Build đội hình và cách lên đồ Thane cờ liên quân

build-doi-hinh-thane

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và lên đồ cho Thane Liên quân tối đa hóa sức mạnh. Thane có ưu điểm là sức đề kháng tốt, hiệu ứng khó chịu.

Thane (Excalibur)

Thane
Thane
Màu vàngNghề nghiệp / Phe phái
5 vàngParry / Normans

Kỹ năng: Excalibur

Thane rút kiếm và chém về phía trước, gây 1500/2500/3500 sát thương thực và 20% lượng máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép. Ngoài ra, trong thời gian thi triển khả năng nhận sát thương và miễn nhiễm khống chế của Thane.

1 sao2 sao3 sao
Máu5200936018720
Giáp vật lý180180180
Áo giáp phép thuật120120120
Tổn thương tay180324648
Bắt đầu MP000
MP sử dụng phép thuật100100100
Mp / lượt truy cậpsố 81113

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Thane

Thane có thể kết hợp để tạo ra 2 hệ thống: Tank, Norman.

  • Thane Xe Tăng Cờ Liên Quân giúp tăng giáp vật lý.
  • Thane Hệ thống Beastman của Cờ Liên quân chặn sát thương vật lý và phản lại kẻ địch trong 2 giây khi bị tấn công.

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

6 Người hóa thú

Sát thương của các nhà vô địch Beastmen sẽ được cộng dồn trong một hiệp.

  • Đủ 2 tướng: Tăng 10% sau 5 giây
  • Tất cả 4 nhà vô địch: Tăng 25% sau 5 giây

2 Parry

Nhận áo giáp vật lý. Lượng giáp vật lý nhận được sẽ tăng dần theo tướng.

  • Đủ 2 tướng: tăng 300 giáp
  • Cả 4 tướng: tăng 600 giáp

3 người Norman

Chặn sát thương vật lý và phản lại kẻ địch trong 2 giây khi trúng đòn. Dựa trên số lượng người Norman:

  • Cả 3 tướng: 20% cơ hội chặn một nửa sát thương vật lý nhận vào và phản lại đối thủ
  • Tất cả 6 tướng: 50% cơ hội chặn một nửa sát thương vật lý nhận vào và phản lại đối thủ

2 trợ lý

Sẽ ban phước cho các đồng minh ngẫu nhiên ở đầu trận đấu, cho họ miễn nhiễm với sát thương chí mạng và sát thương trong 0,5 giây, sau đó hồi 20%

  • Đủ 2 tướng: 1 đồng minh ngẫu nhiên nhận phúc
  • Cả 3 tướng: 2 đồng đội ngẫu nhiên nhận phúc

Vị trí của nhà vô địch trên bàn cờ

+ Tuyến trên:

+ Tuyến dưới

Ghi chú: Bạn phải điều chỉnh vị trí của các tướng nếu combat thua.

Các mặt hàng phổ biến cho cờ Liên minh Thane

Thane thích hợp với các trang bị tăng mana và phòng thủ, .. Khi Món nào sau đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng nó cho Thane trong cờ liên minh.

Vậy là Zathong đã chia sẻ xong cách Lên đồ cho vị tướng Thane này. Nếu bạn có phương pháp Build mạnh mẽ hơn, vui lòng bình luận qua email: zathongseo@gmail.com . Mình sẽ cập nhật lên đây cho mọi người cùng xem.