Bảng Ngọc Zed Mùa 10 – Cách lên đồ Zed LMHT chuẩn nhất

Zed được biết đến là thủ lĩnh của hội hắc ám, một tổ chức do anh thành lập nhằm mục đích nhấn chìm những người Noxus xâm lược. Với bản chất của một sát thủ tài ba, Zed có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu bằng những kỹ năng ảo diệu và điêu luyện của mình. Trong liên minh, Zed được rất nhiều game thủ lựa chọn để leo hạng bởi bộ kỹ năng ảo diệu, đẹp mắt. Để có thể phát huy tối đa sức mạnh của Zed, bạn cần phải có kỹ năng và tư duy chơi game cao.

Có thể bạn chưa biết. Zed là Ninja đầu tiên sau 200 năm giải mã được những cấm thuật cổ xưa. Sức mạnh của cấm thuật đã biến anh thành một kẻ máu lạnh và vô tình. Anh ta phản bội tổ chức của mình, chủ nhân của mình và mất cân bằng các giới luật đã giữ anh ta lại. Giờ đây, anh ta sẵn sàng ban cho những người theo dõi mình sức mạnh, quyền lực và trừng phạt thẳng tay những kẻ dám đối đầu với anh ta.

Từ nhỏ Zed đã mồ côi cả cha lẫn mẹ và được sư phụ Ninja nhận làm đệ tử. Trong tất cả những đệ tử mà ông ta chiêu mộ, chỉ có Shen là có thể đánh ngang ngửa với Zed. Zed không ngại điều đó, anh muốn trở nên mạnh mẽ hơn để có thể đánh bại mọi đối thủ. Chính vì vậy, anh quyết định đi vào khu vực bị phong ấn của ngôi đền thiêng. Tại đây anh nhận được một sức mạnh đen tối giúp anh khai sáng ra những kỹ thuật đã thất truyền từ lâu. Vì điều này, anh đã bị chủ nhân của mình trục xuất. Cũng từ đây, một sát thủ hắc ám tên là Zed đã ra đời. Để có thể chơi tốt vị tướng này, bạn cần trang bị cho mình Bảng ngọc Zed tiêu chuẩn và hợp lý. Nếu bạn chưa biết cách lên bảng cho Zed thì hãy nhanh tay xem hướng dẫn bên dưới nhé.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bảng Ngọc Zed chuẩn nhất Liên Minh Huyền Thoại

  • Zed Đường giữa / Bảng ngọc trên

Hệ thống đá quý: HƠN THẾ NỮA -> Điện giật -> Tác động đột ngột -> Thu thập danh hiệu -> Thợ săn cuối cùng.

Đây là bảng ngọc đang được sử dụng nhiều nhất.

  • Bảng ngọc của Zed khi solo kill

Nếu bạn thích fair-play, solo trực tiếp và đối đầu trực diện với đối thủ thì có thể chọn bảng ngọc này.

  • Bảng Sát Thủ Zed – combo Oneshot

  • Bảng ngọc của Zed gây sát thương

Hệ thống ngọc chính và hệ ngọc phụ Chuẩn Đề kết hợp với siêu ngọc Lôi Điện. Bảng ngọc này sẽ giúp Zed đi gank tốt hơn và dễ dàng dồn sát thương để hạ gục mục tiêu.

  • Bảng ngọc Zed giúp cân bằng sức mạnh

Hệ thống ngọc chính áp đảo “và hệ thống ngọc phụ phép thuật kết hợp với ngọc siêu cấp Sốc. Khi chọn bảng này, sức mạnh của Zed sẽ cân bằng và ổn định từ đầu đến cuối trận. Ở giai đoạn đầu, viên ngọc này sẽ giúp Zed trở thành một sát thủ thực sự Ở giai đoạn sau, bảng ngọc bổ trợ sẽ giúp Zed đảm bảo lượng sát thương và không bị giảm sức mạnh ban đầu.

Cách lên đồ Zed Liên Minh Huyền Thoại

Trang bị ban đầu cho Zed

Cách lên đồ Zed Top / Mid sát thương đầy đủ

Nếu đối thủ là Sát thương vật lý, bạn có thể nhận được các trang bị sau:

Nếu tướng địch quá trâu hoặc khả năng hồi phục tốt, bạn nên lên trang bị sau:

Cách lên đồ Zed Đi Rừng

Phép bổ trợ cho Zed

– Khi đi Mid, bạn nên chọn các phép thuật Triệu hồi sư Tốc độ thay đổi + Đốt cháy để tăng khả năng trấn áp đường của Zed với Q.

– Khi lên Top, bạn có thể chọn Tốc độ thay đổi + Di chuyển để hỗ trợ đồng đội tốt hơn. Nếu bạn muốn chơi khô với đối thủ của mình, bạn có thể chọn Tốc độ thay đổi + Đốt cháy.

Phần kết

Zed là một trong những vị tướng có độ khó cao nhất trong LMHT. Để thành thạo Zed, bạn cần phải luyện tập rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng phải biết vận dụng trí óc của mình trong từng combat và combat. Hy vọng bảng ngọc mà mình chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT

Leave A Reply

Your email address will not be published.