Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 11– Cách lên đồ Xin Zhao LMHT chuẩn nhất

Trang bị cho Xin Zhao Jungle Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Sau một thời gian dài, Xin Zhao vắng bóng trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại vì bị Riot nerf quá nhiều. Đến cuối mùa 11/2021 này, Xin Zhao trở lại mạnh mẽ hơn sau khi buff một số trang bị phù hợp cho Xin Zhao ở vị trí đi rừng.

Xin Zhao ss11

Vậy cùng anhhungloanchien đến với bài phân tích Xin Zhao đi rừng tại sao lại mạnh như vậy trong meta hiện tại nhé.

Kỹ năng của Xin Zhao

kỹ năng hỏi zhao

P- Tính quyết đoán: Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm sát thương và hồi máu cho Xin Zhao.
Q- Triple Strike: Ba đòn đánh tiếp theo của Xin Zhao gây thêm sát thương. Đòn đánh thứ ba hạ gục kẻ thù.
W- Ngọn giáo Sấm sét: Xin Zhao dùng giáo chém trước mặt, sau đó đâm, làm chậm kẻ địch trúng phải và đánh dấu Thử thách mục tiêu.
E- Cần Trường: Xin Zhao lao vào kẻ địch, tăng Tốc độ Đánh và gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh, làm chậm chúng trong thời gian ngắn. Dũng cảm nhận được phạm vi gia tăng đối với mục tiêu đang bị Thách thức.
R- Bán Nguyệt Thương: Xin Zhao thách thức kẻ địch bị sát thương gần nhất. Xin Zhao gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh dựa trên lượng máu hiện tại của chúng và đánh bật những mục tiêu không bị ảnh hưởng trở lại, miễn nhiễm với sát thương gây ra bởi những tướng bên ngoài vòng tròn đã tạo.

Đi rừng Xin Zhao Rune Rune

Xin Zhao Conquer

Chi nhánh chính xác: Chinh phục -> Chiến thắng -> Tốc độ đánh huyền thoại -> Chém duyên.
Chi nhánh áp đảo: Tác động bất ngờ -> Thợ săn tham lam.

Xin Zhao sử dụng bảng rune để nhận điểm Chinh phục dễ dàng tích lũy sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Ở 12 điểm cộng dồn, hồi một phần nhỏ sát thương gây ra cho tướng.

Xin Zhao Rain Sword

xin vui lòng zhao mưa kiếm

Chi nhánh áp đảo: Rain of Swords -> Tác động bất ngờ -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tham lam.
Chi nhánh chính xác: Chiến thắng -> Vết chém ân tình.

Xin Zhao sử dụng bảng rune để nhận điểm Sword Rain Tăng Tốc độ Đánh trong 3 lần tấn công đầu tiên lên tướng.

Cách trang bị cho Xin Zhao trong Rừng

Trang bị đầu trận

Dao găm băng: Sau khi trừng phạt 5 lần sẽ nâng cấp lên Trừng Phạt Liệt gây sát thương lên tướng địch và cướp 20% tốc độ di chuyển. Cực kỳ phù hợp với khả năng liên tục gây sát thương lên kẻ địch như Xin Zhao.

Thuốc có thể tái sử dụng: Phục hồi 125 máu trong 12 giây và hồi máu khi ghé thăm cửa hàng. Người chơi có thể chọn mua 3 bình máu để ở trong rừng lâu hơn, nhưng để tiết kiệm tiền khi quay lại cửa hàng, người chơi nên mua các bình thuốc có thể tái sử dụng.

Thiết bị nổi bật

Chùy khát máu

Chùy khát máu: 45 AD + 400 HP + 20 hồi kỹ năng + 150% tốc độ hồi máu cơ bản. Kích hoạt Xin Zhao, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Phục hồi (25% AD + 10% máu đã mất) cho mỗi tướng trúng phải. Nhận 1% AD cho mỗi 5% Máu còn thiếu (lên đến 15%).

Dao tím: 40 AD + 40% tốc độ đánh + 50 kháng phép. Xé Nội Tại: Xin Zhao nhận thêm 15 – 80 (cấp trên) sát thương phép và 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Ngoài ra, với lượng công phép sở hữu Xin Zhao sẽ dễ dàng hơn khi đối đầu với các tướng pháp sư.

Giày thịnh nộ: 30% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển. Xin Zhao là một tướng sử dụng đòn đánh tay để gây sát thương, vì vậy Bốt Cuồng Nộ là món đồ không thể thiếu trong bộ trang bị của hắn. Boots of Rage cho Xin Zhao tốc độ đánh cần thiết để liên tục gây sát thương lên kẻ địch.

Trang bị khi kết thúc Game

Chùy khát máu

Chùy khát máu: 45 AD + 400 HP + 20 hồi kỹ năng + 150% tốc độ hồi máu cơ bản. Kích hoạt Xin Zhao, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Phục hồi (25% AD + 10% máu đã mất) cho mỗi tướng trúng phải. Nhận 1% AD cho mỗi 5% Máu còn thiếu (lên đến 15%).

Dao tím: 40 AD + 40% tốc độ đánh + 50 kháng phép. Xé Nội Tại: Xin Zhao nhận thêm 15 – 80 (cấp trên) sát thương phép và 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Ngoài ra, với lượng công phép sở hữu Xin Zhao sẽ dễ dàng hơn khi đối đầu với các tướng pháp sư.

Giày thịnh nộ: 30% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển. Xin Zhao là một tướng sử dụng đòn đánh tay để gây sát thương, vì vậy Bốt Cuồng Nộ là món đồ không thể thiếu trong bộ trang bị của hắn. Boots of Rage cho Xin Zhao tốc độ đánh cần thiết để liên tục gây sát thương lên kẻ địch.

Móng vuốt của Sterak: 50 AD + 400 Máu. Nội tại Cơn Thịnh Nộ: Gây hoặc nhận sát thương Xin Zhao từ tướng cộng dồn, hồi máu (2% máu tối đa của bạn). Ngoài ra, Xin Zhao, sau khi chịu sát thương khiến lượng máu của cô ta dưới 30%, nhận được 100 lá chắn (tăng (8% máu tối đa)). Xin Zhao sẽ tồn tại lâu hơn sau khi nhận sát thương từ việc lao vào giao tranh.

Vũ điệu tử thần: 55 AD + 45 giáp + 15 hồi chiêu kỹ năng. Xin Zhao sẽ chỉ nhận 35% sát thương vật lý thành sát thương theo thời gian trong 3 giây. Xin Zhao sau khi hạ gục một tướng địch sẽ xóa toàn bộ sát thương nhận phải và hồi 15% máu tối đa trong 2 giây. Với trang bị này, Xin Zhao sẽ không bị sát thương và “tán gái” rất tốt trong giao tranh.

Giáp thiên thần: 40 AD + 40 giáp. Nội tại Cứu: Khi Xin Zhao bị sát thương và bị giết, hồi 50% máu cơ bản (30% năng lượng) sau 4 giây. Đây chính là “bảo hiểm” giúp Xin Zhao an toàn trong các pha giao tranh tổng.

Một số trang bị tình huống trận đấu:

Xin Zhao anhhungloanchien2021

Raduin Ice Shield: 250 máu + 80 giáp + 10 lần hồi kỹ năng. Sau khi Xin Zhao kích hoạt Khiên Băng, nó làm chậm kẻ địch và giảm 10% công của chúng, 20% sát thương chí mạng trong 4 giây. Xin Zhao sẽ chịu thêm 5 + (0,35% máu tối đa của cô ta) sát thương từ các đòn tấn công.

Giáp tâm linh: 450 máu + 40 kháng phép + 10 điểm kỹ năng + 100% tốc độ hồi máu cơ bản. Xin Zhao sẽ tăng 25% hiệu quả hồi máu và tạo lá chắn cho Xin Zhao. Trang bị đối đầu với những vị tướng pháp sư cực kỳ hiệu quả cho Xin Zhao.

Giáp Liệt sĩ: 300 máu + 45 giáp + 5% tốc độ di chuyển. Xin Zhao sau khi di chuyển sẽ được tăng thêm tối đa 40 tốc độ di chuyển. Tuy nhiên, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Xin Zhao sẽ tạm dừng tốc độ di chuyển, làm chậm mục tiêu đi 50% trong 1 giây.

Xin Zhao trang bị cho đôi giày nào

Giày thủy ngân: 25 kháng phép + 45 tốc độ di chuyển + 30% kháng hiệu ứng. Xin Zhao sẽ được tăng khả năng chống chịu các hiệu ứng như: choáng, làm chậm, chế nhạo…. tuy nhiên sẽ không có tác dụng đối với các hiệu ứng trên không hoặc áp chế.

Giày thịnh nộ: 30% tốc độ đánh + 45 tốc độ di chuyển. Xin Zhao là một tướng sử dụng đòn đánh tay để gây sát thương, vì vậy Bốt Cuồng Nộ là món đồ không thể thiếu trong bộ trang bị của hắn. Boots of Rage cho Xin Zhao tốc độ đánh cần thiết để liên tục gây sát thương lên kẻ địch.

Phép triệu hồi nào cho Xin Zhao

Tốc biến: Là phép bổ trợ cần có cho mọi tướng, giúp tăng độ cơ động cũng như có công cụ để rút lui hay truy đuổi đối phương, Xin Zhao cũng không ngoại lệ.

Hình phạt: Phép bổ trợ không thể thiếu khi Xin Zhao đi rừng để Trừng Phạt Rồng, Baron hoặc đi rừng.

Làm thế nào để đánh bại Xin Zhao trong rừng

Đầu trận đấu

Hãy kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội để ăn buff nhanh và tiết kiệm máu nhất.
Bộ kỹ năng của Xin Zhao dễ dàng dọn dẹp lính rừng một cách nhanh chóng.
Xin Zhao có khả năng hồi máu từ nội tại của mình.
Sau khi dọn rừng, Xin Zhao có thể đi gank đường đơn sau khi đạt cấp độ 3 với bộ combo sau:
W -> E -> Q -> A -> A -> Q3 gõ lên.
Hoặc tiếp cận nhanh bằng Flash -> Q -> A -> A -> Q3 -> W -> E truy đuổi và tiêu diệt kẻ địch.
Mắt cắm kiểm soát thị lực. Tạo lợi thế cho đồng đội của bạn.

Game tầm trung

Đây là giai đoạn Xin Zhao tung ra khả năng gank siêu khó chịu của mình
Với 1 đến 2 trang bị Xin Zhao dễ dàng tóm gọn con mồi trong tích tắc với bộ combo sau:
W -> E + Trừng phạt-> R -> Q -> A -> Q3.
Ngoài ra, Xin Zhao có tích 2 đòn Q -> Chớp nhoáng -> Q3 hất tung -> W -> E truy đuổi mục tiêu.
Sử dụng thử thách thụ động để bắt kẻ thù từ xa để chúng không thể phản ứng.
Xin Zhao có thể đi xuyên tường hoặc vượt địa hình với combo W -> E, hãy tận dụng tốt điều này để đi rừng hoặc gank hiệu quả hơn.
Kêu gọi đồng đội hỗ trợ rồng và sứ giả để chiến thắng trận đấu dễ dàng hơn
Cắm mắt để lấy tầm nhìn, hỗ trợ đồng đội bị rừng đối phương gank
Chủ động xâm nhập rừng đối phương để giành lợi thế

Kết thúc Game

Đây là giai đoạn thường diễn ra những pha combat quyết định thắng thua của một trận đấu.
Xin Zhao vào vai một vị tướng Tanker khởi đầu với bộ kỹ năng có thể hất tung mọi kẻ địch và bắt sống “con mồi” trong vòng Thách đấu.
Sử dụng nội tại từ R, Xin Zhao miễn nhiễm với sát thương gây ra bởi những tướng bên ngoài vòng tròn đã tạo.
Tùy từng trận đấu mà Xin Zhao lựa chọn mở giao tranh hoặc đỡ đòn cho chủ lực.
Combo tấn công của Xin Zhao như sau:
W -> E + Trừng phạt -> R -> Q -> A -> Q3 vào đội chủ lực của đối phương /.

Nhược điểm và Ưu điểm của Xin Zhao

Khuyết điểm

Xin Zhao không có kỹ năng chạy trốn.
Phạm vi kỹ năng của Xin Zhao là ngắn.
Phụ thuộc vào kỹ năng E để tiếp cận gank.
Cách chơi của Xin Zhao rất đơn giản, dễ bị đối phương né đòn.
Độ cơ động của Xin Zhao không cao so với những người đi rừng khác.

Thuận lợi

Xin Zhao luôn là nỗi ám ảnh đối với các xạ thủ và pháp sư đối phương.
Khả năng tay đôi của Xin Zhao khá mạnh.
Đi gank sớm từ cấp độ 3.
Xin Zhao phù hợp với người đi rừng mới bắt đầu hoặc chuyên nghiệp.
Khả năng phục hồi tốt, dọn rừng nhanh.
Có nhiều hiệu ứng khống chế: làm chậm, hất tung, …
Chiêu cuối của Xin Zhao gần và cực kỳ hữu ích trong giao tranh tổng.

Kết luận

Để cải thiện thứ hạng hiện tại của những người chơi yêu thích đi rừng. Hãy đến với anhhungloanchien, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu do Sever Challengers người Hàn Quốc đưa ra và sẽ mang đến cho bạn để giải quyết vấn đề đi rừng ở thời điểm hiện tại.

Xin Zhao mùa 11

Hi vọng vị tướng Xin Zhao sẽ giúp bạn thống trị rừng trong meta hiện tại.