Build đội hình và cách lên đồ Pháo Thủ cờ liên quân

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Xạ thủ Cờ Liên quân tối đa hóa sức mạnh. Ưu điểm của các tướng Xạ thủ là khả năng nhận thêm crit và công vật lý.

Liên minh cờ tướng xạ thủ

Cách chơi đội hình Xạ thủ trong Cờ Tướng Liên Quân

Đội hình Xạ Thủ Cờ Tướng có ưu điểm là sát thương lớn, diện rộng và sát thương xung kích.

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Xạ thủ

Các vị tướng trong đội hình Xạ thủ

Các buff cho đội như sau…

4 xạ thủ

Quyền lực: Nhận thêm crit và tấn công vật lý. Hiệu ứng tăng theo số lượng tướng Pháp Thú trong đội hình:

  • Đủ 2 Xạ thủ: Tăng 10% Tỷ lệ Tấn công, 15% Tỷ lệ Chí mạng
  • Đủ 4 Xạ thủ: Tăng 30% Tỷ lệ Tấn công, 50% Tỷ lệ Chí mạng

+ 2 cung thủ

Quyền lực: Các đòn tấn công bình thường có tỷ lệ kết hợp. Hiệu ứng được tăng lên theo số lượng Cung thủ trong đội:

  • Đủ 2 cung thủ: 25% tỷ lệ bắn trúng
  • Tất cả 4 cung thủ: 40% tỷ lệ trúng đích
  • Đủ 6 cung thủ: 65% tỷ lệ bắn trúng

+ 3 Liên đoàn

Quyền lực: Tăng tốc độ đánh cho tất cả tướng trong đội. Phần trăm tốc độ đánh sẽ phụ thuộc vào số lượng tướng liên bang trên bàn cờ.

  • Đủ 2 tướng: Tăng 20% ​​tốc độ đánh
  • Cả 3 tướng: Tăng 35% tốc độ đánh

+ 3 nhà phát minh

Quyền lực: Giúp tăng cường sức mạnh cho một đồng minh ngẫu nhiên trong đội và tăng 300 sát thương vật lý và 5000 giáp máu.

  • Đủ 2 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 1 đồng minh
  • Đủ 3 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 2 đồng đội

+ 1 Ma tộc

Maloch
Maloch

Quyền lực: Gây sát thương thực sự lên kẻ thù:

  • 1 tướng: đòn tấn công gây 50% sát thương thực và 20% hiệu ứng hiệu ứng.
  • 3 tướng: các đòn tấn công gây 100% sát thương thật và 80% hiệu ứng.

2. Hướng dẫn chế tạo cho đội Pháo thủ

Việc build tướng trong cờ tướng liên quân chỉ nên tập trung vào 3-4 tướng chủ lực trong đội hình. Vì bạn không bao giờ có đủ thời gian để trang bị đầy đủ cho các tướng, nếu chia nhỏ sẽ khiến sức mạnh của các tướng yếu đi.

Các tướng xạ thủ phù hợp với những trang bị tăng% hiệu ứng kỹ năng, mana. Khi nào bất kỳ trong số dưới đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng nó cho vị tướng diệt xạ thủ trong cờ liên quân.

Chi tiết thiết bị:

Trang thiết bị Quyền lực
Scepter of RheaHiệu ứng kỹ năng: + 25% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu,…).
Nội tại: Tăng 30% hút máu và hút phép.
Vuốt tàn nhẫn+ 30% tốc độ đánh
Nội tại: Các đòn đánh cơ bản lên kẻ địch tăng 10% tốc độ đánh, cộng dồn tối đa 20 lần
Kiếm bãoTăng tỷ lệ quan trọng lên 30%
Thanh kiếm sấm sét+ 30% tốc độ đánh
Bị động: Cứ sau 5 giây, đòn đánh cơ bản tiếp theo kích hoạt hiệu ứng Tia chớp gây 300 sát thương phép, giảm thời gian hồi của mỗi đòn đánh cơ bản đi 1 giây.
Thanh kiếm thánh+160 tấn công vật lý
Tăng sát thương chí mạng lên 70%
Kinh Thánh+1200 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại: Mỗi đòn đánh cơ bản phục hồi 10% năng lượng
Ngọc Great Mage+ 2400 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại duy nhất – Vào trận chiến tăng 50% năng lượng (không cộng dồn)
Cuốn sách của những linh hồnHiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại duy nhất: Sát thương trên mục tiêu khiến mục tiêu bị đốt cháy (trong 5 giây gây 20% máu tối đa thành ST thật, cấm hồi máu trong thời gian này) (không cộng dồn)
Vòng cổ ngọc lục bảo+ 40 năng lượng
Sage: Sau khi sử dụng thời gian hồi năng lượng (0 -30%) – Nội thất độc đáo.