Build đội hình và cách lên đồ Phù Thủy cờ liên quân

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Cờ tướng phù thủy tối đa hóa sức mạnh. Ưu điểm của Phù thủy là khả năng cắm cờ kỹ năng cho tất cả đồng đội trong Đội.

Các vị tướng của lá cờ phù thủy của Liên minh miền Nam

Cách chơi đội hình Phù Thủy trong Cờ Tướng Liên Quân

Đội hình Pháp Sư Cờ Tướng có ưu điểm là sát thương lớn, diện rộng là khắc tinh của các đội hình yếu như: Xạ thủ, Xạ thủ, ..

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Pháp Sư Cờ Liên Minh

Các vị tướng trong Biệt đội Phù thủy

Tăng cường đội hình như sau…

6 phù thủy

Quyền lực: Giúp tăng cường chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ CÁC đồng đội, với:

  • Cả 3 tướng: tăng 35% chỉ số kỹ năng
  • Đủ 6 tướng: Tăng 100% chỉ số kỹ năng

4 bóng tối

Quyền lực: Gây sát thương và đốt cháy mục tiêu liên tục. Đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

  • Đủ 2 tướng: gây sát thương thực bằng 20% ​​máu tối đa của bạn trong 5 giây
  • Cả 4 tướng: gây sát thương thực bằng 35% máu tối đa của bạn trong 5 giây

1 con cáo

Quyền lực: Khiến kẻ địch bị choáng và mê hoặc trong 8 giây. với “Vẻ đẹp của Hồ Ly”

2 con quỷ

Quyền lực: Gây sát thương thực sự lên kẻ thù:

  • 1 tướng: đòn tấn công gây 50% sát thương thực và 20% hiệu ứng hiệu ứng.
  • 3 tướng: các đòn tấn công gây 100% sát thương thật và 80% hiệu ứng.

Xem thêm: Một đội hình cờ liên minh mạnh mẽ khác

Vị trí của nhà vô địch trên bàn cờ

Theo tiêu chí bảo vệ thiệt hại chính, lính tăng đi trước.

+ Tuyến trên:

+ Đường giữa

+ Tuyến dưới

Ghi chú: Bạn phải điều chỉnh vị trí của các vị tướng nếu combat thua.

2. Hướng dẫn lên đồ cho đội hình Pháp Sư Cờ Liên Minh

Phù Thủy là tướng sử dụng kỹ năng để gây sát thương nên cần trang bị tăng mana, sát thương phép và hiệu ứng lên kẻ địch.

Khi nào bất kỳ trong số dưới đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng nó cho tướng Phù thủy.

Chi tiết thiết bị:

Trang thiết bị Quyền lực
Ngọc Great Mage+ 2400 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại duy nhất – Vào trận chiến tăng 50% năng lượng (không cộng dồn)
Scepter of RheaHiệu ứng kỹ năng: + 25% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu,…).
Nội tại: Tăng 30% hút máu và hút phép.
Nhân viên nổHiệu ứng kỹ năng: + 25% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu,…).
Nội tại: Đánh trúng tướng địch tạo ra một vụ nổ nhỏ trong vòng 2 ô, gây 600 sát thương phép và hồi máu trong 1 giây.
Crown of HecateHiệu ứng kỹ năng: + 70% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu, …).
Vòng cổ ngọc lục bảo+ 40 năng lượng
Sage: Sau khi sử dụng thời gian hồi năng lượng (0 -30%) – Nội thất độc đáo.
Kinh Thánh+1200 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại: Mỗi đòn đánh cơ bản phục hồi 10% năng lượng
Nhân viên của ChaosHiệu ứng kỹ năng: + 25% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu,…).
Nội tại duy nhất: Thi triển có 50% cơ hội làm câm lặng kẻ địch trong 4 giây (không cộng dồn)
Cuốn sách của những linh hồnHiệu ứng kỹ năng: + 25% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu,…).
Nội tại duy nhất: Sát thương trên mục tiêu khiến mục tiêu bị đốt cháy (trong 5 giây gây 20% máu tối đa thành ST thật, cấm hồi máu trong thời gian này) (không cộng dồn)