Cách chơi Omen mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mạnh nhất

Omen mùa 23một người đi đường đa năng và hiện tại vị tướng này đang là tâm điểm của những lượt cấm chọn khi leo Xếp hạng Đấu trường dũng cảm Hay các giải đấu lớn. Với lượng sát thương ổn định, khả năng càn lướt và bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu với Omen, hãy coi chừng sức mạnh của vị tướng này. Tuy nhiên, để có thể cân cả thế giới với Điềm chung Mọi người cần biết cách chơi đúng cách.

Chính vì điều này nên Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người Cách chơi và cách lên đồ sát thương, crit để Omen đi Top mạnh nhất. Và bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Omen Tăng hạng hiệu quả trong mùa giải này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Omen

Sức mạnh

  • Có khả năng tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh cực kỳ ấn tượng.
  • Sát thương gây ra là cực kỳ mạnh.
  • Không bị khống chế, miễn nhiễm sát thương là điều khiến Omen nổi trội hơn so với các tướng khác.

Yếu đuối

  • Hơi kém di động.
  • Việc di chuyển định hướng cần những người chơi có kỹ năng rất tốt.

Summoner Spells cho Omen

Với những ai chơi Omen thì nên tham khảo Tốc biến hoặc Chớp nhoáng để khắc chế những khuyết điểm của vị tướng này.

Bảng đá quý cho Omen

  • Ruby: 10 Tốc độ Đánh / Tỉ lệ Chí mạng.
  • Ngọc lục bảo: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
  • đá quý màu tím: 10 Tốc độ Đánh / Tốc độ Di chuyển.

Xem thêm: Bảng đá quý TeeMee Muộn nhất

Với rune hàng đầu Omen sẽ giúp đấu sĩ này tối đa hóa sát thương lên đối thủ. Đồng thời, nó bù đắp cho sự kém cơ động của Điềm Hinh.

Quốc huy của Omen

Với Cuộc chiến đấu sẽ là phù hiệu phù hợp nhất cho Omen với khả năng hồi phục mạnh mẽ.

Cách nâng cao kỹ năng cho Omen

Với kỹ năng 1, Omen đấu sĩ này gây một lượng sát thương lớn lên đối thủ, vì vậy mọi người cần phát huy tối đa kỹ năng này. Sau đó, chuyển sang bước 2, 3.

Làm thế nào để Lặp lại điềm báo

Cách lên đồ full damage, xuyên giáp cho Omen

Xem thêm: Cách xây dựng Lindis mạnh nhất mùa này

Cách chế tạo trang bị được đề xuất cho Omen

Với những cách lên đồ Omen trên, đấu sĩ này sẽ được gia tăng rất nhiều khả năng xuyên giáp, sát thương đầu ra của vị tướng này cũng ổn định và có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào chỉ với 1 bộ Combo của bạn.

Kỹ năng của Omen

  • Giết người : Các đòn tấn công cơ bản trúng mục tiêu giúp Omen có được điểm cộng dồn sát thương. Đạt 5 điểm sẽ vào trạng thái cường hóa, tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh, đòn đánh gây thêm sát thương thật và giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng 1 và 2 đi 1 giây, tác dụng kéo dài 5 giây.
  • Đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50% sát thương vật lý. Bộ đếm sẽ đếm lại khi Omen đạt 5 điểm sát thương hoặc khi kết thúc trạng thái cường hóa.

  • Sword Slayer : Omen vung kiếm và kéo kẻ địch trước mặt lại gần mình, gây sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân trong vài giây.

  • Hy sinh : Mong muốn phá hủy tất cả xung quanh Omen, tăng khả năng miễn nhiễm sát thương và 30% tốc độ di chuyển cho hắn trong 2 giây. Trong thời gian này, các đòn đánh cơ bản của kẻ địch vào Omen sẽ được bắn trả lại chủ nhân, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của nạn nhân (với hiệu ứng đòn đánh thường của Omen). Mỗi kẻ thù chỉ có thể bắn trả một lần. Phản công làm tăng khả năng gây chết người.

  • Vực sâu : Omen lao tới tướng địch đầu tiên trúng phải gây sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường chết chóc khiến mục tiêu nhận thêm 20% sát thương và không thể chạy thoát trong 5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Omen

Tướng đồng minh

Để phối hợp tốt với Omen, cần có những tướng có khả năng bảo vệ từ phía sau hoặc những tướng có khả năng hạ sát đối thủ nhanh chóng.

Tướng phản công

Với việc lên trang bị Full sát thương Omen, vị tướng này rất ngán những hiệu ứng khống chế có thể giết chết mình trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Omen

Để giải phóng sức mạnh của Omen, mọi người cần biết:

  • Trong giai đoạn đầu game, người chơi Omen cần tập trung vào việc farm để củng cố lượng tiền và các cấp độ cần thiết để có thể thoải mái sử dụng các kỹ năng của mình khi lao vào trao đổi chiêu thức với kẻ địch. . Đồng thời có thể chuyển vùng để hỗ trợ tối đa cho các vị trí khác.
  • Ở giai đoạn giữa và cuối trận với lượng sát thương lớn, Omen nên tổ chức các cuộc giao tranh nhỏ lẻ trước để có lợi thế hơn cho Team. Đi rừng hỗ trợ, đồng đội tổ chức ăn những con trâu lớn như rồng, dơi …
  • Hãy chọn mục tiêu trong giao tranh thật tốt, bởi Omen hoàn toàn có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số chỉ với 1 bộ Combo của mình.

Với bài trên của Thao68Tôi đã hướng dẫn mọi người Cách xây dựng vật phẩm và rune cho vị tướng Omen mạnh nhất để leo Xếp hạng trong mùa giải này rồi!