Build đội hình và cách lên đồ Cresht cờ liên quân

build-doi-hinh-cresht-co-connect-quan

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Cờ liên quân Cresht tối đa hóa sức mạnh. Cresht có ưu điểm là sức đề kháng tốt, hiệu ứng khó chịu.

Cresht (Nixie)

cresht
Cresht
Màu vàngNghề nghiệp / Phe phái
4 vàngParry / Beast Man

Kỹ năng: Nuốt chửng

Khi hứng đủ cơn thịnh nộ, Cresht có thể biến thành dạng Thủy thần của mình, cấp cho anh ta một chiếc khiên mạnh mẽ và giải phóng một trận đại hồng thủy đánh bật kẻ thù và làm chúng choáng váng trong 2/4/6 giây. Chưa hết, kỹ năng này còn gây 500/750/1000 sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi.

1 sao2 sao3 sao
Máu4500756015120
Giáp vật lý300300300
Áo giáp phép thuật120120120
Tổn thương tay200360720
Bắt đầu MP757575
MP sử dụng phép thuật200200200
Mp / lượt truy cậpsố 81113

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Cresht

Cresht có thể kết hợp để tạo ra 2 hệ thống: Blocker, Beastman.

  • Cresht Xe Tăng Cờ Liên Quân giúp tăng giáp vật lý.
  • Cresht Cờ liên minh Thú Nhân giúp thuộc tính của tướng Thú Nhân được cộng với các tướng Thú Nhân khác.

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

6 Người hóa thú

Sát thương của các nhà vô địch Beastmen sẽ được cộng dồn trong một hiệp.

  • Đủ 2 tướng: Tăng 10% sau 5 giây
  • Tất cả 4 nhà vô địch: Tăng 25% sau 5 giây

2 Parry

Nhận áo giáp vật lý. Lượng giáp vật lý nhận được sẽ tăng dần theo tướng.

  • Đủ 2 tướng: tăng 300 giáp
  • Cả 4 tướng: tăng 600 giáp

2 tinh linh

Bắt đầu trận đấu với 100% năng lượng

2 cung thủ

Các cuộc tấn công bình thường có tỷ lệ kết hợp. Hiệu ứng được tăng lên theo số lượng Cung thủ trong đội:

  • Đủ 2 cung thủ: 25% tỷ lệ bắn trúng
  • Tất cả 4 cung thủ: 40% tỷ lệ trúng đích
  • Đủ 6 cung thủ: 65% tỷ lệ bắn trúng

Vị trí của nhà vô địch trên bàn cờ

+ Tuyến trên:

+ Tuyến dưới

Ghi chú: Bạn phải điều chỉnh vị trí của các tướng nếu combat thua.

Vật phẩm phổ biến cho Cresht cờ Liên minh

Cresht thích hợp với các trang bị tăng mana và phòng thủ, .. Khi Món nào sau đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng nó cho Cresht trong cờ liên minh.

Vậy là Zathong đã chia sẻ xong cách Build tướng Cresht này. Nếu bạn có cách xây dựng nào mạnh hơn, hãy comment qua email: zathongseo@gmail.com . Mình sẽ cập nhật lên đây cho mọi người cùng xem.