Bảng Ngọc Yuumi Mùa 11– Cách lên đồ Yuumi LMHT chuẩn nhất

Trang bị Yuumi Hỗ trợ Liên minh huyền thoại mùa 11

Yuumi là một tướng hỗ trợ khá toàn diện với khả năng phòng thủ của mình. Cả hai đều có thể gây sát thương, làm choáng, hồi máu và tăng tốc độ di chuyển. Tuy nhiên để sử dụng được vị tướng Yuumi thì không hề đơn giản, vậy để sử dụng Yuumi phát huy được tác dụng tối đa thì ngay bây giờ hãy cùng anhhungloanchien theo dõi bài viết chi tiết về vị tướng Yuumi ở vị trí nào nhé. Hỗ trợ này.

yuumi hỗ trợ

Kỹ năng của Yuumi

kỹ năng yuumi

P- Đánh vào lá chắn: Thỉnh thoảng, khi Yuumi tấn công một tướng, cô ấy lấy lại năng lượng và có một chiếc khiên theo sau, bảo vệ cô ấy và các đồng minh mà cô ấy gắn bó.
Mũi tên thơ: Yuumi bắn một mũi tên gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nó gây thêm sát thương và làm chậm nếu mất ít nhất 1 giây trước khi đến mục tiêu. Khi Wrapping Tangerine, mũi tên có thể được điều khiển bằng con trỏ chuột.
As Picture With Shadow !: Bị động: Yuumi tăng sức mạnh thích ứng của đồng minh và bản thân. Kích hoạt: Yuumi lao tới mục tiêu của cô ấy, trở nên không thể nhắm mục tiêu bởi bất kỳ thứ gì khác ngoài tháp pháo.
Tăng động: Chữa lành cho Yuumi và tăng tốc độ di chuyển cũng như tốc độ tấn công của cô ấy. Nếu được bọc, đồng minh của cô ấy sẽ có hiệu lực thay thế.
Chương cuối: Yuumi bắn ra bảy đợt sát thương, bẫy bất kỳ ai bị trúng ba đợt trở lên. Yuumi có thể di chuyển, quấn và sử dụng Boost khi đang hoạt động.

Yuumi Hỗ trợ Rune Rune

Bảng ngọc Yuumi

Nhánh ma thuật: Triệu hồi Aery -> Energy Ribbon -> Power Up -> Burn.
Chi nhánh chính xác: Sự hiện diện của trí tuệ -> Cắt giảm.

Với sải tay dài, Yuumi có thể sử dụng tốt các đòn đánh cơ bản sau khi sử dụng kỹ năng của mình, việc triệu hồi Aery sẽ gây thêm một lượng sát thương lên kẻ địch. Ngoài ra, Aery còn giúp đồng đội tăng giáp chặn sát thương khi buff cho đồng đội.

Cách trang bị cho Yuumi trên Hỗ trợ

Trang bị đầu trận

Magical Sword + 2 bình máu: Cung cấp cho Yuumi AP + cùng với việc kiếm vàng từ bị động giúp Sona sớm nhận được vàng trên các trang bị cần thiết

Thiết bị nổi bật

Phần chân băng: AP + máu + hồi năng lượng, một trang bị hội tụ tất cả các yếu tố bổ trợ mà Yuumi cần. Bên cạnh đó, nó còn cho 4 mắt vật tổ với khả năng tàng hình để kiểm soát tầm nhìn xung quanh.

Giày Ionian: Nhận kỹ năng và phép thuật triệu hồi để Yuumi có thể sử dụng các kỹ năng liên tục khi đi đường và trong giao tranh tổng.

bùa mặt trăng

Bùa Mặt Trăng: Khi tác động lên tướng bằng đòn tấn công hoặc kỹ năng, nó sẽ hồi máu. Mỗi giây tiếp tục giao tranh với tướng tăng 7% lượng máu và lá chắn (tối đa 5 lần). Với trang bị này, Yuumi sẽ trở thành một cỗ máy siêu buff máu.

Trang bị khi kết thúc Game

Phần chân băng: AP + máu + hồi năng lượng, một trang bị hội tụ tất cả các yếu tố bổ trợ mà Yuumi cần. Bên cạnh đó, nó còn cho 4 mắt vật tổ với khả năng tàng hình để kiểm soát tầm nhìn xung quanh.

Giày Ionian: Nhận kỹ năng và phép thuật triệu hồi để Yuumi có thể sử dụng các kỹ năng liên tục khi đi đường và trong giao tranh tổng.

bùa mặt trăng

Bùa Mặt Trăng: Khi tác động lên tướng bằng đòn tấn công hoặc kỹ năng, nó sẽ hồi máu. Mỗi giây tiếp tục giao tranh với tướng tăng 7% lượng máu và lá chắn (tối đa 5 lần). Với trang bị này, Yuumi sẽ trở thành một cỗ máy siêu buff máu.

bể chứa hóa chất

Thùng chứa chất thải dược phẩm: Khi Yuumi gây sát thương phép, tác dụng 40% Vết Thương Đau lên tướng địch trong 3 giây. Hồi máu hoặc che chắn cho đồng minh khác tăng sức mạnh cho cả hai. Gây sát thương tiếp theo lên tướng địch. Thích hợp cho Yuumi chống lại những vị tướng hồi phục từ đường dưới.

Chuông an ninh Mikel: Loại bỏ tất cả các hiệu ứng kiểm soát đám đông (ngoại trừ hất tung và áp chế) cộng với hồi máu cho đồng minh đó. Yuumi là một tướng hỗ trợ siêu hạng, vì vậy nên có vật phẩm này để bảo vệ ADC rất tốt.

Chuỗi chuộc tội: Triệu hồi một chùm ánh sáng tới vị trí mục tiêu sau một khoảng thời gian ngắn để hồi máu cho tất cả đồng minh trong khu vực và gây sát thương lên kẻ địch trong đó (Có thể sử dụng khi bạn đã bị giết)

Các vật phẩm thay thế tùy theo trận đấu – tình huống:

yuumi anhhungloanchien

Vương miện của Sh Purea: Tăng 40% tốc độ di chuyển của đồng minh và tăng sát thương trên 3 đòn đánh hoặc kĩ năng. Yuumi là một vị tướng dựa vào tốc độ di chuyển để bắt đầu giao tranh hiệu quả hơn.

Vòng cổ Iron Solari: Cấp cho đồng minh xung quanh lá chắn, giảm dần trong 2,5 giây. Tăng giáp trong chiến đấu, giúp xạ thủ hoặc đồng đội của bạn sống sót lâu hơn trong chiến đấu.

Mũ phù thủy: Cho Yuumi một lượng AP cực lớn tăng lượng sát thương giúp Yuumi tăng khả năng cấu rỉa cũng như hồi máu cho đồng đội.

Yuumi trang bị giày gì

Giày Ionian: Nhận kỹ năng và phép thuật triệu hồi để Yuumi có thể sử dụng các kỹ năng liên tục khi đi đường và trong giao tranh tổng.

Giày pháp sư: Đối với Yuumi 18 xuyên giáp, với việc sử dụng các kỹ năng thô tục, chỉ số xuyên giáp là cực kỳ quan trọng để gây sát thương đau đớn hơn cho kẻ địch.

Phép thuật triệu hồi nào dành cho Yuumi

Đốt: Yuumi là một vị tướng có lối đánh chủ động cùng với chủ lực của mình thì bùa chú Triệu Hồi Sư vẫn là lựa chọn hàng đầu của những người chơi Yuumi.

Kiệt sức: Khi nào Yuumi nên mang theo phép thuật Summoner? Là khi đối đầu với những tướng có sát thương nhanh, thiên hướng sát thủ -> thì sử dụng Kiệt Sức lên chúng để giảm lượng sát thương gây ra. Đây là phép bổ trợ sẽ giúp Yuumi trở thành một tướng hỗ trợ tuyệt vời ở đường dưới.

Làm thế nào để đánh Yuumi trong Hỗ trợ

Đầu trận đấu

Ở giai đoạn đầu game, bạn có thể nâng kỹ năng Q để cấu rỉa kẻ địch khi đi đường.
Khi di chuyển với ADC, Yuumi có thể sử dụng W để quấn Xạ thủ xung quanh ADC để không bị nhắm mục tiêu. Ngoài ra, Yuumi có thể hồi máu cho xạ thủ.
Combo đi đường của Yuumi: A tạo giáp -> W (quấn quýt lấy xạ thủ) -> E hồi máu + tăng tốc độ di chuyển.
Sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh cơ bản lên tướng địch để nhanh chóng nâng cấp thành Năng Bang, mua phường kiểm soát.
Một khi người chơi Yuumi đã kiếm được 500 vàng từ Nang Bang, Yuumi cần phải kiểm soát khu vực để tránh bị rừng đối phương gank.

Game tầm trung

Đây là khoảng thời gian thường xuyên xảy ra các cuộc giao tranh trên khắp bản đồ. Bây giờ Yuumi mới cho thấy lý do tại sao cô ấy là tướng hỗ trợ khó chịu nhất ở đường dưới.
Với lượng trang bị mà Yuumi sở hữu, việc hồi máu cho đồng đội luôn khiến kẻ địch khó chịu.
Yuumi có thể linh hoạt sử dụng các kỹ năng W lên tướng tùy trường hợp như:
Quấn Quýt vào tướng giao tranh với kĩ năng E tăng tốc độ di chuyển đồng thời dùng R để làm choáng kẻ địch.
Hoặc sử dụng Tangerine Wrap lên xạ thủ để hồi máu cũng như bảo vệ xạ thủ bị bắn trong giao tranh.
Di chuyển để hỗ trợ đồng đội trên bản đồ.
Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn, tạo lợi thế cho đồng đội.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn quyết định thắng thua của một trận đấu của bạn và đồng đội. Vì vậy, chỉ cần di chuyển lỗi sẽ giết chết trận đấu.
Lúc này, Yuumi sẽ đưa ra lựa chọn người mà mình sẽ Quấn Quýt vào để bắt đầu giao tranh hoặc bảo vệ xạ thủ.
Trước khi vào giao tranh Yuumi sử dụng kỹ năng Q để cấu rỉa và làm chậm kẻ địch.
Dùng W lên tướng để mở giao tranh và buff E để tăng tốc độ di chuyển. Chọn thời điểm sử dụng R để làm choáng nhiều mục tiêu nhất.
Yuumi là một vị tướng “ăn bám” đồng minh. Do đó, đồng minh nằm xuống cũng đồng nghĩa với việc Yuumi sẽ bị đánh bại.
Master Yuumi là một người chơi biết cách sử dụng Phù phép lên tướng của đồng minh một cách hợp lý.
Vì vậy, thắng hay bại sẽ quyết định đến kỹ năng R của Yuumi khi bước vào giao tranh.

Điểm yếu và ưu điểm của Yuumi

Khuyết điểm

Yuumi là một vị tướng khá yếu so với những vị tướng hỗ trợ đường dưới.
Bộ kỹ năng của Yuumi sử dụng định hướng nên cần độ chính xác.
Bộ kỹ năng của Yuumi không có khả năng kiểm soát cứng mạnh mẽ.
Yuumi phụ thuộc vào sức mình là chính nên nằm nghiêng nghĩa là Yuumi nằm trên cao.

Thuận lợi

Yuumi có khả năng phục hồi năng lượng tốt nhờ thụ động.
Khả năng hồi phục của Yuumi là tốt nhất trong các hỗ trợ hiện tại.
Yuumi có thể hồi máu cho đồng đội, tăng tốc độ di chuyển và làm chậm từ bộ trang bị của mình.
Chiêu cuối của Yuumi là combat và có thể làm choáng nhiều mục tiêu trong trận chiến.
Yuumi là một vị tướng cơ động khi có thể quấn quýt với nhiều tướng trong giao tranh, tùy theo tình hình trận đấu.

Kết luận

yuumi mùa 11

Nếu yêu thích vị trí Hỗ trợ, bạn có thể lựa chọn Yuumi cho vị trí Hỗ trợ đường dưới với lối đánh hỗ trợ – bảo vệ đồng đội cực kỳ khó chịu với kẻ địch. Chọn Yuumi nếu đội của bạn cần hồi máu, cấu rỉa, tăng tốc độ di chuyển và mở giao tranh tổng. Hãy chọn Yuumi để cảm nhận độ khó chịu của cô nàng này, qua bài phân tích này phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách lên đồ Yuumi qua bài viết Cách lên đồ Yuumi chuẩn nhất Liên Minh Huyền Thoại, nếu các bạn có góp ý gì thì để lại nha dưới đây trong phần Bình luận. Chúc bạn chơi game vui vẻ!