Cách chơi Laville mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc MỚI nhất

Laville mùa 23, một trong những xạ thủ có khả năng đi đường cực kỳ bá đạo trong Liên Quân Mobile chính bởi vậy mà anh chàng AD này thường xuyên tham gia các trận đấu xếp hạng, leo hạng quan trọng. Với tầm đánh xa, kỹ năng gây sát thương liên tục và bay khắp bản đồ, Laville có thể tham gia giao tranh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Laville chung rất khó chơi và khó phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Bởi vì điều này, ngày hôm nay Thao68 Tôi sẽ hướng dẫn mọi người Cách chơi và chọn huy hiệu phù hợp cho Laville. Cùng với đó là những cách xây dựng bản đồ, bảng ngọc cho tướng Laville mạnh nhất trong mùa giải này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Laville

Sức mạnh

  • Có khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu, bằng cách bắn nhiều phát cùng một lúc.
  • Có khả năng di chuyển khắp bản đồ với chiêu cuối của mình.

Yếu đuối

  • Chiêu cuối của Laville rất khó điều chỉnh.
  • Sức khỏe của Laville rất thấp.

Summoner Spells cho Laville

Đối với Laville, mọi người có thể chọn trừng phạt hoặc cứu nguy khi đi rừng, đường dưới với tư cách là người đi đường giữa AD.

Bảng đá quý cho Laville

  • Ruby: 10 Tốc độ Đánh / Tỉ lệ Chí mạng.
  • Ngọc lục bảo: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
  • đá quý màu tím: 5 Lifesteal, 5 Tốc độ tấn công / di chuyển.

Xem thêm: Bảng đá quý Ata Muộn nhất

Với bảng rune cho Laville ở trên sẽ giúp vị thiện xạ này tối ưu hóa lượng sát thương đầu ra lên đối thủ.

Huy hiệu cho Laville

Huy hiệu Chuyển sinh, để Laville có thể quay lại chiến đấu nhanh chóng nếu phải lên bảng đếm số.

Cách nâng cao chiêu thức của Laville

Khi chơi Laville, bạn có thể nâng tối đa Kỹ năng 1, sau đó là Kỹ năng 2, 3.

Cách ăn mặc Laville

Cách xây dựng sát thương, vật phẩm crit cho Laville đi lane

Tham khảo: Cách xây dựng Paine mạnh nhất

Cách tốt nhất để trang bị Laville khi đi rừng

Vốn là một xạ thủ nên khi lên đồ anh chàng Laville, chúng ta sẽ tập trung vào những trang bị thiên về sát thương và cấu rỉa để có thể tiễn đối phương lên bảng đánh số một cách nhanh chóng nhất. có lẽ.

Kỹ năng của Laville

  • Đạn Liên Châu : Mỗi đòn tấn công cơ bản của Laville vào mục tiêu sẽ giúp bạn tích lũy bị động, tối đa 3 tầng. Mỗi lớp bị động tăng cho Laville 10% tốc độ đánh. Khi đạt đến 3 cấp, các đòn đánh cơ bản của hắn sẽ chuyển thành Đạn Liên Lục, khiến mỗi đòn bắn ra 3 viên đạn, mỗi viên đạn gây 40% sát thương của đòn đánh thường. Trạng thái này tồn tại trong 3 giây và được làm mới mỗi khi trúng mục tiêu.

  • Dấu đầu dòng theo dõi ảnh : Laville tự cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý. Nếu bạn đang ở trạng thái Đạn Liên Lục Địa, mỗi viên đạn sẽ gây 40% sát thương đòn đánh cơ bản của bạn và gây 50% sát thương cho 2 kẻ địch khác trong phạm vi. Hiệu ứng kéo dài trong 5 giây.

  • Lá chắn phản chiếu : Laville nhận được 1 lá chắn và tăng cho bản thân 60% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây và các đòn đánh cơ bản của hắn trong 3 giây tiếp theo sẽ làm chậm mục tiêu đi 15% trong 1.5 giây, tối đa 3 điểm cộng dồn. Một lá chắn thành công chặn được tướng địch giúp Laville có thể bất khả xâm phạm trong thời gian ngắn và gây ra 1 trong các đòn đánh cơ bản của Laville trong 3 giây tiếp theo để gây sát thương chí mạng.

  • Đạn ánh sáng thần thánh : Laville kết hợp một cặp súng hạng nhẹ để bắn ra những đường đạn ánh sáng có thể bay xuyên qua bản đồ, gây sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi cho tướng địch và làm choáng chúng. Kẻ địch bị trúng trực tiếp bởi kỹ năng này sẽ bị choáng trong 0,5 – 3,5 giây nếu viên đạn bay ra khỏi mục tiêu bị choáng.

Tướng đồng minh và khắc chế Laville

Tướng đồng minh

Vốn là một xạ thủ nên Laville rất thích hợp với những vị tướng Tanker có khả năng bảo kê, mở giao tranh tốt tạo tiền đề cho anh chàng này xả sát thương trong giao tranh tốt nhất.

Tướng phản công

Với lượng máu ít ỏi của mình, Laville dường như trở thành miếng mồi ngon cho những sát thủ hoặc những vị tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Laville

Để chơi tốt xạ thủ Laville, bạn cần biết:

  • Ở giai đoạn đầu game, Laville cần tập trung vào khả năng Farm lính của mình để tích lũy tiền và kinh nghiệm cần thiết để lên các cấp độ cao hơn. Bên cạnh đó, có thể lao vào trao đổi chiêu thức với đối phương nếu được bảo vệ tốt.
  • Trong giai đoạn tiếp theo, người chơi Laville có thể cùng đồng đội di chuyển để tạo ra những tình huống giao tranh có lợi và ăn thịt những mục tiêu lớn như dơi quỷ, rồng, v.v.
  • Di chuyển với trợ lý của bạn, để tổ chức các cuộc giao tranh nhỏ và tiêu diệt các mục tiêu quan trọng của đối thủ. Bên cạnh đó, khi All in bạn cần tìm vị trí thuận lợi để gây sát thương lên đối thủ nhiều nhất có thể.

Trên đây là bài viết của Thao68 về cách chơi, cách lên đồ và chọn Bảng đá quý, phù hiệu cho Tướng Laville mạnh nhất để leo Rank trong mùa giải năm nay.