Build đội hình và cách lên đồ Ignis cờ liên quân

build-do-hinh-ignis-co-connect-quan

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Ignis Cờ công đoàn tối đa hóa sức mạnh. Ignis có ưu điểm là gây sát thương và khống chế cực tốt.

Ignis (Lửa)

Ignis
Ignis
Màu vàngNghề nghiệp / Phe phái
2 vàngPhù thủy / Thánh

Kỹ năng: Ngọn lửa:

Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong phạm vi của mục tiêu, gây 1000/1600/2200 sát thương phép và làm choáng kẻ địch trong 1 / 1.5 / 2 giây.

1 sao2 sao3 sao
Máu253045609110
Giáp vật lý120120120
Áo giáp phép thuật120120120
Tổn thương tay171342684
Bắt đầu MP000
MP sử dụng phép thuật505050
Mp / lượt truy cập162126

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Cờ Liên minh Ignis

Ignis có thể được kết hợp để tạo ra 2 loại: Phù thủy, Thánh.

  • Ignis dạng Phù thủy tăng cường chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ CÁC đồng đội.
  • Saint-type Ignis với các đòn đánh tay của Saint có cơ hội làm câm lặng hoặc có khả năng cấm kẻ địch tấn công.

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

6 phù thủy

Quyền lực: Giúp tăng cường chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ CÁC đồng đội, với:

  • Cả 3 tướng: tăng 35% chỉ số kỹ năng
  • Đủ 6 tướng: Tăng 100% chỉ số kỹ năng

2 vị thánh

Quyền lực: Đòn đánh tay của Thánh có khả năng làm câm lặng hoặc khả năng cấm kẻ địch tấn công

  • Tất cả 2 tướng: 25% cơ hội làm câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây
  • Cả 4 tướng: 40% cơ hội làm câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây
  • Tất cả 6 tướng: 55% cơ hội làm câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây

2 bóng tối

Quyền lực: Gây sát thương và đốt cháy mục tiêu liên tục. Đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

  • Đủ 2 tướng: gây sát thương thực bằng 20% ​​máu tối đa của bạn trong 5 giây
  • Cả 4 tướng: gây sát thương thực bằng 35% máu tối đa của bạn trong 5 giây

2 đấu sĩ

Quyền lực: Khi máu còn <50%, các đấu sĩ sẽ nhận thêm máu và công vật lý, cụ thể như sau:

  • Đủ 2 tướng: Tăng 80 tấn công vật lý, tăng 1000 giáp máu
  • Cả 4 tướng: Tăng 160 công vật lý, tăng 2000 giáp máu
  • Cả 6 tướng: Tăng 400 công vật lý, tăng 4000 giáp máu

1 con cáo

Quyền lực: Khiến kẻ địch bị choáng và mê hoặc trong 8 giây. với “Vẻ đẹp của Hồ Ly”

1 chủng tộc quỷ

Quyền lực: Gây sát thương thực sự lên kẻ thù:

  • 1 tướng: đòn tấn công gây 50% sát thương thực và 20% hiệu ứng hiệu ứng.
  • 3 tướng: các đòn tấn công gây 100% sát thương thật và 80% hiệu ứng.

Các mặt hàng phổ biến cho Ignis Confederate Flag

Ignis thích hợp với những trang bị tăng mana và gây sát thương.

Thiết bị đề xuất cho Ignis:

Khi nào bất kỳ trong số dưới đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng Ignis trong cờ tướng liên minh.

Chi tiết thiết bị:

Trang thiết bị Quyền lực
Ngọc Great Mage+ 2400 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại duy nhất – Vào trận chiến tăng 50% năng lượng (không cộng dồn)
Vòng cổ ngọc lục bảo+ 40 năng lượng
Sage: Sau khi sử dụng thời gian hồi chiêu năng lượng (0 -30%) – Nội thất độc đáo.
Nhân viên nổHiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại: Đánh trúng tướng địch tạo ra một vụ nổ nhỏ trong vòng 2 ô, gây 600 sát thương phép và hồi máu trong 1 giây.
Cuốn sách của những linh hồn
Hiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại duy nhất: Sát thương trên mục tiêu khiến mục tiêu bị đốt cháy (trong 5 giây gây 20% máu tối đa thành ST thật, cấm hồi máu trong thời gian này) (không cộng dồn)
Scepter of RheaHiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại: Tăng 30% hút máu và hút phép.
Nhân viên của ChaosHiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại duy nhất: Thi triển có 50% cơ hội làm câm lặng kẻ địch trong 4 giây (không cộng dồn)