Cách chơi Arthur mùa 23: Bảng ngọc, Combo và Phù hiệu MẠNH nhất

Arthur mùa 23, một trong những đấu sĩ đầu trận vừa có sát thương cực tốt vừa có khả năng kích hoạt, bơi lội trong giao tranh tốt nên vị tướng này được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu quan trọng. Hơn thế nữa, qua rất nhiều bản cập nhật, nhưng sức mạnh của Tướng Arthur chưa giảm nên rất được anh em ưa chuộng.

Trong bài viết này, Thao68 Sẽ cùng mọi người xem Cách chơi, xây dựng một cỗ xe tăng cho Arthur mạnh nhất và cách chọn Bảng đá quý, phù hiệu cho Tướng Arthur phù hợp với mùa này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Arthur

Điểm mạnh của Arthur

  • Có khả năng tạo giáp ảo, Arthur cực kỳ ổn định khi lao vào giao tranh.
  • Lượng máu cực kỳ dồi dào, cùng với đó là khả năng gây sát thương cực lớn của Arthur trong giao tranh.
  • Không tốn năng lượng khi sử dụng kỹ năng, đây là điểm cộng của Arthur mà ít vị tướng nào có được.

Điểm yếu của Arthur

  • Thời gian hồi chiêu khá lâu khiến việc sử dụng bộ kỹ năng của Arthur bị gián đoạn.
  • Rất dễ bị thả diều bởi các tướng cơ động, vì Arthur có tầm đánh ngắn và không có kỹ năng để giữ chân đối thủ.

Phép triệu hồi cho Arthur

Khi sử dụng Arthur ở đường trên, bạn có thể tham khảo thêm Thể hiện hoặc Tốc độ, vận tốc để bù lại sự thiếu cơ động của vị tướng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Ngộ Không dành riêng cho mùa giải này

Bảng đá quý cho Arthur

  • Ruby: 10 tốc độ đánh / máu / giáp tối đa.
  • đá quý màu tím: 10 máu / hồi máu tối đa.
  • Sapphire: 10 viên giảm thời gian hồi chiêu.

Với bảng ngọc trên, Arthur sẽ được cộng thêm một lượng máu đáng kể giúp đấu sĩ này mạnh mẽ hơn trong các tình huống giao tranh. Hơn thế nữa, thời gian hồi chiêu sẽ giúp bù đắp điểm yếu của đấu sĩ này.

Huy hiệu cho Arthur

  • Phù hiệu chính: Abyss of Chaos, tăng ST, Magic.
  • Huy hiệu phụ: Thanh k. Nguyên, Bảo mệnh, ST dưới.

Với 2 điểm tăng STẢo thuật giúp đỡ Arthur, có lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận và thời gian hồi chiêu nhanh để có thể combo liên tục.

Quan điểm Bảo vệ trong chi nhánh Thanh k. Nguyên đã cho Arthur khả năng phục hồi tốt để đi đường dễ dàng, giảm tăng ST sẽ giúp anh chàng này tạo ra chuỗi tiêu diệt ấn tượng hơn.

Cách nâng cao kỹ năng cho Arthur

Mọi người nên tích 1 điểm ở Kỹ năng 1, sau đó nâng tối đa Kỹ năng 2, 3 để giúp đấu sĩ này đi đường tốt hơn.

Cách chế tạo Arthur

Cách lên đồ cho Arthur để lên đỉnh

Cách tốt nhất để trang bị cho Arthur Tank

Với trang bị trên, Arthur có thể giảm lượng sát thương nhận vào và làm chậm khả năng di chuyển của đối phương, từ đó hạn chế việc thả diều bởi những tướng đánh xa, tầm xa.

Hơn nữa, với khả năng hồi phục tốt, Arthur có thể bơi tốt hơn trong combat.

Thủ tục thanh toán: Cách xây dựng Kriknak người đi rừng mạnh nhất

Kỹ năng của Arthur

  • Uy Dũng : Arthur được trời phú cho nên cực kỳ mạnh, có thể nhận thêm 88 (+ 8 / cấp) điểm giáp vật lý cơ bản (tăng dần theo cấp tướng).

  • Sword of Justice : Arthur tăng 30% tốc độ di chuyển, khiến đòn tấn công tiếp theo áp sát kẻ địch, gây sát thương vật lý và làm chậm 90% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Mục tiêu sẽ hứng chịu dấu ấn của người phán xử, các đòn đánh và đòn đánh cơ bản của Arthur lên dấu ấn sẽ gây thêm sát thương phép theo 1% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc độ chạy của đồng minh xung quanh, kéo dài trong một khoảng thời gian. 5 giây.

  • Thiên thần hộ mệnh : Arthur sử dụng ý chí để điều khiển sức mạnh của Thánh Kiếm, tự xoay quanh mình và tấn công những kẻ địch xung quanh, mỗi lần gây sát thương phép, kéo dài 5 giây (tấn công 6 lần).

  • Phán quyết Công lý : Arthur nâng thanh gươm công lý lên, nhảy tới mục tiêu, gây sát thương vật lý và tạo hiệu ứng hất tung kẻ địch trong vùng trong 0,5 giây. Sức mạnh còn lại của thanh kiếm chính nghĩa sẽ gây sát thương vật lý mỗi giây, kéo dài 5 giây.

Arthur’s Combo

Khi chơi Arthur, mọi người có thể sử dụng bộ Combo như sau:

  • Sử dụng di chuyển 1 Tăng tốc chạy> gây sát thương và phá giáp đối phương. Sau đó sử dụng di chuyển 2 tiếp cận liên tục> tấn công cơ bản để gây sát thương. Cuối cùng Cú đánh cuối cùng để gây ra lượng sát thương lớn và kết liễu mục tiêu.
  • Về cuối game, để tận dụng sát thương diện rộng của chiêu cuối, người chơi nào sử dụng chiêu này trước sẽ mở giao tranh một cách hoàn hảo.

Tướng đồng minh và chống lại Arthur

Arthur’s Allied General

Để phối hợp tốt với Arthur, những vị tướng có khả năng lao vào đối thủ để gây sát thương tốt là những tay sai cực kỳ phù hợp với đấu sĩ này.

Arthur’s Counter Striker

Bị giới hạn bởi tầm đánh, Arthur rất dễ dàng bị hạ gục với những vị tướng có độ cơ động cao và tầm đánh xa.

Hướng dẫn cách chơi Arthur

Đến Arthur chơi tốt Trên làn đường cao nhất, mọi người cần biết:

  • Trong giai đoạn đầu, nếu đối đầu với các đấu sĩ, Arthur hoàn toàn vượt trội so với những vị tướng đó về lượng sát thương gây ra và khả năng chống chịu. Vậy nên mọi người có thể chơi với phong cách hung hãn kề cổ đối thủ, nhưng nếu phải đi lane với những tướng tay dài và thả diều tốt thì ai cũng nên ôm trụ chính.
  • Ở giai đoạn giữa và cuối game, Arthur nên chọn mục tiêu có khả năng sát thương tốt nhất để tấn công, từ đó thu hút sát thương của đối thủ để tạo tiền đề giao tranh hiệu quả cho đồng đội phía sau. tốt nhất.

Để chơi có Cách chơi Arthur mạnh nhất Trong mùa giải này, cổ phiếu của Thao68 Ngay trong bài viết này cũng đủ để các bạn tham khảo và áp dụng khi leo Rank mùa này. Và gần như, Cách chọn trang bị, combo và cách chơi Arthur Trên đây mà tôi chia sẻ là hay nhất!