Build đội hình và cách lên đồ Azzen’Ka cờ liên quân

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Azzen’Ka Cờ công đoàn tối đa hóa sức mạnh. Azzen’Ka có ưu điểm là gây sát thương và khống chế cực tốt.

Azzen’Ka (Sa mạc hóa)

Azzen'Ka
Azzen’Ka
Màu vàngNghề nghiệp / Phe phái
4 vàngPhù thủy / Nguyên tố

Kỹ năng: Sa mạc hóa

Azzen’Ka triệu hồi linh hồn cồn cát tối thượng để tấn công kẻ thù, gây 600/1200/1800 sát thương phép. Cồn cát khi va chạm sẽ biến thành bão cát, gây 500/750/1000 sát thương phép lên những kẻ địch trong khu vực.

Bị động: Mục tiêu bị kỹ năng gây sát thương sẽ bị nguyền rủa tối đa 3 lần. Mục tiêu có cả 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá.

1 sao2 sao3 sao
Máu3530636012710
Giáp vật lý150150150
Áo giáp phép thuật120120120
Tổn thương tay260468963
Bắt đầu MP000
MP sử dụng phép thuật808080
Mp / hit162126

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Cờ liên minh Azzen’Ka

Azzen’Ka có thể được kết hợp để tạo ra 2 hệ thống: Witch, Elemental.

  • Phù thủy Azzen’Ka tăng cường chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ CÁC đồng đội.
  • Elemental Azzen’Ka tăng máu ngẫu nhiên cho một đồng minh trên bảng.

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

6 phù thủy

Quyền lực: Giúp tăng cường chỉ số kỹ năng của TẤT CẢ CÁC đồng đội, với:

  • Cả 3 tướng: tăng 35% chỉ số kỹ năng
  • Đủ 6 tướng: Tăng 100% chỉ số kỹ năng

2 yếu tố

Quyền lực: Cấp máu một cách ngẫu nhiên cho một đồng minh trên bảng. Lượng máu cộng thêm phụ thuộc vào số lượng tướng Nguyên Tố trên bảng.

  • Đủ 2 tướng: tăng 2000 máu cho 2 tướng nguyên tố.
  • Đủ 4 tướng: tăng 3000 máu cho cả đội.

2 bóng tối

Quyền lực: Gây sát thương và đốt cháy mục tiêu liên tục. Đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

  • Đủ 2 tướng: gây sát thương thực bằng 20% ​​máu tối đa của bạn trong 5 giây
  • Cả 4 tướng: gây sát thương thực bằng 35% máu tối đa của bạn trong 5 giây

2 tinh linh

Quyền lực: Bắt đầu trận đấu với 100% năng lượng.

1 con cáo

Quyền lực: Khiến kẻ địch bị choáng và mê hoặc trong 8 giây. với “Vẻ đẹp của Hồ Ly”

1 chủng tộc quỷ

Quyền lực: Gây sát thương thực sự lên kẻ thù:

  • 1 tướng: đòn tấn công gây 50% sát thương thực và 20% hiệu ứng hiệu ứng.
  • 3 tướng: các đòn tấn công gây 100% sát thương thật và 80% hiệu ứng.

Các mặt hàng phổ biến cho Azzen’Ka Confederate Flag

Azzen’Ka phù hợp với những trang bị tăng mana và gây sát thương.

Đề xuất thiết bị cho Azzen’Ka:

Khi nào món ăn nào sau đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng Azzen’Ka trong cờ tướng liên quân.

Chi tiết thiết bị:

Trang thiết bị Quyền lực
Ngọc Great Mage+ 2400 máu
+ 20 năng lượng
Nội tại duy nhất – Vào trận chiến tăng 50% năng lượng (không cộng dồn)
Vòng cổ ngọc lục bảo+ 40 năng lượng
Sage: Sau khi sử dụng thời gian hồi chiêu năng lượng (0 -30%) – Nội thất độc đáo.
Nhân viên nổHiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại: Đánh trúng tướng địch tạo ra một vụ nổ nhỏ trong vòng 2 ô, gây 600 sát thương phép và hồi máu trong 1 giây.
Cuốn sách của những linh hồn
Hiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại duy nhất: Sát thương trên mục tiêu khiến mục tiêu bị đốt cháy (trong 5 giây gây 20% máu tối đa thành ST thật, cấm hồi máu trong thời gian này) (không cộng dồn)
Scepter of RheaHiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại: Tăng 30% hút máu và hút phép.
Nhân viên của ChaosHiệu ứng kỹ năng: + 25%
Nội tại duy nhất: Thi triển có 50% cơ hội làm câm lặng kẻ địch trong 4 giây (không cộng dồn)