Build đội hình và cách lên đồ Chaugnar cờ liên quân

buill-doi-hinh-chaugnar

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Chaugnar Cờ công đoàn tối đa hóa sức mạnh. Chaugnar có ưu điểm là chống chịu tốt, gây hiệu ứng khó chịu.

Đầu tiên, hãy cùng xem thông tin về vị tướng nào…

Chaugnar (Vực thẳm hỗn loạn)

Chaugnar
Chaugnar
Màu vàngNghề nghiệp / Phe phái
3 vàngNguyên tố / Người giám hộ

Kỹ năng: Abyss of Chaos

Chaugnar triệu hồi một luồng năng lượng hỗn loạn vô hiệu hóa mọi hiệu ứng khống chế đám đông lên đồng minh, tăng khả năng miễn nhiễm khống chế, 15/25/35% miễn nhiễm sát thương và tăng tốc độ di chuyển trong 4 giây.

1 sao2 sao3 sao
Máu3500630012600
Giáp vật lý120120120
Áo giáp phép thuật120120120
Tổn thương tay240342864
Bắt đầu MP000
MP sử dụng phép thuật100100100
Mp / lượt truy cậpsố 81113

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Chaugnar

Chaugnar có thể kết hợp với nhau để tạo ra 2 hệ: Nguyên Tố, Thần Hộ Mệnh.

  • Chaugnar Hệ thống Thủ Hộ Cờ Liên Quân tăng máu cho đồng đội một cách ngẫu nhiên trên bàn cờ.
  • Chaugnar Hệ thống Nguyên tố Cờ liên quân giúp đội hình tăng tỉ lệ hồi máu khi chịu sát thương.

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

6 Người hóa thú

Sát thương của các nhà vô địch Beastmen sẽ được cộng dồn trong một hiệp.

  • Đủ 2 tướng: Tăng 10% sau 5 giây
  • Tất cả 4 nhà vô địch: Tăng 25% sau 5 giây

2 yếu tố

Cấp máu một cách ngẫu nhiên cho một đồng minh trên bảng. Lượng máu cộng thêm phụ thuộc vào số lượng tướng Nguyên Tố trên bảng.

  • Đủ 2 tướng: tăng 2000 máu cho 2 tướng nguyên tố.
  • Đủ 4 tướng: tăng 3000 máu cho cả đội

2 người giám hộ

Giúp đội hình tăng tỉ lệ hồi máu khi chịu sát thương. Như sau:

  • Đủ 2 tướng: Chỉ những người phòng thủ mới có 50% cơ hội hồi 200 máu.
  • Cả 4 tướng: Tất cả đồng minh có 50% cơ hội hồi 400 máu.

2 cung thủ

Các cuộc tấn công bình thường có tỷ lệ kết hợp. Hiệu ứng được tăng lên theo số lượng Cung thủ trong đội:

  • Đủ 2 cung thủ: 25% tỷ lệ bắn trúng
  • Tất cả 4 cung thủ: 40% tỷ lệ trúng đích
  • Đủ 6 cung thủ: 65% tỷ lệ bắn trúng

Vị trí của nhà vô địch trên bàn cờ

+ Tuyến trên:

+ Tuyến dưới

Ghi chú: Bạn phải điều chỉnh vị trí của các tướng nếu combat thua.

Các vật phẩm phổ biến cho cờ Liên minh Chaugnar

Chaugnar thích hợp với các trang bị tăng mana và phòng thủ, .. Khi Món nào sau đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng nó cho Chaugnar trong cờ liên minh.

Vậy là Zathong đã chia sẻ xong cách lên đồ cho vị tướng Chaugnar này. Nếu bạn có phương pháp Build mạnh mẽ hơn, vui lòng bình luận qua email: zathongseo@gmail.com . Mình sẽ cập nhật lên đây cho mọi người cùng xem.