Build đội hình và cách lên đồ Amily cờ liên quân

Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và xây dựng Cờ liên quân Amily tối đa hóa sức mạnh. Amily có ưu điểm là khả năng gây sát thương lớn.

Amily (Cơn thịnh nộ của Cơn thịnh nộ)

Amily
Amily
Màu vàng Nghề nghiệp / Phe phái
1 vàng War Madness / Order of Darkness

Kỹ năng: Bàn chân hung dữ

TC của Amily tăng thêm 80/160/240 ATK và 40/60/80 TC trong 8 giây.

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 2520 4540 7700
Giáp vật lý 150 150 150
Áo giáp phép thuật 120 120 120
Tổn thương tay 220 396 792
Bắt đầu MP 0 0 0
MP sử dụng phép thuật 120 120 120
Mp / lượt truy cập số 8 11 13

đầu tiên. Hướng dẫn xây dựng đội hình Cờ liên quân Amily

Amily có thể kết hợp để tạo thành 2 hệ thống: Frenzy War, Royal Dark Guild

  • Amily thuộc dạng cuồng nộ với các đòn tấn công cơ bản của cô ấy lan sang các mục tiêu xung quanh với 100% sát thương cơ bản.
  • Dark Emperor Amily gây sát thương gấp 1 lần lên những kẻ địch còn ít máu.

9 vị tướng trong đội hình

Các buff cho đội như sau…

4 cuộc chiến khốc liệt

Các đòn tấn công cơ bản lan sang các mục tiêu lân cận gây 100% sát thương cơ bản, với:

  • Đủ 2 Cuồng Chiến: 1 tướng Cuồng Chiến ngẫu nhiên nhận hiệu ứng giật gân
  • Đủ 4 Cuồng Chiến: Tất cả các tướng Cuồng Chiến đều có hiệu ứng giật gân

3 Hành động của Bóng tối

Gây sát thương gấp 1 lần lên những kẻ địch còn ít máu, cụ thể như sau:

  • Đủ 3 tướng: Gây sát thương gấp 10 lần lên kẻ địch còn 30% máu.

3 Thợ săn quỷ

Tăng kháng phép cho tất cả các đội:

  • Đủ 2 tướng: tăng 500 giáp phép
  • Cả 3 tướng: tăng 1500 giáp phép

2 xạ thủ

Nhận thêm crit và tấn công vật lý. Hiệu ứng tăng theo số lượng Xạ thủ trong đội hình:

  • Đủ 2 Xạ thủ: Tăng 10% Tỷ lệ Tấn công, 15% Tỷ lệ Chí mạng
  • Đủ 4 Xạ thủ: Tăng 30% Tỷ lệ Tấn công, 50% Tỷ lệ Chí mạng

2 đấu sĩ

Khi máu còn <50%, các đấu sĩ sẽ nhận thêm máu và công vật lý, cụ thể như sau:

  • Đủ 2 tướng: Tăng 80 tấn công vật lý, tăng 1000 máu
  • Cả 4 tướng: Tăng 160 công vật lý, tăng 2000 giáp máu
  • Đủ 6 tướng: Tăng 400 công vật lý, tăng 4000 giáp máu

1 chủng tộc quỷ

Gây sát thương thực sự lên kẻ thù:

  • 1 tướng: đòn tấn công gây 50% sát thương thực và 20% hiệu ứng hiệu ứng.
  • 3 tướng: các đòn tấn công gây 100% sát thương thật và 80% hiệu ứng.

Các mặt hàng phổ biến cho lá cờ liên minh của Amily

Amily đang rất cần những vật phẩm tăng khả năng chống chịu và sát thương.

Các thiết bị được đề xuất cho Amily:

Khi nào bất kỳ trong số dưới đây? Bạn nên ưu tiên sử dụng liên quân Amily.

Vậy là Zathong đã chia sẻ xong cách Lên đồ cho vị tướng Amily này. Nếu bạn có cách xây dựng nào mạnh hơn, hãy comment qua email: zathongseo@gmail.com . Mình sẽ cập nhật tại đây để mọi người cùng xem.