Bảng Ngọc Ziggs mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Ziggs

Thiết bị khởi động Ziggs.

Đội chính của Ziggs

Cách xây dựng Ziggs

xem một số cách để lập bản đồ Thông báo Ziggs bao gồm:

mặc quần áo ziggs trung bình:

Nếu bạn muốn đẩy đường, đẩy trụ nhanh thì Twin Swords Calamity => là một món đồ tuyệt vời cho Ziggs.

Trong trường hợp đối phương có những vị tướng Đấu Sĩ chặn đường trâu bò: Mặt Nạ Trảm sẽ là món đồ cần thiết để Ziggs có thể khắc chế lại một phần nào đó.

Khi Ziggs nhợt nhạt và bị áp đảo, bạn cũng có thể chọn Bàn tay của Mejai để tăng sát thương và tăng khả năng lăn cầu tuyết cho Ziggs.

Ziggs Spell

Tốc độ, vận tốcTiến lên

Flash + Teleport là bộ đôi summoner phù hợp nhất cho Ziggs Mid cũng như các lane khác, trong trường hợp phải đối mặt với sát thủ xung kích mạnh bạn có thể chơi Ziggs với Shield an toàn hơn.

Biểu đồ kỹ năng Ziggs

Thứ tự tăng khả năng tối đa của Ziggs -> tôi ->W:

bom nổi(Q) là chiêu thức được Ziggs sử dụng nhiều nhất, từ đi đường, đi farm, cấu rỉa cho đến giao tranh tổng và đây cũng là chiêu thức gây sát thương chính mạnh nhất => nên các bạn nên nâng cấp lên multimode trước. Theo dõi bởi bãi biển của tôi(E), tăng sát thương, làm chậm để ngăn kẻ địch đến gần Ziggs hoặc bỏ chạy, cũng giúp việc farm dễ dàng hơn. gói thuốc nổ(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp 2 hoặc 3 và nó sẽ tăng dần => nó sẽ giúp Ziggs cơ động hơn, an toàn hơn và cũng tăng khả năng phá hủy trụ. Phát cuối cùng siêu bom từ địa ngục(R) tăng thêm cấp Ziggs.

Ghi chú: Nếu bạn thích chơi kiểu tháp pháo nhanh, bạn có thể chọn cách tăng tối đa gói thuốc nổ(M) đầu tiên bãi biển của tôi(E) => chỉ cần vài phát + đòn đánh thường là bay dễ dàng.

Bị động – Dễ dàng phát điên

Cứ sau 12 giây, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Ziggs gây thêm sát thương phép. Thời gian sử dụng bị giảm mỗi khi Ziggs sử dụng một kỹ năng.

Các đòn đánh cơ bản của Ziggs gây thêm sát thương phép sau mỗi 12 giây. Thời gian sử dụng bị giảm mỗi khi Ziggs sử dụng một kỹ năng.

Bom – Q

Ziggs ném một quả bom nảy gây sát thương phép.

Ziggs ném một quả bom nảy gây 75 sát thương phép.

Gói chất nổ – W

Ziggs ném một chất nổ sẽ phát nổ sau 4 giây hoặc khi khả năng được kích hoạt trở lại. Vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ thù và đánh bật chúng trở lại. Ziggs cũng bị ném, nhưng không hề hấn gì. Ziggs có thể sử dụng các gói thuốc nổ để phá hủy tháp pháo.

Ziggs ném một gói sẽ phát nổ sau 4 giây hoặc khi khả năng được kích hoạt trở lại. Vụ nổ gây ra 70 sát thương phép và đánh bật chúng trở lại. Ziggs cũng đang mang thai, nhưng không bị thương.

Các gói thuốc nổ sẽ phá hủy các trụ dưới% máu.

Mỏ điện tử

Ziggs phân tán các quả mìn phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm chúng.

Ziggs rải mìn nổ khi tiếp xúc với kẻ địch, gây 40 sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu bị làm chậm 20% trong 1,5 giây.

Kẻ địch kích nổ một quả mìn chỉ chịu 40% sát thương so với những quả mìn khác. Các mỏ tự biến mất sau 10 giây.

Ultimate – Siêu bom địa ngục

Ziggs triển khai vũ khí tối thượng của mình, Super Hell Bomb, và ném nó đi một khoảng cách xa. Kẻ địch trong phạm vi của vụ nổ sẽ chịu nhiều sát thương hơn kẻ địch ngoài phạm vi.

Ziggs rút vũ khí tối thượng của mình, Super Inferno Bomb, và ném nó đi một khoảng cách rất xa. Kẻ địch trong phạm vi của vụ nổ phải chịu 300 sát thương phép. Kẻ thù xa nhất nhận 2/3 sát thương.

Điểm mạnh và điểm yếu của Ziggs

Sức mạnh

Ziggs có khả năng đẩy đường và farm rất tốt. bãi biển của tôi(Chào bom nổi(Q).

Là một nhà ảo thuật gia kiểu mẫu Đòn đánh tầm siêu xacó khả năng đẩy đường dài liên tục là cực kỳ khó chịu bom nổi(Q), kết hợp sát thương diện rộng và làm chậm mục tiêu với bãi biển của tôi(TÔI).

Ziggs thuộc dạng pháp sư có thể gây sát thương liên tục bằng cả đòn đánh thường và chiêu thức, dồn sát thương cũng rất mạnh.

Có khả năng chạy trốn và đảo ngược mục tiêu trốn thoát chống lại gói thuốc nổ(W).

Đặc biệt mặc dù là một vị tướng AP nhưng kỹ năng đẩy để phá vỡ tháp pháo Ziggs rất tuyệt với khả năng của mình. gói thuốc nổ(W).

Phát cuối cùng siêu bom từ địa ngục(R) tầm xa, sát thương diện rộng và sát thương cao là điểm rất lợi hại của Ziggs, nó giúp Ziggs hỗ trợ đồng đội từ xa mà không cần gank, hoặc cũng có thể dùng để tiêu diệt lính nhanh nếu cần thiết. dùng để truy đuổi đối thủ.

Yếu đuối

Ziggs là một vị tướng không có bất kỳ khả năng kiểm soát đám đông chặt chẽ nào.

Hầu hết các bộ kỹ năng đều có bánh răng => yêu cầu phải sử dụng chính xác và hợp lý để đạt hiệu quả cao.

Đồng thời Ziggs cũng cực kỳ mỏng manh, cấu máu yếu => nếu để đối thủ áp sát thì khả năng bốc hơi là rất cao.

Phát cuối cùng siêu bom từ địa ngục(R) khá mạnh nhưng trước khi chạm đất sẽ có vài giây cảnh báo => khiến đối phương có thể né được.

Cách chơi Ziggs

Giai đoạn đi đường của Ziggs

Lối chơi của Ziggs cũng khá đơn giản, không có gì đặc biệt, trong giai đoạn đi đường bạn tập trung chủ yếu vào chỉ số lính để lên trang bị cần thiết và quấy rối đối phương.

Lưu ý: Luôn chơi trong khi giữ vị trí an toàn ở khoảng cách xa, tránh để kẻ địch áp sát bạn cũng như bị bắt lẻ trong rừng. Đã kích hoạt gói thuốc nổ(W) được sử dụng hợp lý để đẩy lùi đối thủ hoặc chạy trốn trong các tình huống nguy hiểm, kết hợp với bãi biển của tôi(E) để làm chậm mục tiêu và dễ dàng nuôi lính nhanh hơn.

Trong trường hợp đối phương ép bạn đi, đừng ngần ngại sử dụng chiêu cuối siêu bom từ địa ngục(R) để dọn lính và bảo vệ trụ, hoặc có thể dùng để hỗ trợ đồng đội ở các đường khác.

Vì Ziggs cần sử dụng kỹ năng để có thể đẩy lẻ liên tục => nên ưu tiên trang bị và thêm rune. giảm thời gian hồi chiêu.

Kết hợp Ziggs:

Trong chiến đấu Ziggs

Trong chiến đấu cuối game, phong cách chiến đấu của Ziggs không khác nhiều. Vẫn tập trung vào việc đâm kẻ thù từ tầm xa trước để làm suy yếu sức mạnh của chúng. Luôn nhớ giữ khoảng cách an toàn để không cho kẻ địch đến gần.

Cần chọn đúng thời điểm để tung chiêu cuối siêu bom từ địa ngục(R) => vừa giúp dồn đối phương vừa có thể gây sát thương mạnh nhất.

Hoàn thành kết hợp ziggs:

Video cách chơi Ziggs đường giữa cực mạnh, Full AP với Twisted Fate của Kẻ Thách Đấu Xếp Hạng Châu Âu – Challenger Replay

Video cách chơi Ziggs AD đường dưới với Aphelios của Bậc thầy xếp hạng người Hàn Quốc.