Cách chơi Cresht mùa 23: Phù hiệu, Lên đồ và Bảng ngọc mạnh nhất

Cresht mùa 23, với biệt danh Chiến binh thủy quái, một trong những chiến binh tank cực kỳ trâu bò được nhiều game thủ yêu thích sử dụng khi leo Rank Liên Quân. Với các kỹ năng của Creshtcó thể tạo một lớp giáp ảo để trở thành lá chắn vững chắc hút sát thương hỗ trợ đồng đội trong giao tranh cực tốt.

Hôm nay với Thao68tìm hiểu về cách chơi, xây dựng một cỗ xe tăng cho CreshtBảng đá quý, phù hiệu cho tướng Cresht mạnh nhất trong mùa giải này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Cresht

Sức mạnh

  • Không cần năng lượng.
  • Sát thương cực cao từ các đòn đánh tay.
  • Sức chịu đựng, hấp thụ sát thương trong chiến đấu là vô cùng lớn.

Yếu đuối

  • Thời gian hồi chiêu cực lâu.
  • Tính cơ động không cao.

Summoner Spells cho Cresht

Khi chơi Cresht, thì Thể hiện nó sẽ giúp bù đắp điểm yếu cơ động của tướng này hoặc Nổ Sẽ giúp kết thúc 1 đối thủ nhanh hơn.

Xem thêm: Bảng đá quý Natalya mạnh nhất mùa này

Đá quý cho Cresht

  • Ruby: 10 tốc độ đánh / máu / giáp tối đa.
  • đá quý màu tím: 10 viên máu tối đa.
  • Sapphire: 10 viên giảm thời gian hồi chiêu.

Ngoài những viên ngọc giúp tăng lợi thế cho loài thủy quái này, cũng có một số giảm thời gian hồi chiêu để bù đắp cho điểm yếu của Cresht.

Đặc tính Tốc độ tấn công, tràn đầy sức khỏeáo giáp sẽ gia tăng khả năng gây sát thương và độ ổn định cho Cresht ngay từ giai đoạn đầu game.

Huy hiệu cho Cresht

  • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, phòng thủ, sức khỏe, Giáp mộc.
  • Huy hiệu phụ: Toàn bộ kk, giảm hồi phục. Vực thẳm của sự hỗn loạn, hồi phục.

Với điểm phòng thủ, lượng máu, Giáp gỗ trong chi nhánh Rừng nguyên sinh đã tạo cho Cresht một khối cực lớn ngay từ đầu trận đấu.

Nhưng điểm cộng giảm thời gian hồi chiêu trực tiếp Thanh k. Nguyênhồi phục trực tiếp Abyss of Chaos cũng tăng độ dẻo dai cho Cresht để chiến binh này có thể tự tin ra vào giao tranh liên tục.

Cách nâng chiêu thức của Cresht

Với Skill 1 sẽ giúp Cresht có lượng sát thương lớn trong giao tranh nên mình sẽ tăng tối đa. Sau đó, sẽ tiếp tục nâng cấp lên kỹ năng 2, 3.

Cách chế tạo Cresht

Cách xây dựng Tanker, hồi máu cho Cresht mạnh nhất

Cách xây dựng trang bị đề xuất cho tướng Cresht

Bao gồm: Robe of Ra> Guard Boots> Armor of Gaia> Cloak of Frost> Order of Troy> Armor of đau khổ

Với những trang bị trên sẽ bổ sung rất nhiều cho phẩm chất tướng của Cresht, đó là khả năng chống chịu và càn lướt trong giao tranh cực tốt. Ngoài ra, khả năng hồi máu và tạo hiệu ứng không thể khống chế sẽ khiến con quái vật này trở nên nguy hiểm hơn trong những tình huống lao vào giao tranh.

Xem thêm: Cách xây dựng Zata Đầy đủ ma thuật

Kỹ năng của Cresht

  • Ocean of Rage : Các đòn đánh cơ bản của Cresht tích lũy Nộ. Khi đạt đến mốc tối đa, anh ta có thể biến thành Thủy thần với sức mạnh làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2 giây mỗi khi anh ta sử dụng kỹ năng, đồng thời cũng tăng ATK vật lý cho anh ta.

  • Thủy thần Đinh Ba : Cresht vung cây đinh ba khổng lồ của mình để đập vào những kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và tăng Nộ. Khi hóa thân thành Thủy thần, anh ta điên cuồng tấn công kẻ địch trước mặt, gây sát thương vật lý.

  • Bong bóng : Cresht nhảy đến vị trí mục tiêu tạo ra một làn sóng bảo vệ tướng đồng minh khỏi sát thương vật lý và tăng Nộ. Khi ở trạng thái Thủy thần, Cresht nhảy đến vị trí mục tiêu, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi.

  • Thần nước : Khi đạt đủ Phẫn nộ, Cresht có thể biến thành dạng Thủy thần, mang lại một lá chắn mạnh mẽ, đồng thời tạo ra một trận đại hồng thủy đánh trả kẻ địch gây sát thương vật lý. Khi lướt trên sóng, anh ta nhận được tốc độ di chuyển.

Với bộ kỹ năng trên, nó rất giống với một mẫu tướng như Nautilus trong Liên minh huyền thoại mà tôi từng chơi.

Tướng đồng minh và tướng khắc chế Cresht

Tướng đồng minh

Là một vị tướng tank, lao vào giao tranh hỗ trợ đồng đội, Cresht khá phù hợp với những đội hình có nhiều xạ thủ hoặc sát thủ cơ động.

Tướng phản công

Bản thân Cresht, là một tướng cận chiến, rất dễ bị ảnh hưởng bởi những vị tướng có tầm đánh xa, tay dài có khả năng thả diều.

Hướng dẫn cách chơi Cresht

Đối với một tướng như Cresht, mọi người cần:

  • Hãy chơi hổ báo trong giai đoạn đầu trận, bởi khả năng chống chịu cực kỳ mạnh mẽ của Cresht và nguồn sát thương từ những đòn đánh tay không thể xem thường.
  • Có thể hỗ trợ đi rừng, tạo ra các tình huống đi rừng hoặc gank sớm ở các vị trí khác.
  • Ở giai đoạn giữa và cuối game, khi có được những trang bị cho mình, mọi người sẽ thấy được sức mạnh khủng khiếp và khả năng càn lướt của Cresht trong giao tranh.
  • Hãy chú ý đến cơn thịnh nộ của Cresht, để có những tình huống mở giao tranh hợp lý.

Trong bài viết trên của Thao68Tôi đã giới thiệu về cách chơi, chế tạo xe tăng, huy hiệu và những thứ khác bảng rune cho tướng Cresht mạnh nhất trong mùa giải này để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank LQ nhé!