Bảng Ngọc Zyra mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Biểu đồ kỹ năng Zyra

Thứ tự gia tăng khả năng tối thượng của Zyra -> tôi ->W:

Nở hoa (Q) nó sẽ được tăng lên đầu tiên và đây cũng là kỹ năng cần được nâng tối đa càng sớm càng tốt để có khả năng hất tung kẻ địch mạnh. Sum Suu (W) chỉ cần lấy điểm ở cấp độ 2 để chủ động hơn trong việc triệu hồi cây cối tấn công kẻ thù. Rễ (E) Nhận một điểm ở cấp độ 3 cho kỹ năng kiểm soát đám đông, và kỹ năng này cũng sẽ tăng quy mô sau khi Nộ nở về cuối để nhận thêm sát thương và tăng thời gian khống chế kẻ địch. Phát cuối cùng Dây thép gai (R) vẫn tăng cấp.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bị động – Garden of Thorns

Các hạt giống xuất hiện xung quanh Zyra theo chu kỳ, nhanh hơn mỗi khi Zyra lên cấp và tồn tại trong 45 giây. Nếu tướng địch giẫm phải hạt giống, nó sẽ biến mất.

Zyra có thể sử dụng phép thuật gần hạt giống để khiến nó phát triển thành cây. Nhiều cây tấn công cùng một mục tiêu sẽ bị giảm sát thương.

Nở – Q

Zyra tung ra một đám gai vào vị trí đã chọn. Một lát sau, nó sẽ phát nổ, bắn gai vào tất cả kẻ thù xung quanh. Nếu được sử dụng trên một hạt giống, Bunch of Thorns sẽ biến thành Spike Shooter, liên tục bắn gai vào kẻ thù từ xa.

Pile of Spikes bắn ra một chiếc nỏ gây sát thương phép lên những kẻ địch trong khu vực.

Garden of Thorns – Nếu Bloom đi qua một hạt giống, Thorn Shooter sẽ mọc ra gây sát thương phép. Tree Shooter có phạm vi tấn công là 750 và tồn tại trong vài giây.

Sum Suu – W

Zyra đặt một hạt giống tồn tại trong 60 giây. Sử dụng Nở và Rễ gần hạt giống sẽ biến chúng thành cây chiến đấu cho Zyra. Ngoài ra, Suntuous tăng sức khỏe tối đa cho cây của bạn.

Đặt một hạt giống tồn tại trong 60 giây. Nếu tướng địch giẫm phải hạt giống, nó sẽ biến mất. Hạt giống phù hợp cung cấp tầm nhìn và tầm nhìn thực sự cho kẻ thù bị dẫm lên trong 2 giây.

Zyra lưu trữ hạt giống mỗi giây (Tối đa: 8 hạt).

Nội tại: Cây của Zyra được tăng theo% máu tối đa của cô ấy.

Rễ – E

Zyra bắn những dây leo trên mặt đất để bắt mục tiêu của cô ấy, gây sát thương phép và làm đứt rễ kẻ thù khi chúng đi qua. Nếu ném gần một hạt giống, Root sẽ biến thành Vine, có các đòn tấn công tầm xa làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù.

Phóng dây leo về phía trước, gây sát thương phép và làm đứt rễ kẻ địch trong vài giây.

Garden of Thorns: Nếu rễ xuyên qua một hạt giống, cây nho sẽ phát triển, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 30% trong 2 giây. Vines có phạm vi tấn công 400 và tồn tại trong vài giây.

Ultimate – Gai

Zyra triệu hồi một bụi cây quái dị tại vị trí mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch khi nó mở rộng, đánh bật chúng trở lại.

Triệu hồi cơn thịnh nộ của tự nhiên, tạo ra một bụi gai khổng lồ tại mục tiêu được chỉ định, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong khu vực khi nó lan rộng. Sau 2 giây, kẻ địch bị hất tung lên không trung trong 1 giây.

Garden of Thorns: Thực vật trong khu vực bị ảnh hưởng phẫn nộ, gây sát thương tăng 150%.

Điểm mạnh và điểm yếu Zyra

Sức mạnh

Khả năng hạ gục đối thủ bằng combo khá cao.

Khả năng vào cua cực tốt

Nó có khả năng kiểm soát cao.

Đóng / Mở cuộc chiến ok

Khả năng đẩy lẻ cực kỳ khó chịu, kiểm soát diện rộng tốt

Yếu đuối

không có cơ hội phục hồi

khả năng cơ động kém

Dễ vỡ.