên nick cá nhân, đổi tên quân đoàn bạn vẫn mất một khoản phí là 500 kim cương.

Cách đổi tên quân đoàn Free Fire

Truy cập game, tiến hành đăng nhập tài khoản chơi như bình thường.

how-doi-ten-quan-doan-free-fire

Trong giao diện trang chủ của Free Fire, nhìn vào góc phải màn hình bạn sẽ thấy một thanh công cụ chạy ngay bên cạnh màn hình, bao gồm rất nhiều biểu tượng. Nhấp vào biểu tượng quân đoàn (nằm thứ ba từ dưới lên).

how-doi-ten-quan-doan-free-fire

Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện ô thông tin chi tiết về quân đoàn. Nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa nằm ngay bên cạnh tên quân đoàn.

Tại ô “Đổi tên QD” sẽ có 2 mục là tên hiện tại và tên mới. Yêu cầu của tên quân đoàn mới là dài từ 3-12 ký tự.

Bấm vào tên mới và tiến hành đặt tên bằng cách gõ tên bạn muốn thay đổi. Sau khi gõ tên, chúng ta nhấn “OK”.

Cuối cùng bấm vào biểu tượng 500 viên kim cương.

Có hack miễn phí để đổi tên quân đoàn không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều game thủ quan tâm, có khá nhiều bài viết với tiêu đề hack đổi tên quân đoàn miễn phí nhưng khi click vào sẽ thấy nội dung không có gì. Bởi hack đổi tên quân đoàn miễn phí gần như là không thể.

Free Fire luôn có những quy định nghiêm ngặt và hàng rào chống hack khá tốt. Nếu cố tình phá vỡ lớp bảo vệ này, bạn sẽ có nguy cơ bị mất tài khoản và khóa quân đoàn hiện tại.

Mua code nhận thẻ đổi tên chỉ tốn khoảng 200-300 kim cương

Vì vậy, đừng bao giờ nghĩ về cách hack đổi tên quân đoàn miễn phí. Có một giải pháp để bạn đổi tên quân đoàn mà không tốn 500 kim cương đó là mua code nhận thẻ đổi tên quân đoàn. Thông thường, mua mã nhận thẻ đổi tên chỉ tốn khoảng 200-300 kim cương.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán hàng mã nhưng chỉ có 1% là uy tín, còn lại hầu như là lừa đảo. Và nếu có thì khả năng bị khóa tài khoản là rất cao. Do đó, nếu bạn áp dụng các cách đổi tên free fire miễn phí ở trên mà không hiệu quả. Vậy thì hãy chia sẻ bài viết này và comment ID của bạn bên dưới, mình sẽ giúp 20 bạn nhanh nhất.

Những bài viết liên quan ;