Build đội hình và cách lên đồ Violet cờ liên quân

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Cờ liên quân Violet tối đa hóa sức mạnh. Violet có ưu điểm là sát thương tay cao và tăng tốc độ đánh khi hạ gục hoặc hạ sát tướng địch.

Violet (Đạn xuyên)

màu tím
màu tím
Màu vàng Nghề nghiệp / Phe phái
2 vàng Gunners / Normans

Kỹ năng: Đạn xuyên thấu

Violet lật về phía trước để tăng sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản tiếp theo của cô ấy để tăng phạm vi trong một thời gian ngắn, và gây 400/600/800 sát thương phép lên kẻ địch trên đường thẳng.

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 2530 4540 9080
Giáp vật lý 120 120 120
Áo giáp phép thuật 120 120 120
Tổn thương tay 290 522 1044
Bắt đầu MP 0 0 0
MP sử dụng phép thuật 30 30 30
Mp / lượt truy cập số 8 11 13

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Quân đội liên minh cờ Violet

Violet có thể được kết hợp để tạo ra 2 loại: Xạ thủ, Norman

  • Violet thuộc loại xạ thủ sẽ được tăng thêm crit và công vật lý.
  • Violet kiểu Norman chặn sát thương vật lý và phản lại kẻ địch trong 2 giây khi trúng đòn

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

4 xạ thủ

Quyền lực: Nhận thêm crit và tấn công vật lý. Hiệu ứng tăng theo số lượng tướng Xạ Thủ trong đội:

  • Đủ 2 Xạ thủ: Tăng 10% Tỷ lệ Tấn công, 15% Tỷ lệ Chí mạng
  • Đủ 4 Xạ thủ: Tăng 30% Tỷ lệ Tấn công, 50% Tỷ lệ Chí mạng

3 người Norman

Quyền lực: Chặn sát thương vật lý và phản lại kẻ địch trong 2 giây khi trúng đòn. Dựa trên số lượng người Norman:

  • Cả 3 tướng: 20% cơ hội chặn một nửa sát thương vật lý nhận vào và phản lại đối thủ
  • Tất cả 6 tướng: 50% cơ hội chặn một nửa sát thương vật lý nhận vào và phản lại đối thủ

2 cung thủ

Quyền lực: Các đòn tấn công bình thường có tỷ lệ kết hợp. Hiệu ứng được tăng lên theo số lượng Cung thủ trong đội:

  • Đủ 2 cung thủ: 25% tỷ lệ trúng đích
  • Đủ 4 cung thủ: 40% tỷ lệ bắn trúng
  • Đủ 6 cung thủ: 65% tỷ lệ bắn trúng

3 nhà phát minh

Quyền lực: Giúp tăng cường sức mạnh cho một đồng minh ngẫu nhiên trong đội và tăng 300 sát thương vật lý và 5000 giáp máu.

  • Đủ 2 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 1 đồng minh
  • Đủ 3 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 2 đồng đội

2 đấu sĩ

Quyền lực: Khi máu còn <50%, các đấu sĩ sẽ nhận thêm máu và công vật lý, cụ thể như sau:

  • Đủ 2 tướng: Tăng 80 tấn công vật lý, tăng 1000 máu
  • Cả 4 tướng: Tăng 160 công vật lý, tăng 2000 giáp máu
  • Đủ 6 tướng: Tăng 400 công vật lý, tăng 4000 giáp máu

2 khối

Quyền lực: Nhận áo giáp vật lý. Lượng giáp vật lý nhận được sẽ tăng dần theo tướng.

  • Đủ 2 tướng: tăng 300 giáp
  • Cả 4 tướng: tăng 600 giáp

Các vật phẩm phổ biến cho lá cờ Liên minh Violet

Violet rất cần trang bị sát thương và mana để sử dụng các kỹ năng.

Trang bị đề xuất cho Violet:

Hoặc

Khi nào bất kỳ trong số dưới đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng Violet trong cờ liên quân.

Vậy là Zathong đã chia sẻ xong cách lên đồ cho vị tướng Violet này. Nếu bạn có cách xây dựng nào mạnh mẽ hơn, hãy comment qua email: zathongseo@gmail.com . Mình sẽ cập nhật tại đây để mọi người cùng xem.