Build đội hình và cách lên đồ Xeniel cờ liên quân

build-doi-hinh-xeniel

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và lên đồ Cờ liên quân Xeniel tối đa hóa sức mạnh. Xeniel có ưu điểm là khả năng phục hồi và chống chịu tốt.

Xeniel (Sứ mệnh cứu tinh)

Xeniel
Xeniel
Màu vàngNghề nghiệp / Phe phái
3 vàngParry / Saint

Kỹ năng: Sứ mệnh cứu rỗi

Xeniel chọn một tướng đồng minh và lao lên trời tới mục tiêu của hắn, gây 500/750/1000 sát thương phép và hồi cho đồng minh được chọn 15/25/35% máu tối đa của họ.

1 sao2 sao3 sao
Máu3780681013610
Giáp vật lý210210210
Áo giáp phép thuật120120120
Tổn thương tay180324648
Bắt đầu MP000
MP sử dụng phép thuật120120120
Mp / lượt truy cậpsố 81113

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Xeniel

Xeniel có thể kết hợp để tạo ra 2 hệ thống: Blocker, Saint.

  • Xeniel Xe Tăng Cờ Liên Quân giúp tăng giáp vật lý.
  • Xeniel Hệ thống Cờ Thánh liên quân giúp các đòn đánh tay của Thánh Saint có cơ hội làm câm lặng hoặc có khả năng cấm kẻ địch tấn công

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

6 Người hóa thú

Sát thương của các nhà vô địch Beastmen sẽ được cộng dồn trong một hiệp.

  • Đủ 2 tướng: Tăng 10% sau 5 giây
  • Tất cả 4 nhà vô địch: Tăng 25% sau 5 giây

2 Parry

Nhận áo giáp vật lý. Lượng giáp vật lý nhận được sẽ tăng dần theo tướng.

  • Đủ 2 tướng: tăng 300 giáp
  • Cả 4 tướng: tăng 600 giáp

3 cung thủ

Các cuộc tấn công bình thường có tỷ lệ kết hợp. Hiệu ứng được tăng lên theo số lượng Cung thủ trong đội:

  • Đủ 2 cung thủ: 25% tỷ lệ bắn trúng
  • Tất cả 4 cung thủ: 40% tỷ lệ trúng đích
  • Đủ 6 cung thủ: 65% tỷ lệ bắn trúng

Vị trí của nhà vô địch trên bàn cờ

+ Tuyến trên:

+ Tuyến dưới

Ghi chú: Bạn phải điều chỉnh vị trí của các tướng nếu combat thua.

Các mặt hàng phổ biến cho Xeniel cờ liên minh

Xeniel thích hợp với các trang bị tăng mana và phòng thủ, .. Khi Món nào sau đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng nó cho Xeniel trong cờ liên minh.

Vậy là Zathong đã chia sẻ xong cách lên đồ cho tướng Xeniel điều này. Nếu bạn có phương pháp Build mạnh mẽ hơn, vui lòng bình luận qua email: zathongseo@gmail.com . Mình sẽ cập nhật lên đây cho mọi người cùng xem.