Build đội hình và cách lên đồ Gildur cờ liên quân

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Gildur Cờ công đoàn tối đa hóa sức mạnh. Gildur có ưu điểm là sức đề kháng tốt, hiệu ứng khó chịu.

Gildur (Vụ nổ vàng)

Gildur
Gildur
Màu vàngNghề nghiệp / Phe phái
1 vàngNgười bảo vệ / Thánh

Kỹ năng: Vụ nổ vàng

Gildur bắn vàng về hướng mục tiêu gây 600/1200/1800 sát thương phép và làm choáng kẻ địch.

1 sao2 sao3 sao
Máu2940530010590
Giáp vật lý120120120
Áo giáp phép thuật120120120
Tổn thương tay200360720
Bắt đầu MP000
MP sử dụng phép thuật100100100
Mp / lượt truy cậpsố 81113

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Gildur

Gildur có thể kết hợp để tạo ra 2 hệ thống: Guardian, Saint

  • Gildur Hệ thống Hộ vệ Liên quân tăng máu cho đồng đội một cách ngẫu nhiên trên bàn cờ.
  • Gildur Hệ thống Cờ Thánh liên quân giúp các đòn đánh tay của Thánh Saint có tỉ lệ tắt tiếng hoặc có khả năng cấm đối phương tấn công.

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

6 Người hóa thú

Sát thương của các nhà vô địch Beastmen sẽ được cộng dồn trong một hiệp.

  • Đủ 2 tướng: Tăng 10% sau 5 giây
  • Tất cả 4 nhà vô địch: Tăng 25% sau 5 giây

2 Các thánh

Các đòn đánh cơ bản của tướng Thánh có cơ hội làm câm lặng hoặc cấm kẻ địch tấn công

  • Tất cả 2 tướng: 25% cơ hội làm câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây
  • Cả 4 tướng: 40% cơ hội làm câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây
  • Tất cả 6 tướng: 55% cơ hội làm câm lặng hoặc cấm tấn công trong 2 giây

2 người giám hộ

Giúp đội hình tăng tỉ lệ hồi máu khi chịu sát thương. Như sau:

  • Đủ 2 tướng: Chỉ những người phòng thủ mới có 50% cơ hội hồi 200 máu.
  • Cả 4 tướng: Tất cả đồng minh có 50% cơ hội hồi 400 máu.

2 cung thủ

Các cuộc tấn công bình thường có tỷ lệ kết hợp. Hiệu ứng được tăng lên theo số lượng Cung thủ trong đội:

  • Đủ 2 cung thủ: 25% tỷ lệ bắn trúng
  • Tất cả 4 cung thủ: 40% tỷ lệ trúng đích
  • Đủ 6 cung thủ: 65% tỷ lệ bắn trúng

2 trợ lý

Sẽ ban phước cho các đồng minh ngẫu nhiên ở đầu trận đấu, cho họ miễn nhiễm với sát thương chí mạng và sát thương trong 0,5 giây, sau đó hồi 20%

  • Đủ 2 tướng: 1 đồng minh ngẫu nhiên nhận phúc
  • Cả 3 tướng: 2 đồng đội ngẫu nhiên nhận phúc

Vị trí của nhà vô địch trên bàn cờ

+ Tuyến trên:

+ Tuyến dưới

Ghi chú: Bạn phải điều chỉnh vị trí của các tướng nếu combat thua.

Các mặt hàng phổ biến cho Gildur cờ liên minh

Gildur thích hợp với các trang bị tăng mana và phòng thủ, .. Khi Món nào sau đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng nó cho Gildur trong cờ liên minh.

Vậy là Zathong đã chia sẻ xong cách lên đồ cho tướng Gildur điều này. Nếu bạn có phương pháp Build mạnh mẽ hơn, vui lòng bình luận qua email: zathongseo@gmail.com . Mình sẽ cập nhật lên đây cho mọi người cùng xem.