Build đội hình và cách lên đồ Quillen cờ liên quân

build-doi-hinh-quillen-co-connect-quan

Hãy cùng Game Offline tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Cờ liên quân Quillen tối đa hóa sức mạnh. Quillen có lợi thế về sát thương và khả năng ám sát các mục tiêu yếu ở tuyến sau cực kỳ hiệu quả.

Các vị tướngMàu vàngNghề nghiệp / Phe phái
Quillen1 vàngSát thủ
Hiệp hội Hoàng đế Hắc ám

Cách chơi Quillen trong Cờ Tướng Liên Quân

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Sát thủ Quillen

Đội hình Quillen ám sát Cờ Liên Quân có ưu điểm là sát thương lớn, tăng chí mạng và tốc độ đánh trong 15 giây.

Các vị tướng trong đội

Như sau:

+ 6 Sát thủ

Đầu trận, tướng sát thủ sẽ nhảy ra sau kẻ địch, tăng sát thương chí mạng và tốc độ đánh trong 15 giây. Hiệu ứng tăng theo số lượng tướng sát thủ trong đội:

  • Cả 3 tướng: tăng 125% sát thương chí mạng và 20% tốc độ đánh trong 15 giây.
  • Tất cả 6 tướng: tăng 350% sát thương crit và 40% tốc độ đánh trong 15 giây.

+ 2 Ninja

Giảm 50% giáp của tất cả kẻ địch khi tiếp cận 2 tướng Ninja.

+ 2 Bóng tối

Gây sát thương và đốt cháy mục tiêu liên tục. Đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

  • Tất cả 2 tướng: gây sát thương thực bằng 20% ​​máu tối đa của bạn trong 5 giây
  • Cả 4 tướng: gây sát thương thực bằng 40% lượng máu tối đa của bạn trong 5 giây

+ 2 phần tử

Cấp máu một cách ngẫu nhiên cho một đồng minh trên bảng. Lượng máu cộng thêm phụ thuộc vào số lượng tướng Nguyên Tố trên bảng.

  • Đủ 2 tướng: tăng 1500 máu
  • Cả 4 tướng: tăng 3000 máu

Vị trí của nhà vô địch trên bàn cờ

+ Tuyến trên:

+ Tuyến dưới

Ghi chú: Bạn phải điều chỉnh vị trí của các tướng nếu combat thua.

Hướng dẫn chế tạo của Quillen

Gợi ý với 3 món chính sau:

Các vật phẩm phổ biến cho cờ Liên minh Quillen

Quillen phù hợp với các trang bị sát thương, hút máu, tốc độ đánh, crit và phòng thủ … như:

Khi nào Món nào sau đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng Quillen trong cờ tướng liên quân.

Chi tiết thiết bị:

Trang thiết bị Quyền lực
Scepter of RheaHiệu ứng kỹ năng: + 25% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu,…).
Nội tại: Tăng 30% hút máu và hút phép.
Vuốt hung dữ+ 30% tốc độ đánh
Nội tại: Đánh kẻ địch bằng đòn đánh thường tăng 10% tốc độ đánh của bản thân, cộng dồn tối đa 20 lần
Kiếm bãoTăng tỷ lệ quan trọng lên 30%
Thanh kiếm sấm sét+ 30% tốc độ đánh
Nội tại: Cứ sau 5 giây, kích hoạt hiệu ứng của Flash trên đòn đánh cơ bản tiếp theo gây 300 sát thương phép, mỗi đòn đánh cơ bản giảm thời gian hồi chiêu 1 giây.
Thanh kiếm thánh+160 tấn công vật lý
Tăng sát thương chí mạng lên 70%
Kinh Thánh+1200 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại: Mỗi đòn tấn công cơ bản phục hồi 10% năng lượng
Khiên bị mất+240 giáp vật lý
Nội tại duy nhất – Phòng thủ tăng cường: Giảm tốc độ tấn công của kẻ địch xung quanh đi 30% (không cộng dồn)
Thứ tự phong thần+ 1200 máu tối đa
+ 20 năng lượng
Bị động: Trong trận chiến chủ động, khiến bản thân và đồng minh trong phạm vi và thậm chí xung quanh bạn nhận được 1000 lá chắn và 10 năng lượng.
Áo giáp Gaia+ 2400 máu
Nội tại: Tăng 3000 kháng phép