Cách chơi Wisp mùa 23: Bảng Ngọc, Lên đồ và Phù hiệu mạnh nhất

Wisp mùa 23, có biệt danh là Tiểu Nguy Hiểm, một trong những xạ thủ có vẻ ngoài cực kỳ dễ thương nhưng lại ẩn chứa nguồn sát thương cực kỳ khủng khiếp. Với bộ kỹ năng cực kỳ đơn giản cho người chơi, Wisp luôn là gương mặt tiêu biểu trong các trận đấu xếp hạng hay các giải đấu quan trọng trong Đấu trường dũng cảm Rất được các game thủ yêu thích.

Hôm nay Thao68.Com xin chia sẻ đến mọi người, những cách chơi và gây sát thương cho Wisp mạnh nhất. Cùng với đó, là Wisp. thiện xạ và phù hiệu Leo Rank tốt trong mùa giải này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Wisp

Sức mạnh

  • Có khả năng làm chậm đối thủ cực tốt.
  • Cộng dồn sát thương chí mạng cực kỳ mạnh mẽ.
  • Tính cơ động khá cao.

Yếu đuối

  • Lượng máu vô cùng khiêm tốn.
  • Có thể bị giết khi sử dụng chiêu cuối.

Summoner Spells cho Wisp

Khi chơi Wisp, mọi người có thể tham khảo Tốc biến hoặc Chớp nhoáng để tăng độ cơ động cho xạ thủ này khi đi đường.

Xem thêm: Bảng đá quý tối đa mùa này

Runes cho Wisp

  • Ruby: 10 tốc độ tấn công / tỷ lệ chí mạng.
  • đá quý màu tím: 10 tốc độ đánh / tốc độ di chuyển.
  • Sapphire: 10 công vật lý / xuyên giáp.

Với các rune trên cho Wisp, xạ thủ này sẽ nhận được tốc độ đánh tối đa và sát thương gây sốc ấn tượng trong giai đoạn đi đường của mình.

Huy hiệu cho Wisp

  • Phù hiệu chính: Tháp ánh sáng, tương phản, chí mạng, Thánh khiên.
  • Huy hiệu phụ: Thanh k. Nguyên, Bảo mệnh, ST dưới.

Cách nâng các bước di chuyển của Wisp.

Với Skill 1 sẽ giúp Wisp gây một lượng sát thương lớn lên đối thủ nên mọi người cần nâng đầu tiên và nâng tối đa. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách chế tạo Wisp

Cách lên đồ sát thương, crit cho Wisp đi rừng

Cách xây dựng Wisp cho đường dưới

Cách trang bị đầy đủ sát thương được khuyến nghị cho Wisp

Với bộ trang bị trên, Wisp sẽ được cung cấp một lượng sát thương cực kỳ lớn và có khả năng sốc sát thương có thể khiến đối thủ bốc hơi chỉ bằng một Combo của mình. Ngoài ra, tùy vào tình hình của từng trận đấu mà mọi người có thể lựa chọn những trang bị khác cho cô nàng này.

Xem thêm: Cách xây dựng The Flash mạnh nhất

Kỹ năng của Wisp

  • Tự hủy : Sau khi bị hạ gục, Wisp tự hủy cùng với mảnh đạn còn lại, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và làm chậm 25% tốc độ di chuyển của chúng trong 1.5 giây. Tướng địch bị trúng nhiều đạn chỉ chịu 50% sát thương trong lần tiếp theo.

  • Kinetic Cannon : Wisp lao về phía trước trong khi kích hoạt chế độ pháo kích. Mỗi đòn đánh cơ bản trong thời gian này bắn ra bằng súng cối, gây sát thương vật lý lên mục tiêu và 50% cho những nạn nhân xung quanh, Wisp nhận thêm 10% tốc độ đánh, hiệu ứng kéo dài 5 giây.

  • Cannon Yoyo : Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải dọc đường lăn, đồng thời làm chậm 30% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 1 giây. Pháo YOYO lăn tới cuối sẽ phát nổ, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi, kèm theo hiệu ứng làm choáng trong 1 giây. Tướng địch bị trúng pháo giúp Wisp giảm thời gian hồi chiêu đi 3 giây.

  • Pháo binh : Wisp niệm chú tập trung ở tại chỗ để bắn phá liên tục vùng mục tiêu 6 lần, mỗi đợt gây sát thương vật lý. Sát thương này có thể tấn công chí mạng, gây thêm 50% sát thương. Động tác này yêu cầu niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa 3 giây. Sau 0,6 giây, nếu bạn di chuyển hoặc sử dụng một kỹ năng khác, kỹ năng đó sẽ dừng lại. Trong khi sử dụng, kẻ địch bị làm chậm 20%.

Kiểm tra xem: Điểm tương đồng về kỹ năng với Mồ mả Trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng đồng minh và khắc chế Wisp

Tướng đồng minh

Ở vị trí xạ thủ, Wisp cần phải có những hỗ trợ bảo kê tốt để giúp cô gây được nhiều sát thương trong giao tranh nhất có thể.

Tướng phản công

Với lượng máu cực kỳ khiêm tốn, Wisp rất sợ những tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Wisp

Để cân bằng thế giới với Wisp, bạn cần biết:

  • Ở giai đoạn đầu game, Wisp khá yếu về sát thương và khả năng chống chịu nên chúng ta cần tập trung vào khả năng farm lính để cường hóa lượng tiền và cấp độ để có được kỹ năng của cô ta. cô gái này.
  • Chú ý quan sát và hỗ trợ đi rừng trong những tình huống đối phương xâm nhập rừng hoặc khi ăn những con vật buff như rồng, dơi để mang lại lợi thế cho đồng đội.
  • Trong giai đoạn cầm cự và late game, bạn nên di chuyển cùng trợ thủ, đồng thời phát huy tối đa sức mạnh khi đã có đầy đủ trang bị cần thiết cho mình.
  • Hạn chế những tình huống đơn lẻ để tránh bị bắt bởi sát thủ đối phương.

Với bài trên của Thao68Tôi hy vọng rằng mọi người có thể nắm bắt được lối chơi, cách xây dựng sát thương và những thứ khác Bảng đá quý, huy hiệu cho vị tướng Wisp mạnh nhất trong mùa giải này để leo Xếp hạng hiệu quả nhất.