Build đội hình và cách lên đồ Cung Thủ cờ liên quân

build-doi-hinh-cung-thu-co-connect-quan

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Cung thủ Cờ Liên minh tối đa hóa sức mạnh. Ưu điểm của Cung thủ là gây sát thương liên tục trong mỗi trận đấu.

Tướng quân Cung thủ Cờ liên minh

Cách chơi Biệt đội bắn cung trong Cờ tướng liên quân

Đội hình Cung Thủ Cờ Tướng có ưu điểm là sát thương lớn và liên tục.

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Cung thủ

9 vị tướng trong Biệt đội Bắn cung

Các buff cho đội như sau…

6 cung thủ

Quyền lực: Các đòn tấn công bình thường có tỷ lệ kết hợp. Hiệu ứng được tăng lên theo số lượng cung thủ trong đội.

  • Đủ 2 cung thủ: 25% tỷ lệ bắn trúng
  • Đủ 4 cung thủ: 40% tỷ lệ bắn trúng
  • Đủ 6 cung thủ: 65% tỷ lệ bắn trúng

4 người thú

Quyền lực: Sát thương của các nhà vô địch Beastmen sẽ được cộng dồn trong một hiệp.

  • Đủ 2 tướng: Tăng 10% sau 5 giây
  • Tất cả 4 tướng: Tăng 25% sau 5 giây

2. Vị trí của tướng trên bàn cờ

+ Tiền tuyến

+ Tuyến dưới

Ghi chú: Bạn phải điều chỉnh vị trí của các vị tướng nếu combat thua.

2. Hướng dẫn lên đồ cho đội hình Cung thủ

Việc build tướng trong cờ tướng liên quân chỉ nên tập trung vào 3-4 tướng chủ lực trong đội hình. Vì bạn không bao giờ có đủ thời gian để trang bị đầy đủ cho các tướng, nếu chia nhỏ sẽ khiến sức mạnh của các tướng yếu đi.

Các vật phẩm phổ biến cho các Tướng Cung thủ và cờ Liên minh

Archer General phù hợp với các trang bị tăng% sát thương, hút máu, tốc độ đánh, crit, mana. Khi nào bất kỳ trong số dưới đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng nó cho tướng Cung thủ trong cờ tướng liên quân.

Chi tiết thiết bị:

Trang thiết bị Quyền lực
Scepter of RheaHiệu ứng kỹ năng: + 25% (Tạo lá chắn, sát thương, hồi máu,…).
Nội tại: Tăng 30% hút máu và hút phép.
Vuốt tàn nhẫn+ 30% tốc độ đánh
Nội tại: Các đòn đánh cơ bản lên kẻ địch tăng 10% tốc độ đánh, cộng dồn tối đa 20 lần
Kiếm bãoTăng tỷ lệ quan trọng lên 30%
Thanh kiếm sấm sét+ 30% tốc độ đánh
Bị động: Cứ sau 5 giây, đòn đánh cơ bản tiếp theo kích hoạt hiệu ứng Tia chớp gây 300 sát thương phép, giảm thời gian hồi của mỗi đòn đánh cơ bản đi 1 giây.
Thanh kiếm thánh+160 tấn công vật lý
Tăng sát thương chí mạng lên 70%
Kinh Thánh+1200 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại: Mỗi đòn đánh cơ bản phục hồi 10% năng lượng
Cuốn sách của những linh hồnHiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại duy nhất: Sát thương trên mục tiêu khiến mục tiêu bị đốt cháy (trong 5 giây gây 20% máu tối đa thành ST thật, cấm hồi máu trong thời gian này) (không cộng dồn)
Vòng cổ ngọc lục bảo+ 40 năng lượng
Sage: Sau khi sử dụng thời gian hồi năng lượng (0 -30%) – Nội thất độc đáo.
Liềm của số phận+160 tấn công vật lý
Nội tại: Bất tử, Bất tử trong 1 giây