Build đội hình và cách lên đồ Moren cờ liên quân

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng thêm Cờ liên minh tối đa hóa sức mạnh. Moren có lợi thế trong việc tạo giáp cho bản thân và đồng đội.

Moren (Súng thần công)

Moren
Moren
Màu vàng Nghề nghiệp / Phe phái
2 vàng Xạ thủ / Nhà phát minh

Kỹ năng: Pháo

Đòn đánh cơ bản tiếp theo bắn ra 2 viên đạn, tăng 100/140/180 giáp kép, tồn tại trong 5 giây, cộng dồn 5 lần. Các đòn đánh cơ bản trúng kẻ thù sẽ duy trì trạng thái này.

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 3120 5620 11240
Giáp vật lý 120 120 120
Áo giáp phép thuật 120 120 120
Tổn thương tay 260 486 936
Bắt đầu MP 0 0 0
MP sử dụng phép thuật 35 35 35
Mp / lượt truy cập số 8 11 13

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Moren Union Flag

Moren có thể được kết hợp để tạo ra 2 hệ thống: Xạ thủ, Nhà phát minh.

  • Loại Xạ thủ Moren sẽ nhận thêm crit và tấn công vật lý.
  • Moren-type Scientist tăng cường một đồng minh ngẫu nhiên trong đội và tăng sát thương vật lý và áo giáp.

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

4 xạ thủ

Quyền lực: Nhận thêm crit và tấn công vật lý. Hiệu ứng tăng theo số lượng tướng Xạ Thủ trong đội:

  • Đủ 2 Xạ thủ: Tăng 10% Tỷ lệ Tấn công, 15% Tỷ lệ Chí mạng
  • Đủ 4 Xạ thủ: Tăng 30% Tỷ lệ Tấn công, 50% Tỷ lệ Chí mạng

3 nhà phát minh

Quyền lực: Giúp tăng cường sức mạnh cho một đồng minh ngẫu nhiên trong đội và tăng 300 sát thương vật lý và 5000 giáp máu.

  • Đủ 2 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 1 đồng minh
  • Đủ 3 tướng: Cường hóa ngẫu nhiên 2 đồng đội

3 người Norman

Quyền lực: Chặn sát thương vật lý và phản lại kẻ địch trong 2 giây khi trúng đòn. Dựa trên số lượng người Norman:

  • Cả 3 tướng: 20% cơ hội chặn một nửa sát thương vật lý nhận vào và phản lại đối thủ
  • Tất cả 6 tướng: 50% cơ hội chặn một nửa sát thương vật lý nhận vào và phản lại đối thủ

2 cung thủ

Quyền lực: Các đòn tấn công bình thường có tỷ lệ kết hợp. Hiệu ứng được tăng lên theo số lượng Cung thủ trong đội:

  • Đủ 2 cung thủ: 25% tỷ lệ bắn trúng
  • Tất cả 4 cung thủ: 40% tỷ lệ trúng đích
  • Đủ 6 cung thủ: 65% tỷ lệ bắn trúng

2 đấu sĩ

Quyền lực: Khi máu còn <50%, các đấu sĩ sẽ nhận thêm máu và công vật lý, cụ thể như sau:

  • Đủ 2 tướng: Tăng 80 tấn công vật lý, tăng 1000 máu
  • Cả 4 tướng: Tăng 160 công vật lý, tăng 2000 giáp máu
  • Đủ 6 tướng: Tăng 400 công vật lý, tăng 4000 giáp máu

2 khối

Quyền lực: Nhận áo giáp vật lý. Lượng giáp vật lý nhận được sẽ tăng dần theo tướng.

  • Đủ 2 tướng: tăng 300 giáp
  • Cả 4 tướng: tăng 600 giáp

Các vật phẩm phổ biến cho cờ Moren Confederate

Moren rất cần những vật phẩm tăng tốc độ đánh và khả năng hồi mana để nhanh chóng kích hoạt các kỹ năng của mình.

Thiết bị được đề xuất cho Moren:

Hoặc

Khi nào bất kỳ trong số dưới đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng Moren trong cờ liên quân.

Vậy là Zathong đã chia sẻ xong cách lên đồ cho vị tướng Moren này. Nếu bạn có cách xây dựng nào mạnh mẽ hơn, hãy comment qua email: zathongseo@gmail.com . Mình sẽ cập nhật tại đây để mọi người cùng xem.