Cách chơi Natalya mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Natalya mùa 23, một trong những pháp sư có khả năng gây hàng tấn sát thương lên đối thủ và là một vị tướng cực kỳ khó chịu mà bất cứ ai cũng phải e ngại khi đối đầu. Ngoài khả năng dọn quân nhanh chóng, Natalya Ngoài ra còn có rất nhiều hiệu ứng khống chế, làm choáng và làm chậm cực kỳ mạnh mẽ.

Bởi vì điều này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người Bảng chữ rune của Natalya, huy hiệu, lối chơi và trình tạo phép thuật mạnh nhất trong mùa giải này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Natalya

Sức mạnh

  • Có khả năng dồn sát thương, cấu rỉa và rất nhiều hiệu ứng làm choáng, làm chậm.
  • Tầm bắn xa, bám đường cực tốt.

Yếu đuối

  • Lượng máu thấp, khả năng chịu đựng yếu.
  • Khả năng di chuyển kém.

Summoner Spells dành cho Natalya

Để khắc phục điểm yếu về độ cơ động, mọi người có thể lựa chọn tốc độ hoặc chớp nhoáng cho Natalya.

Bảng đá quý cho Natalya

  • Ruby: 10 viên ngọc xuyên giáp phép / xuyên giáp.
  • Sapphire: 10 tốc độ đánh / rune xuyên giáp.
  • Đá quý màu tím: 10 viên ngọc tốc độ tấn công / di chuyển.

Thủ tục thanh toán: Bảng đá quý Fennik mới nhất trong mùa giải này

Nhìn vào bảng ngọc trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy nó sẽ hỗ trợ Natalya rất nhiều trong việc di chuyển và tăng lượng máu để bù đắp cho điểm yếu của vị pháp sư này.

Huy hiệu cho Natalya

  • Phù hiệu chính: Tháp ánh sáng, thời gian hồi chiêu, xuyên và tăng sát thương.
  • Huy hiệu phụ: Primordial Citadel, quả cầu băng giá và Abyss of Chaos, hút máu.

Cách nâng chiêu thức của Natalya

Với Kỹ năng 1 là kỹ năng gây sát thương chính, mọi người nên tăng tối đa kỹ năng này rồi chuyển sang kỹ năng 2, 3 cuối cùng.

Cách chế tạo Natalya

Cách xây dựng phép thuật đầy đủ cho Natalya mạnh nhất

Xem thêm: Cách xây dựng Lumburr mạnh mẽ trong mùa giải này

Hoặc

Cách xây dựng các vật phẩm được đề xuất cho Natalya

Nhìn vào những món đồ trên, có thể dễ dàng nhận thấy Natalya sẽ có thể tăng tối đa lượng sát thương phép và xuyên giáp phép cho bản thân. Đồng thời hạn chế tối đa khả năng hồi máu của đối thủ khi đối đầu với cô nàng này.

Kỹ năng của Natalya

  • Lửa Âm : Sử dụng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương lên kẻ địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong 3 giây.

  • Thu thập quỷ : Natalya triệu hồi 5 con ma tấn công vị trí mục tiêu, mỗi con gây sát thương phép. Các mục tiêu bị trúng nhiều bóng ma sẽ chịu thêm 30% sát thương với các bóng ma sau. Bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay lập tức và hồi cho Natalya 10 năng lượng và 0,6 giây hồi chiêu.

  • Quả cầu tối : Natalya phóng ra một quả cầu năng lượng, khi đạt đến phạm vi tối đa hoặc trúng mục tiêu, sẽ phát nổ để gây choáng, sau đó tiếp tục bay lơ lửng trong giây lát, khiến kẻ địch trong phạm vi phải chịu sát thương phép và gây ra. 50 tốc độ làm chậm trong 1,5 giây.

  • Tia chết chóc : Natalya tập trung năng lượng để giải phóng một luồng năng lượng chết người gây sát thương phép mỗi 0,25 giây, đồng thời nhận được một lá chắn miễn dịch khống chế đám đông và chặn sát thương trong tối đa 3,5 giây. Natalya loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế đám đông trên bản thân, và miễn nhiễm với chúng miễn là lá chắn còn tồn tại.

Tướng đồng minh và khắc chế Natalya

Tướng đồng minh

Vốn dĩ là một pháp sư yếu nên cần những tướng đỡ đòn tốt và hạn chế tối đa việc đối thủ tấn công cô nàng này.

Tướng phản công

Điểm chung của các pháp sư là máu loãng và rất dễ bốc hơi trước khả năng dồn sát thương trước các sát thủ hay xạ thủ của đối phương.

Hướng dẫn cách chơi Natalya

Bản thân Natalya là một pháp sư mạnh, nhưng khó chơi, vì vậy bạn cần:

  • Ở giai đoạn đầu game, Natalya rất mạnh với khả năng cấu rỉa và gây áp lực lên đối phương nên mọi người cần tận dụng điểm mạnh này để ép lane đổi đối thủ nhằm giảm khả năng Farm lính của đối phương. Ngoài ra, khi đẩy quá cao, hãy cẩn thận với rừng đối phương.
  • Vào giữa và cuối trận, Natalya chú ý đến rừng của đối phương và sử dụng tầm đánh để cướp những điểm bổ trợ đó. Đồng thời, việc tổ chức bắt lẻ và giao tranh nhỏ lẻ xung quanh các công trình lớn như rồng sẽ là điều mọi người cần chú ý.
  • Trong giao tranh, đừng quá xông xáo mà lao vào ăn thua đủ với đối thủ mà hãy gây sát thương từ phía sau của các hỗ trợ trong đội.

Trong bài viết trên của Thao68Tôi đã hướng dẫn mọi người cách chơi, xây dựng và rune cho Natalya mạnh nhất trong mùa giải này để leo Rank LQ hiệu quả nhất.