Cách chơi Capheny mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Capheny mùa 23một xạ thủ cực kỳ mạnh trong mùa giải năm nay mà các game thủ Đấu trường dũng cảm cực kỳ yêu thích sự linh hoạt và cơ động của cô gái này. Với 2 loại kỹ năng của mình, Capheny có thể dài và tăng tốc trong giao tranh nên sẽ giúp vị tướng này thoát khỏi những tình huống bị đối thủ truy đuổi. Tuy nhiên, để tận dụng hết thế mạnh của Capheny thì mọi người cần biết cách chơi cô nàng này một cách hiệu quả.

Hôm nay Thao68, sẽ hướng dẫn mọi người Cách chơi và xây dựng cho xạ thủ Capheny ở làn đường dưới cùng. Và cùng với đó, Đá quý và phù hiệu cho Tướng Capheny mạnh nhất.

Điểm mạnh và điểm yếu của Capheny

Sức mạnh

  • Có khả năng gây sát thương cực lớn cho đối thủ.
  • Chuyển đổi linh hoạt giữa các loại súng.

Yếu đuối

  • Lượng máu mỏng và dễ bốc hơi trước những tình huống dồn sát thương từ đối thủ.
  • Kém vận động.

Summoner Spells cho Capheny

Khi chơi Capheny, mọi người có thể tham khảo Trừng phạt hoặc Flash khi chơi Capheny ở vị trí đi rừng hoặc đường dưới.

Đá quý cho Capheny

  • Red Gem: 10 Crit Rate / Tốc độ đánh.
  • Emerald: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Viên ngọc tím: 10 Tốc độ Di chuyển / Tốc độ Đánh.

Xem thêm: Bảng đá quý của D’arcy Muộn nhất

  • Đá quý đỏ: 10 Đá tỷ lệ quan trọng.
  • Emerald: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Viên ngọc tím: 10 Tốc độ Di chuyển / Tốc độ Đánh.

Phù hiệu cho Capheny

Huy hiệu cho Capheny trong rừng

Phù hiệu Holy Shield là đủ để Capheny giữ vững vị trí chiến đấu tốt hơn, tránh những nguồn sát thương lớn.

Phù hiệu cho Capheny trên đường

Huy hiệu Tái sinh sẽ giúp Capheny nhanh chóng trở lại chiến đấu sau khi mất mạng.

Làm thế nào để nâng cao các bước di chuyển của Capheny

Với kỹ năng 1, nó sẽ cung cấp một lượng sát thương tối đa cho Capheny nên tôi sẽ tập trung nâng trước. Sau đó, di chuyển 2, 3.

Cách xây dựng Capheny

Cách xây dựng sát thương, vật phẩm crit cho Capheny AD

Xem thêm: Cách xây dựng Hayate mạnh nhất

Cách xây dựng khu rừng cho Capheny

Cách chế tạo trang bị được đề xuất cho Capheny mạnh nhất

Với những món đồ trên sẽ giúp Capheny tăng sát thương và khả năng xuyên giáp để có thể hạ gục đối thủ tốt trong giai đoạn cuối game. Bên cạnh đó, tốc độ đánh của Capheny cũng được tăng lên đáng kể.

Kỹ năng của Capheny

  • Pháo tự động : Pháo tự động siêu tân tiến “Đệ tứ” cho phép Capheny vừa di chuyển vừa tấn công, ngoài ra nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn là “Máy” và “Pháo”, bù lại Capheny gây ra một lượng giảm. 50% sát thương lên quái rừng (quy mô trở lại bình thường theo cấp độ của tướng). Ngoài ra, tất cả tốc độ đánh từ trang bị sẽ được chuyển thành tấn công vật lý.

  • Cannon / Dalian Pháo: Capheny tăng tầm tấn công, tiêu hao 20 mana mỗi đòn đánh (tự động chuyển về Da lon khi hết mana) và bắn xuyên qua mục tiêu, gây sát thương vật lý. Mỗi kẻ địch trúng phải giảm sát thương từ 10% đến tối thiểu là 50%. Ngoài ra, do khẩu súng nặng và độ giật cao, tốc độ di chuyển của Capheny bị giảm đi 40%. Dalian: Capheny hồi lại năng lượng, nhiều hơn nếu tấn công kẻ thù. Cô ta sẽ bắn liên tiếp hai viên đạn, mỗi viên đều gây sát thương vật lý.

  • Pha phản lực / Pha động lượng : Pha phản lực: Capheny lao về phía trước và làm mới hoạt ảnh tấn công. Ngoài ra, mỗi đòn tấn công của cô ấy sẽ sử dụng một lá bùa crit giúp tăng 1% cơ hội chí mạng, cộng dồn 10 lần. Xuất hiện ở trạng thái Pháo. Giai đoạn Động: Capheny loại bỏ hiệu ứng làm chậm, tăng 100% tốc độ di chuyển trong 0,5 giây, nhận bùa xuyên giáp tối đa, mỗi bùa tăng xuyên giáp, cộng dồn 10 lần. Xuất hiện ở bang Đại Liên. Bùa xuyên giáp và bùa crit đều sẽ được chuyển thành bùa tương ứng khi Capheny thay đổi dạng súng.

  • Mưa Liên Thành : Capheny phóng ra 15 viên đạn liên tục theo hình nón trước mặt gây sát thương vật lý sau mỗi 0,2 giây. Kẻ địch trúng đòn sẽ bị giảm giáp 1,5%; các hiệu ứng cộng dồn. Trong thời gian này, Capheny vẫn có thể di chuyển, bù lại tốc độ di chuyển sẽ giảm đi 30%.

Kiểm tra xem: Điểm tương đồng về kỹ năng với Jinx, Jhin Trong CƯỜI.

Tướng đồng minh và chống lại Capheny

Tướng đồng minh

Ở vị trí xạ thủ, Capheny thực sự cần hỗ trợ bảo kê tốt để giúp khả năng tăng sức mạnh của vị tướng này diễn ra thuận lợi nhất.

Tướng phản công

Với lượng máu khá mỏng, Capheny thường là mục tiêu của những sát thủ hoặc những vị tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Capheny

Để chơi tốt với Capheny, bạn cần biết:

  • Nếu chơi ở vị trí xạ thủ, người chơi Capheny cần tập trung vào khả năng Farm lính để giúp cô nàng thăng cấp và tích lũy đủ số tiền cần thiết để mua trang bị. cái túi.
  • Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Capheny nên di chuyển cùng đồng đội cố gắng tổ chức các cuộc giao tranh nhỏ lẻ để tạo lợi thế cho Team. Bên cạnh đó, hãy tham gia hỗ trợ đi rừng ăn những con vật được buff lớn như rồng, dơi… để kiểm soát tốt trận đấu.
  • Khi giao tranh nổ ra, mọi người cần chủ động di chuyển, tìm góc tốt để tạo ra những tình huống giao tranh có lợi cho đồng đội.

Trên đây là bài của Thao68chia sẻ cách chơi và xây dựng sát thương mạnh nhất, vật phẩm crit cho Capheny. Cùng với đó, là chọn bàn ngọc và một huy hiệu hợp lý cho Capheny khi leo Rank mùa này.