Build đội hình và cách lên đồ pháp sư cờ liên quân

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và lập bản đồ cho Pháp sư Cờ liên minh tối đa hóa sức mạnh. Ưu điểm của các Mage là khả năng hồi phục một phần mana sau khi thi triển kỹ năng.

Liên minh cờ pháp sư tướng

Cách chơi đội hình pháp sư trong Cờ Tướng Liên Quân

Đội hình Pháp Sư Cờ Tướng có ưu điểm là sát thương lớn, địa bàn rộng lớn là tinh hoa của những đội hình yếu như: Xạ thủ, Xạ thủ, ..

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng biệt đội Mage – Semi-God

Các vị tướng trong đội Sorcerer – Demi-God

Như sau:

+ 4 Pháp sư

+ 3 á thần

+ 4 phù thủy

+ 2 người giám hộ

Vị trí của nhà vô địch trên bàn cờ

Theo tiêu chí bảo vệ sát thương là chính, tăng nhân lên trước.

+ Tuyến trên:

+ Tuyến dưới

Ghi chú: Bạn phải điều chỉnh vị trí của các tướng nếu combat thua.

2. Hướng dẫn chế tạo vật phẩm cho biệt đội Mage – Crescent

Việc xây dựng vật phẩm cho tướng trong cờ tướng liên quân chỉ nên tập trung vào 3-4 tướng chủ lực trong đội hình. Vì bạn không bao giờ có đủ thời gian để trang bị đầy đủ cho các tướng, nếu chia nhỏ sẽ khiến sức mạnh của các tướng yếu đi.

Đối với đội Sorcerer – Demi-God Bạn nên tập trung vào:

Trong đội hình này:

  • Liliana và Ilumia sẽ xây dựng các trang bị sau đây gây sát thương dựa trên kỹ năng + Mana + Health ( Xem thiết bị bên dưới ).
  • Jinna và Gildur đảm nhận vai trò Tanker nên sẽ chế tạo các trang bị chống chịu.

Vật phẩm thông dụng cho các tướng pháp sư cờ tướng liên quân

Mage là tướng sử dụng kỹ năng để gây sát thương nên cần những trang bị tăng mana và sát thương phép và hiệu ứng lên kẻ địch.

Khi nào Món nào sau đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng nó cho các tướng pháp sư.

Chi tiết thiết bị:

Thiết bị Sức mạnh
Ngọc Great Mage + 2400 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại duy nhất – Vào trận chiến tăng 50% năng lượng (không cộng dồn)
Scepter of Rhea Hiệu ứng kỹ năng: + 25% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu,…).
Nội tại: Tăng 30% hút máu và hút phép.
Nhân viên nổ Hiệu ứng kỹ năng: + 25% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu,…).
Nội tại: Tung đòn tấn công lên tướng địch gây ra một vụ nổ nhỏ trong vòng 2 ô gây 600 sát thương phép và hồi máu trong 1 giây.
Crown of Hecate Hiệu ứng: + 70% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu, …).
Vòng cổ ngọc lục bảo + 40 năng lượng
Sage: Sau khi sử dụng thời gian hồi năng lượng (0 -30%) – Nội tại duy nhất.
Kinh Thánh +1200 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại: Mỗi đòn tấn công cơ bản phục hồi 10% năng lượng
Nhân viên của Chaos Hiệu ứng kỹ năng: + 25% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu,…).
Nội tại duy nhất: Thi triển có 50% cơ hội làm câm lặng kẻ địch trong 4 giây (không cộng dồn)
Cuốn sách của những linh hồn Hiệu ứng kỹ năng: + 25% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu,…).
Nội tại duy nhất: Sát thương trên mục tiêu khiến mục tiêu bị đốt cháy (trong 5 giây gây 20% máu tối đa thành ST thật, cấm hồi máu trong thời gian này) (không cộng dồn)

Trường hợp ngoại lệ như Jinna, bạn có thể xây dựng theo hướng chống chịu vì đội hình này khá yếu.