Build đội hình và cách lên đồ Krizzix cờ liên quân

build-doi-hinh-krizzix

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Krizzix Cờ công đoàn tối đa hóa sức mạnh. Krizzix có ưu điểm là khả năng khống chế và dồn sát thương áp đảo.

Krizzix (Tất cả mọi thứ hấp dẫn)

Krizzix
Krizzix
Màu vàngNghề nghiệp / Phe phái
2 vàngWitch / Beast Man

Kỹ năng: Tất cả những điều hấp dẫn

Krizzix triệu hồi một câu thần chú xung quanh bản thân, gây 100/120/140 sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi 0,5 giây trong 2 giây. Phép thuật sẽ phát nổ sau 2 giây, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi và kéo chúng lại gần Krizzix và làm choáng chúng trong 1 giây; Nếu tướng địch bị trúng chiêu này, Krizzix và đồng minh trong phạm vi sẽ nhận được 500/600/700 lá chắn chặn sát thương.

1 sao2 sao3 sao
Máu294053009000
Giáp vật lý240240240
Áo giáp phép thuật120120120
Tổn thương tay160288576
Bắt đầu MP000
MP sử dụng phép thuật100100100
Mp / lượt truy cậpsố 81113

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Cờ Liên minh Krizzix

Krizzix có thể kết hợp để tạo ra 2 loại: Phù thủy, Người hóa thú.

  • Krizzix dạng Phù thủy tăng cường chỉ số kỹ năng của anh ta TẤT CẢ CÁC đồng đội,
  • Beastman Krizzix với thuộc tính vô địch Beastman sẽ được thêm vào các nhà vô địch Beastman khác.

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

6 phù thủy

Quyền lực: Giúp tăng cường chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ CÁC đồng đội, với:

  • Cả 3 tướng: tăng 35% chỉ số kỹ năng
  • Đủ 6 tướng: Tăng 100% chỉ số kỹ năng

4 bóng tối

Quyền lực: Gây sát thương và đốt cháy mục tiêu liên tục. Đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

  • Đủ 2 tướng: gây sát thương thực bằng 20% ​​máu tối đa của bạn trong 5 giây
  • Cả 4 tướng: gây sát thương thực bằng 35% máu tối đa của bạn trong 5 giây

1 con cáo

Quyền lực: Khiến kẻ địch bị choáng và mê hoặc trong 8 giây. với “Vẻ đẹp của Hồ Ly”

1 chủng tộc quỷ

Quyền lực: Gây sát thương thực sự lên kẻ thù:

  • 1 tướng: đòn tấn công gây 50% sát thương thực và 20% hiệu ứng hiệu ứng.
  • 3 tướng: các đòn tấn công gây 100% sát thương thật và 80% hiệu ứng.

Các mặt hàng phổ biến cho cờ Liên minh Krizzix

Krizzix phù hợp với những trang bị tăng mana và khả năng chống chịu để bảo vệ đồng đội tốt hơn.

Đề xuất bộ dụng cụ cho Krizzix:

Khi nào bất kỳ trong số dưới đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng Krizzix trong cờ tướng liên quân.

Chi tiết thiết bị:

Trang thiết bị Quyền lực
Ngọc Great Mage+ 2400 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại duy nhất – Vào trận chiến tăng 50% năng lượng (không cộng dồn)
Vòng cổ ngọc lục bảo+ 40 năng lượng
Sage: Sau khi sử dụng thời gian hồi năng lượng (0 -30%) – Nội thất độc đáo.
Áo giáp Gaia+ 2400 máu
Nội tại: Tăng 3000 kháng phép
Huân chương thành Troy+1200 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại: Miễn dịch tăng 300 kháng phép trong 15 giây.
Lá chắn dung nham+ 2400 máu
Nội tại duy nhất – Lá chắn dung nham: 50% sát thương nhận vào trong 5 giây đầu tiên sẽ được chuyển thành lá chắn, có hiệu lực trong 5 giây (không cộng dồn)