Build đội hình và cách lên đồ Krixi cờ liên quân

build-doi-hinh-krixi -llaborative-quan

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Krixi Cờ công đoàn tối đa hóa sức mạnh. Krixi có ưu điểm là khả năng gây sát thương lớn và diện rộng.

Krixi (Mưa sao băng)

Krixi
Krixi
Màu vàngNghề nghiệp / Phe phái
3 vàngWitch / Spirit

Kỹ năng: Mưa sao băng

Krixi gọi mưa sao băng xuống tấn công kẻ địch xung quanh, gây 300/600/900 sát thương phép.

1 sao2 sao3 sao
Máu252045409080
Giáp vật lý120120120
Áo giáp phép thuật120120120
Tổn thương tay180324648
Bắt đầu MP000
MP sử dụng phép thuật80800
Mp / lượt truy cập162126

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Cờ Liên minh Krixi

Krixi có thể kết hợp để tạo ra 2 hệ: Witch, Demon.

  • Krixi dạng Phù thủy tăng cường chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ CÁC đồng đội.
  • Krixi dạng tinh linh bắt đầu trận đấu với 100% năng lượng.

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

3 phù thủy

Quyền lực: Giúp tăng cường chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ CÁC đồng đội, với:

  • Cả 3 tướng: tăng 35% chỉ số kỹ năng
  • Đủ 6 tướng: Tăng 100% chỉ số kỹ năng

2 tinh linh

Quyền lực: Bắt đầu trận đấu với 100% năng lượng.

2 Á thần

Quyền lực: Tăng mana cho tất cả các tướng trong đội. Dựa trên số lượng á thần tướng:

  • Đủ 2 tướng: Tăng 25 năng lượng
  • Cả 3 tướng: Tăng 35 năng lượng

4 bóng tối

Quyền lực: Gây sát thương và đốt cháy mục tiêu liên tục. Đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

  • Đủ 2 tướng: gây sát thương thực bằng 20% ​​máu tối đa của bạn trong 5 giây
  • Cả 4 tướng: gây sát thương thực bằng 35% máu tối đa của bạn trong 5 giây

1 con cáo

Quyền lực: Khiến kẻ địch bị choáng và mê hoặc trong 8 giây. với “Vẻ đẹp của Hồ Ly”

Các mặt hàng phổ biến cho cờ Liên minh Krixi

Krixi phù hợp với những trang bị tăng mana sau khi thi triển và tăng sát thương.

Đề xuất bộ dụng cụ cho Krixi:

Khi nào bất kỳ trong số dưới đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng Krixi trong cờ liên quân.

Chi tiết thiết bị:

Trang thiết bị Quyền lực
Ngọc Great Mage+ 2400 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại duy nhất – Vào trận chiến tăng 50% năng lượng (không cộng dồn)
Vòng cổ ngọc lục bảo+ 40 năng lượng
Sage: Sau khi sử dụng thời gian hồi năng lượng (0 -30%) – Nội thất độc đáo.
Nhân viên nổHiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại: Đánh trúng tướng địch tạo ra một vụ nổ nhỏ trong vòng 2 ô, gây 600 sát thương phép và hồi máu trong 1 giây.
Cuốn sách của những linh hồn
Hiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại duy nhất: Sát thương trên mục tiêu khiến mục tiêu bị đốt cháy (trong 5 giây gây 20% máu tối đa thành ST thật, cấm hồi máu trong thời gian này) (không cộng dồn)
Scepter of RheaHiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại: Tăng 30% hút máu và hút phép.
Nhân viên của ChaosHiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại duy nhất: Thi triển có 50% cơ hội làm câm lặng kẻ địch trong 4 giây (không cộng dồn)