Bảng Ngọc Yasuo Mùa 11– Cách lên đồ Yasuo LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Yasuo Đường giữa Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

“Quốc Tướng” là 4 từ dành riêng cho vị tướng Yasuo trong bài viết phân tích ngày hôm nay. Nói về độ hot của Yasuo thì chúng ta không cần phải bàn cãi, có vẻ như nếu không bị cấm thì hắn ta chắc chắn sẽ xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng ở bất cứ mùa giải nào. Vậy tại sao Yasuo lại được ưa chuộng đến vậy, trong bài viết phân tích hôm nay anhhungloanchien sẽ hướng dẫn người chơi cách lên trang bị, chọn bảng ngọc và cách lên đồ Yasuo.

yasuo mùa 11

Kỹ năng của Yasuo

kỹ năng yasuo

P- Đạo của giang hồ: Tỉ lệ crit của Yasuo đã được tăng lên. Ngoài ra, Yasuo còn tích lũy khiên mỗi khi di chuyển. Lá chắn kích hoạt khi Yasuo nhận sát thương từ tướng hoặc quái vật.
Q- Bão kiếm: Lao về phía trước, gây sát thương cho tất cả kẻ thù trong một hàng. Khi trúng đòn, sẽ cộng dồn Bão Tố trong vài giây. Ở 2 điểm cộng dồn, Sword Storm bắn ra một cơn lốc xoáy hất tung kẻ địch lên không trung.
W- Tường gió: Yasuo tạo ra một bức tường gió chặn đường đạn của kẻ địch trong 4 giây.
E- Kiếm quét: Lao qua mục tiêu, gây sát thương phép. Không thể sử dụng trên cùng một mục tiêu trong vài giây. Nếu bạn sử dụng Sword Storm trong khi lướt, nó sẽ tấn công theo chuyển động tròn.
R- Đau lòng: Dịch chuyển tới tướng địch đang bị hất tung lên không trung, gây sát thương vật lý và giữ cho tất cả kẻ địch xung quanh ở trên không lâu hơn một chút.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Rune thông thạo Yasuo đường giữa

Bảng ngọc YasuoChi nhánh chính xác: Chinh phục -> Chiến thắng -> Tốc độ đánh huyền thoại -> Chém duyên.
Chi nhánh áp đảo: Tác động bất ngờ -> Thợ săn tham lam.

Yasuo sử dụng rune lấy điểm Chinh Phục để dễ dàng tích lũy sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Ở 12 điểm cộng dồn, hồi một phần nhỏ sát thương gây ra cho tướng.

Cách trang bị Yasuo ở Đường giữa

Trang bị đầu trận

Kiếm Doran + Bình máu: 8 AD + 80 máu, Độ dày nội tại từ thanh kiếm của Doran cho Yasuo 2,5% hút toàn bộ máu.

Thiết bị nổi bật

Cái móc giết quái vật biển: 65% tấn công + 25% tốc độ đánh + 20% tỉ lệ chí mạng. Nội tại: Bắn Hạ: Mỗi đòn đánh cơ bản thứ 3 gây (60 + 45% AD cộng thêm) sát thương thực. Với trang bị này Yasuo sẽ gia tăng sát thương lên tướng địch cực mạnh.

Giày thịnh nộ: 30% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển. Yasuo là tướng sử dụng đòn đánh tay để gây sát thương nên Giày Cuồng Nộ là món đồ không thể thiếu trong bộ trang bị của hắn. Boots of Rage tăng cho Yasuo tốc độ đánh cần thiết để liên tục gây sát thương lên kẻ địch.

Tìm kiếm vô tận: 70 AD + 20% cơ hội crit. Với Nội tại Hoàn Hảo: Khi có ít nhất 60% cơ hội chí mạng, Yasuo sẽ nhận thêm 35% sát thương chí mạng. Với nội tại 100% crit của Yasuo, đây là một phép bổ trợ sát thương cực kỳ mạnh.

Trang bị khi kết thúc Game

Cái móc giết quái vật biển: 65% tấn công + 25% tốc độ đánh + 20% tỉ lệ chí mạng. Nội tại: Bắn Hạ: Mỗi đòn đánh cơ bản thứ 3 gây (60 + 45% AD cộng thêm) sát thương thực. Với trang bị này Yasuo sẽ gia tăng sát thương lên tướng địch cực mạnh.

Giày thịnh nộ: 30% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển. Yasuo là tướng sử dụng đòn đánh tay để gây sát thương nên Giày Cuồng Nộ là món đồ không thể thiếu trong bộ trang bị của hắn. Boots of Rage tăng cho Yasuo tốc độ đánh cần thiết để liên tục gây sát thương lên kẻ địch.

Tìm kiếm vô tận: 70 AD + 20% cơ hội crit. Với Nội tại Hoàn Hảo: Khi có ít nhất 60% cơ hội chí mạng, Yasuo sẽ nhận thêm 35% sát thương chí mạng. Với nội tại 100% crit của Yasuo, đây là một phép bổ trợ sát thương cực kỳ mạnh.

Huyết kiếm: 55 AD + 20% crit + 20% hút máu. Khiên Máu Nội tại: Cho phép Yasuo hút máu từ các đòn tấn công có thể cung cấp thêm lượng máu vượt trội. Lượng máu cộng thêm này dự trữ như một lá chắn, sẽ giảm dần theo thời gian nếu không gây sát thương hoặc gây sát thương. Yasuo có thể sống sót và tự tin hơn trong giao tranh.

Vũ điệu tử thần: 55 AD + 45 giáp + 15 hồi chiêu kỹ năng. Yasuo sẽ chỉ nhận 35% sát thương vật lý nhận vào thành sát thương theo thời gian trong 3 giây. Yasuo sau khi tham gia hạ gục tướng địch sẽ xóa toàn bộ sát thương nhận phải và hồi 15% máu tối đa trong 2 giây. Với trang bị này, Yasuo sẽ không bị sát thương và “tán gái” rất tốt trong giao tranh.

Giáp thiên thần: 40 AD + 40 giáp. Nội tại Cứu Sinh: Khi Yasuo nhận sát thương và bị giết, sau 4 giây sẽ phục hồi 50% máu cơ bản (30% năng lượng). Đây chính là “bảo hiểm” giúp Yasuo an toàn trong các pha giao tranh tổng.

Một số thiết bị tình huống – diêm:

yasuo ss11

Nhắc nhở cái chết: 25 AD + 25% Tốc độ Đánh + 20% Tỉ lệ Chí mạng + 7% Tốc độ Di chuyển. Nội tại: Yasuo bị tổn thương gây ra 40% Vết Thương Đau lên tướng địch trong 3 giây. Gây ra 3 đòn tấn công liên tiếp tăng sức mạnh cho hiệu ứng này, khiến chúng nhận 60% Vết thương đau buồn. Cần có những trang bị Yasuo khi đối mặt với những tướng hồi máu tốt như Sylas, Swain, Soraka …

Death Crossbow: 55 AD + 20% tốc độ đánh + 20% crit + 10% hút máu. Bảo Hiểm Phép Thuật Nội Tại: Yasuo sau khi nhận sát thương khiến máu giảm xuống dưới 30%, sẽ nhận được 250-700 lá chắn trong 3 giây. Trang bị Yasuo nên nhắm đến khi đối đầu với những tướng dồn sát thương nhanh.

Giày nào trang bị cho Yasuo

Giày có gai: 20 giáp + 45 tốc độ di chuyển. Yasuo sẽ nhận ít hơn 12% sát thương từ các đòn tấn công của mình. Nên trang bị Yasuo khi đối mặt với những tướng cấu rỉa sát thương vật lý tốt như Vayne, Lucian, Jayce …

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Yasuo sẽ được tăng khả năng kháng các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Phép thuật nào của summoner cho Yasuo

Flash + Ignite: Flash cung cấp cho Yasuo một công cụ để truy đuổi hoặc rút lui an toàn, Burn cho phép Yasuo tấn công mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đi đường.

Flash + Dịch chuyển: Flash có thể được sử dụng trong các pha truy đuổi, rút ​​lui hoặc tạo combo của Yasuo. Dịch chuyển giúp Yasuo đi lane và hỗ trợ đồng đội nhanh hơn.

Cách đánh Yasuo ở Đường giữa

Đầu trận đấu

Ở giai đoạn đầu game, Yasuo có thể áp đảo một số tướng pháp sư ở đường giữa. Tùy từng trường hợp mà Yasuo nâng kỹ năng Q hoặc E.
Yasuo cần farm lính, kiếm vàng để chế tạo các trang bị cần thiết.
Sau khi tích đủ 2 điểm Q, Yasuo có thể cấu rỉa máu hoặc ăn thịt lính từ xa một cách an toàn.
Với combo Yasuo đi lane như sau: E -> A -> Q -> E đuổi theo hoặc rút lui.
Kêu gọi người chơi hỗ trợ Đi rừng bằng combo: Tích đủ 2 điểm Q -> E -> Q + tốc độ -> A + Ignite.
Sử dụng tốt kỹ năng W để chặn sát thương từ kẻ địch hoặc tay sai.
Kiểm soát phường, tránh bị gank bởi rừng đối phương.

Game tầm trung

Yasu khi sở hữu một số trang bị hạ gục sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.
Chỉ với combo E + Q, thật dễ dàng để quét sạch một bầy lính một cách nhanh chóng.
Yasuo có thể tiếp tục đẩy đường để tạo áp lực ở cánh, hoặc di chuyển hỗ trợ đồng đội ở các đường khác để có lợi thế.
Combo cơ bản của Yasuo như sau: E -> A -> Q -> A -> E -> Q -> Q -> W -> R + Ignite.
Kết hợp với Flash sẽ nhanh hơn và gây bất ngờ cho kẻ địch nhiều hơn với combo: Q -> Q -> EQ + Flash -> R + Thiếu Đánh Lửa -> E truy đuổi hoặc rút lui.
Cùng đồng đội di chuyển để ăn các mục tiêu quan trọng trên bản đồ.

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn thường mở ra giao tranh tổng, chỉ cần một bước di chuyển sai lầm sẽ dẫn đến thua cuộc cả trận.
Vì vậy, Yasuo là kẻ gây sát thương chính cần phải di chuyển cùng đồng đội để giao tranh trong giai đoạn này.
Yasuo có thể cấu rỉa kẻ địch bằng kỹ năng Q của mình hoặc sử dụng “Bão tố” để thi triển nó từ xa.
Trong giao tranh, kỹ năng W của Yasuo sẽ đỡ được rất nhiều sát thương từ kẻ địch, vì vậy cần sử dụng nó một cách hợp lý và chính xác nhất.
Tích đủ 2 điểm Q, sử dụng combo EQ + Chớp nhoáng vào chủ lực địch -> R + Thiêu Đốt để tiêu diệt nhanh chóng.
Yasuo sẽ cực kỳ mạnh nếu kết hợp combo với những tướng hạ gục như: Gragas, Lee Sin, Malphite, Alistar….

Nhược điểm và Ưu điểm của Yasuo

Khuyết điểm

Lượng sát thương đầu game không quá nhiều.
Không có kỹ năng chạy trốn (phụ thuộc vào kỹ năng E).
Khó để làm chủ các combo của Yasuo.
Dễ dàng hạ gục nếu Yasuo tấn công khó kiểm soát đám đông.
Là một vị tướng được rất nhiều “trẻ trâu” auto pick trong xếp hạng.

Thuận lợi

Lượng sát thương cuối game cực lớn.
Thích hợp cho combat.
Khả năng đi đường mạnh mẽ với sát thương vượt trội.
Combo Yasuo đẹp, bắt mắt.
Cơ hội 100% crit.
Bộ trang bị của Yasuo có thời gian hồi chiêu ngắn.
Phong cách đẹp, phong cách đẹp.

Kết luận

Bạn yêu thích một vị tướng có khả năng gánh tốt, lượng sát thương luôn là kẻ gây ra nhiều nhất. Yasuo có khả năng đẩy lẻ tốt, combat mạnh, lối đánh đẹp mắt, có khả năng đi nhiều đường khác nhau như: đường trên, đường giữa hay vị trí ADC đường dưới.

yasuo anhhungloanchien

Đây là một trong những vị tướng “quốc dân” được yêu thích nhất ở máy chủ Việt Nam. Hi vọng qua bài viết phân tích của anhhungloanchien sẽ mang lại cảm giác yêu thích vị tướng Yasuo này. Nếu thấy hay hoặc yêu cầu phân tích tướng nào, hãy để lại bình luận bên dưới.

🖤 Xem Top 10 Bài Mới Nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Bảng Ngọc LMHT