Build đội hình và cách lên đồ Lauriel cờ liên quân

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Cờ liên quân Lauriel tối đa hóa sức mạnh. Lauriel có ưu điểm là sát thương diện rộng và sát thương cực kỳ bùng nổ.

Lauriel (Con đường sám hối)

Laurie
Laurie
Màu vàng Nghề nghiệp / Phe phái
2 vàng Mage / Demigod

Kỹ năng: Con đường của sự ăn năn

Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây 600/900/1200 sát thương phép. Một lúc sau, con đường sẽ phát nổ, gây sát thương trở lại cho những kẻ địch vẫn còn trong vùng ảnh hưởng.

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 3000 5400 10800
Giáp vật lý 120 120 120
Áo giáp phép thuật 230 414 828
Tổn thương tay 270 486 972
Bắt đầu MP 0 0 0
MP sử dụng phép thuật 50 50 50
Mp / lượt truy cập 16 21 26

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Cờ liên minh Lauriel

Lauriel có thể kết hợp để tạo ra 2 loại: Pháp sư, á thần.

  • Lauriell dạng pháp sư phục hồi một số năng lượng sau khi sử dụng kỹ năng.
  • Á thần Lauriel giúp tăng mana cho tất cả các tướng trong đội.

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

4 phù thủy

Quyền lực: Hồi 1 năng lượng sau khi sử dụng một kỹ năng. Lượng mana tăng theo số lượng tướng pháp sư trong đội.

  • Đủ 2 tướng: hồi 40% năng lượng.
  • Cả 4 tướng: hồi 70% năng lượng.

3 Á thần

Quyền lực: Tăng mana cho tất cả các tướng trong đội. Dựa trên số lượng á thần tướng:

  • Đủ 2 tướng: Tăng 25 năng lượng
  • Cả 3 tướng: Tăng 35 năng lượng

4 phù thủy

Quyền lực: Giúp tăng cường chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ CÁC đồng đội, với:

  • Cả 3 tướng: tăng 35% chỉ số kỹ năng
  • Đủ 6 tướng: Tăng 100% chỉ số kỹ năng

2 người giám hộ

Sức mạnh: Giúp tổ đội tăng tỉ lệ hồi máu khi chịu sát thương. Như sau:

  • Đủ 2 nhà vô địch: Chỉ những người phòng thủ mới có 50% cơ hội hồi máu 200
  • Cả 4 tướng: Tất cả đồng minh có 50% cơ hội hồi 400 máu

2 vị thánh

Quyền lực: Các đòn đánh cơ bản của tướng Saints có cơ hội làm câm lặng hoặc cấm kẻ địch tấn công

  • Tất cả 2 tướng: 25% cơ hội làm câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây
  • Cả 4 tướng: 40% cơ hội làm câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây
  • Tất cả 6 tướng: 55% cơ hội làm câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây

1 Hồ Ly

Quyền lực: Khiến kẻ địch bị choáng và mê hoặc trong 8 giây. với “Vẻ đẹp của Hồ Ly”

XEM ĐỘI MẠNH KHÁC

Các vật phẩm phổ biến cho cờ Liên minh Lauriel

Lauriel rất cần những món đồ có sát thương và mana để sử dụng các kỹ năng.

Trang bị đề xuất cho Lauriel:

Hoặc

Hoặc

Khi nào bất kỳ trong số dưới đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng Lauriel trong cờ tướng liên quân.

Vậy là Zathong đã chia sẻ xong cách lên đồ cho vị tướng Lauriel này. Nếu bạn có cách xây dựng nào mạnh hơn, hãy comment qua email: zathongseo@gmail.com . Mình sẽ cập nhật tại đây để mọi người cùng xem.