Bảng Ngọc Yasuo Mùa 10 – Cách lên đồ Yasuo LMHT chuẩn nhất

Dù trải qua bao nhiêu mùa giải, vị tướng Yasuo vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ LMHT. Nhờ độ cơ động cao, khả năng gây sát thương lớn về cuối trận kết hợp với bộ kỹ năng ảo diệu của mình, Yasuo thực sự là nỗi ám ảnh của những vị tướng cấu rỉa máu. Một khi bạn cho tướng này màu xanh, chắc chắn đội của bạn sẽ phải ăn hành. Tuy hiểm là khó của vị tướng này. Để có thể chơi hoàn hảo với Yasuo, bạn cần luyện tập rất nhiều. Trong Liên Minh Huyền Thoại, độ khó của Yasuo lên tới 100 điểm và không cần năng lượng đặc biệt.

Yasuo là một vị tướng đã quá quen thuộc với người chơi LMHT. Đây là vị tướng thứ 117 xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Vị tướng này được ra mắt chính thức vào ngày 14/12/2013 trong bản cập nhật 3.15. Tính đến nay, vị tướng này đã gần 7 tuổi. Nếu bạn yêu thích vị tướng này và đang tìm kiếm Bảng ngọc Yasuo Để có kết quả tốt nhất, chỉ cần cuộn xuống để xem!

Bảng Ngọc Yasuo chuẩn nhất LMHT

Hệ thống đá quý: Chính xác -> Chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Slash của ân sủng -> Chinh phục. Mặc dù là bảng ngọc cho vị trí Đường giữa nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để đi các đường khác.

Khi đối đầu với những đấu sĩ mạnh hoặc tướng có khả năng gây sát thương lớn thì bạn nên sử dụng bảng ngọc này.

  • Bảng ngọc Yasuo khi đối đầu với tướng pháp sư mạnh

  • Bảng ngọc Yasuo đồng đội

Với viên ngọc này, vị tướng Yasuo của bạn sẽ trở nên cực kỳ cơ động. Những combo bay như bay kết hợp với khả năng gây sát thương lớn chắc chắn sẽ giúp bạn cân team địch và có được Pentakill.

  • Bảng ngọc Yasuo chống chịu

Bảng ngọc này rất thích hợp cho những ai mới chơi hoặc đang luyện tập. Nếu nhận thấy kỹ năng của mình yếu hơn đối thủ, bạn cũng có thể chọn bảng ngọc này để đi tiếp.

Cách lên đồ Yasuo League

Vật phẩm phù hợp đầu tiên cho Yasuo

Cách lên đồ Yasuo chuẩn và mạnh nhất

Cách lên đồ Yasuo đi Mid

Cách lên đồ Yasuo Top

Cách lên đồ Yasuo AD

Cách lên đồ Yasuo đi rừng

Cách tối ưu hóa Yasuo Sp Support

Phép bổ trợ cho Yasuo

– Khi đi đường, bạn nên chọn các phép triệu hồi Tốc độ thay đổiĐốt cháy. Nếu bạn không thích Thiêu Đốt, bạn có thể thay thế buff này bằng Kiệt Sức. Ngoài ra, khi đối đầu với những vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế đám đông, bạn nên chọn những tướng buff cục gôm.

– Khi đi rừng, bạn nên chọn phép Triệu hồi sư. Sự trừng phạt.

Phần kết

Trong LMHT có rất nhiều tướng mạnh và cơ động, nhưng xét về độ khó thì rất ít tướng có thể vượt qua Yasuo. Vì độ khó cao và khả năng tạo đột biến trong giao tranh nên được rất nhiều game thủ lựa chọn để gank. Để chơi tốt vị tướng này, ngoài việc hiểu rõ bản chất của tướng, bạn cần biết cách lên đồ, lên đồ và dành thời gian để luyện tập. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!