Cẩm nang leo rank: Corki Thần Kiếm

Cách trang bị Corki Thần Kiếm Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau phân tích cách lên trang bị mới Corki Thần Kiếm Munamune kết hợp với Lưỡi Hái Linh Hồn. Nếu trước đây chỉ cần Lưỡi Hái Linh Hồn là có thể sử dụng kỹ năng thoải mái thì hiện nay Thần Kiếm Munamune đã có một số thay đổi lớn khá phù hợp với Corki, với bộ kỹ năng. sử dụng nhiều lần gây sát thương nhờ lượng năng lượng mà Thần Kiếm Munamune mang lại. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau phân tích xem tại sao Corki Thần Kiếm lại hot như vậy nhé

Kỹ năng của Corki

P- Đạn Hextech: Sát thương đòn đánh chuyển thành sát thương phép. Được một lúc, Corki nhận được Đồ
Q- Bom phốt pho: Bắn qua một quả bom nhẹ gây sát thương, làm lộ diện kẻ thù
W- Thảm Lửa: Corki bay một quãng ngắn, tạo ra một vệt lửa gây sát thương
E- Súng máy: Bắn một hình nón liên tục, gây sát thương, giảm giáp và kháng phép của kẻ địch
R- Hướng tên lửa: Corki đã bắn vào một tên lửa phát nổ khi va chạm. Sau 3 quả sẽ có 1 quả tối đa

Bảng ngọc bổ trợ Corki Thần Kiếm

Bảng ngọc bổ trợ của Nhịp Độ Chết Người

Chi nhánh chính xác: Nhịp độ chết người -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Chém duyên
Chi nhánh áp đảo: Hương vị của máu -> Thợ săn tham lam

Với cách trang bị Spirit Sword Munamune, Corki sẽ thiếu đi lượng tốc độ đánh nên bảng ngọc Nhịp độ chết người sẽ bù đắp cho việc thiếu tốc độ tấn công. Tuy nhiên, bạn có thể chọn Bước Chân Nhanh để có lượng hồi máu. Nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng điểm Nhịp độ chết người Điều này, để tối đa hóa thiệt hại gây ra vào cuối Game

Cách trang bị Corki Thần Kiếm

Hộp đấu đầu tiên

Nước mắt của nữ thần + 2 Huyết mạch: Khác với mùa 11, trang bị này có thể lên ngay từ đầu với giá chỉ 400 vàng, giúp Corki giúp Thần Kiếm Munamune nhanh hơn, tuy nhiên trong giai đoạn đi đường bạn không có đủ chỉ số cần thiết để trụ lại và giao dịch. kỹ năng

hoặc là

Doran’s Sword + 1 Máu: Khi các bạn cần lượng sát thương có thể giao dịch ngay từ đầu trận đấu

Thiết bị

Thần kiếm Munamune: Nhận thêm sát thương tấn công bằng 2,5% năng lượng tối đa của bạn. Corki cần rất nhiều năng lượng, và năng lượng chuyển hóa thành sát thương, đây là trang bị tạo nên sự mạnh mẽ trong lối chơi.

Lưỡi hái của linh hồn: Là một vị tướng cần rất nhiều năng lượng để có thể sử dụng kỹ năng liên tục. Thì việc trang bị Lưỡi hái linh hồn kết hợp với Gươm thần sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho Corki và có thể sử dụng kỹ năng một cách thoải mái hơn.

Giày phù thủy: Lượng sát thương mà Corki gây ra là sát thương hỗn hợp nên giày pháp sư là lựa chọn tốt nhất để gây thêm sát thương phép, nhờ khả năng xuyên phép của món đồ.

Thiết bị kết thúc trận đấu

Thần kiếm Munamune: Nhận thêm sát thương tấn công bằng 2,5% năng lượng tối đa của bạn. Corki cần rất nhiều năng lượng, và năng lượng chuyển hóa thành sát thương, đây là trang bị tạo nên sự mạnh mẽ trong lối chơi.

Lưỡi hái của linh hồn: Là một vị tướng cần rất nhiều năng lượng để có thể sử dụng kỹ năng liên tục. Thì việc trang bị Lưỡi hái linh hồn kết hợp với Gươm thần sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho Corki và có thể sử dụng kỹ năng một cách thoải mái hơn.

Giày phù thủy: Lượng sát thương mà Corki gây ra là sát thương hỗn hợp nên giày pháp sư là lựa chọn tốt nhất để gây thêm sát thương phép, nhờ khả năng xuyên phép của món đồ.

Nỏ tử thần: AD + Tốc độ Đánh + Crit + Lifesteal và sau khi máu giảm xuống dưới 30% sẽ cho Corki một lá chắn trong 3 giây. Trang bị phù hợp với Corki khi đối đầu với những tướng có khả năng sốc sát thươngSúng cướp biển: Sẽ ngay lập tức kết liễu kẻ địch khi chúng còn dưới 5% máu và tiêu diệt được thêm 25 vàng. Với bộ trang bị Corki này, không thể chạy về trắng được

Giáp thiên thần: Bảo hiểm nhân thọ cho Corki, nếu bị giết sẽ phục hồi 50% cơ bản và 30% năng lượng tối đa

Thiết bị thay thế tùy thuộc vào Game – tình huống

Tìm kiếm vô tận: Chỉ số chí mạng và sức tấn công của món đồ Vô Cực Kiếm là không cần bàn cãi, với lối chơi dồn sát thương nhanh, trang bị này phù hợp với Corki là cực kỳ mạnh.

Đại bác Liên thành: Di chuyển và tấn công sẽ gây ra một điểm Sạc đầy năng lượng, trong khi các đòn tấn công tấn công kẻ địch với 120 sát thương phép + 35% phạm vi tấn công. Giúp Corki dễ dàng gây sát thương khi đối đầu với những tướng có tầm đánh xa

Giày trang bị cho Corki

Giày phù thủy: Lượng sát thương mà Corki gây ra là sát thương hỗn hợp, nên giày pháp sư là lựa chọn tốt nhất để gây thêm sát thương phép, nhờ khả năng xuyên phép của món đồ.

Giày có gai: Khi đối đầu với những vị tướng sát thương vật lý khi đi đường, đây là trang bị Corki có thể trang bị để cứng cáp hơn.

Giày thủy ngân: Đối đầu với các pháp sư hoặc đội địch có quá nhiều CC- hiệu ứng khống chế đám đông, đây là trang bị Corki cần hướng tới.

Bất kỳ phép bổ trợ nào cho Corki

Flash + Lá chắn: Khi Corki còn sống, sát thương lên đầu đối phương vẫn được thực hiện với phương châm tương tự, vì vậy Khiên là một bùa chú bảo vệ giúp Corki không bị dồn sát thương một cách nhanh chóng.

Flash + Dịch chuyển: Triệu hồi Corki ở đường giữa để quay lại nhanh chóng hoặc Dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội

Cách đánh Corki trong giai đoạn đi đường

Trận đấu sớm

Corki khá mạnh ở giai đoạn đầu game nhờ khả năng dồn sát thương hỗn hợp nên bạn cần áp đảo đối phương ngay ở những cấp độ đầu.
Tận dụng bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, để vừa ăn quân vừa cấu rỉa máu đối phương
Với việc đánh vào kẻ thù, rừng của kẻ thù luôn nhắm đến bạn để săn đuổi. Vì vậy việc cắm mắt là tuyệt đối tránh nằm
Kêu gọi rừng hỗ trợ để có những pha hạ gục sớm, Corki cần tiền để hoàn thành sớm Gươm Thần cũng như Lưỡi Hái Linh Hồn

Giữa trận đấu

Corki khi có từ 2 đến 3 món đồ áp chế, những cú đánh R của anh ta gây ra một lượng sát thương lớn. Có thể dùng để vệ sinh nhanh chóng binh lính hoặc cầu gai từ xa một cách an toàn nhất
Để dồn sát thương, Corki sử dụng kỹ năng E để giảm giáp và kháng phép của kẻ địch trước khi sử dụng Q và R liên tục.
Giữa trận đấu, Corki có một gói Thảm Lửa. Tận dụng gói để quấy rối giao tranh hoặc đi đường hỗ trợ để có lợi thế
Di chuyển phường cùng đồng đội để ăn các mục tiêu quan trọng trên bản đồ. Mở khóa để giành chiến thắng dễ dàng
Sử dụng W để truy đuổi hoặc rút lui một cách hợp lý nhất. Bởi vì, W là công cụ duy nhất để Corki trốn thoát

Kết thúc trận đấu

Đây là giai đoạn giao tranh thường xuyên nên việc dọn đường đẩy lẻ và di chuyển theo đồng đội phải được tính toán kỹ lưỡng.
Với bộ kỹ năng và lượng sát thương lớn của Corki, có thể dễ dàng quét sạch lũ lính để thuận lợi cho việc đẩy cao. Bắt buộc đối phương phải có người đỡ đòn, giờ đây Corki dễ dàng quay lại giao tranh với đồng đội, tạo lợi thế về người.
Trong giao tranh tổng, Corki cần sử dụng Q và R vào càng nhiều mục tiêu càng tốt. Để tăng tối đa lượng sát thương, xen kẽ với kĩ năng là những đòn đánh cơ bản để kích hoạt Thủy Kiếm bị động
Corki cần cân nhắc sử dụng W để mở giao tranh hoặc dùng W để rút lui. Trận đấu có thể kết thúc chỉ với một cú W sai lầm của Corki, vì vậy bạn phải hết sức thận trọng
Giữ nguyên vị trí và gây sát thương liên tục trong giao tranh, đó là những gì người chơi Corki cần làm

Nhược điểm và Ưu điểm của Corki

Khiếm khuyết

Đầu game tiêu hao nhiều năng lượng nên cần có đầy đủ 2 trang bị Thần Kiếm và Lưỡi Hái để bù đắp.
Chỉ có kỹ năng W để chạy trốn, nhưng kỹ năng W có thời gian hồi chiêu rất lâu
Corki phụ thuộc vào trang bị, trang bị mà Corki sử dụng khá đắt
Corki đường giữa không có bất kỳ kỹ năng đám đông nào. Cần kết hợp với CC

Ưu điểm

Lượng sát thương gây ra hỗn hợp, cực kỳ khó chịu cho kẻ địch
Độ cơ động cao nhờ kỹ năng W, dễ dàng truy đuổi hoặc chạy trốn
Khả năng dồn sát thương nhanh
Có bộ kỹ năng gây sát thương diện rộng
R-Ulti có thời gian hồi chiêu ngắn
Lượng sát thương về cuối game cực kỳ ảo, có thể lên tới hàng tấn sát thương
Corki là tướng đỡ đòn, sát thương lớn, dồn sát thương nhanh và an toàn

Kết luận

Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng của mình ngay bây giờ. Hãy chọn Corki Thần Kiếm để trải nghiệm, để xem lượng sát thương gây ra ảo như thế nào. Hi vọng qua bài viết phân tích của anhhungloanchien trong seri “hướng dẫn leo rank” sẽ giúp các bạn phần nào cải thiện được thứ hạng hiện tại của mình, nếu có ý kiến ​​đóng góp hãy để lại Bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.